Phạm Thanh Thảo xúc động nghẹn ngào khi sinh con thứ 2

Ngày 24/07/2016 16:24 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ mang biệt danh Thỏ - Phạm Thanh Thảo vừa sinh con trai ở Mỹ.

Cách đây ít giờ, ca sĩ Phạm Thanh Thảo cho biết, cô vừa sinh con trai thứ 2 tại một bệnh viện ở Mỹ. Em bé chào đời lúc 2h chiều, được đặt tên là Gia Khang. Khi con trai chào đời, Phạm Thanh Thảo đã không kiềm chế được những giọt nước mắt xúc động:

"Chào mừng con đến với thế giới rộng lớn này và đến với thế giới riêng của mẹ vào lúc 2:02pm, ngày 22/07/2016.. Mẹ đã khóc khi nghe tiếng khóc chào đời của con, hạnh phúc lúc ấy không tả được. Lúc đó ba đang nắm chặt tay mẹ để cùng chia sẻ khoảnh khắc ấy.. Con giống ba quá trời.. Ba chắc khoái trong bụng lắm nè.. Ba mẹ yêu con nhiều lắm lắm, Võ Phạm Gia Khang của ba mẹ!".

Phạm Thanh Thảo hạnh phúc khoe ảnh con trai thứ 2 vừa sinh

Được biết, con trai đầu lòng của nữ ca sĩ hiện 11 tháng, vì mới sinh con đầu lòng được 3 tháng sau đó lại mang bầu luôn bé thứ 2 nên cô lúc nào cũng bận rộn vì vừa phải lo dưỡng thai, vừa chăm sóc con trai đầu. Làm mẹ ở tuổi khá muộn nên Phạm Thanh Thảo càng lo lắng hơn, rất may cô được sự thông cảm và giúp đỡ của gia đình chồng nên cũng đỡ phần nào.

Phạm Thanh Thảo tâm sự, vì tuổi đã khá lớn nên cô muốn "tranh thủ" có nhiều con. Dù vất vả nhưng nữ ca sĩ vẫn rất hạnh phúc bởi không gì vui hơn là được làm mẹ. Hiện tại, Phạm Thanh Thảo dành trọn thời gian cho tổ ấm.

Nữ ca sĩ Thỏ - Phạm Thanh Thảo làm đám cưới với ông xã Việt kiều ở Mỹ vào tháng 4/2015. Cô rất hài lòng và mãn nguyện với cuộc sống hiện nay của mình. 

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao