Phản bội khán giả, Mỹ Tâm "cứu" Phú Hiển

Ngày 17/02/2014 00:07 AM (GMT+7)

Nhận được ít bình chọn nhất Gala 2, Phú Hiển vẫn đi tiếp nhờ được Mỹ Tâm cứu.

Với chủ đề Đêm tình yêu, Gala 2 của Vietnam Idol 2013 nhận được nhiều cảm tình từ phía khán giả. Tối qua (ngày 16/2), kết quả của đêm Gala đã chính thức được công bố. Với 8 giọng ca xuất sắc trong đêm thi tuần trước, ai sẽ là người phải nói lời tạm biệt với khán giả và chia tay ngôi vị Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2013? Câu trả lời cho đêm thi thực sự đã khiến khán giả bất ngờ.

Phản bội khán giả, Mỹ Tâm quot;cứuquot; Phú Hiển - 1
Top 8 với màn trình diễn ấn tượng trên sân khấu.

Phản bội khán giả, Mỹ Tâm quot;cứuquot; Phú Hiển - 2
8 gương mặt nổi bật của mùa Idol năm nay.

Xuất hiện trên hàng ghế giám khảo tuần này, ngoài sự có mặt của hai gương mặt quen thuộc Mỹ Tâm và nhạc sĩ Anh Quân còn có sự xuất hiện đặc biệt của giám đốc âm nhạc Huy Tuấn, người thay thế đạo diễn Nguyễn Quang Dũng vì bận việc tang lễ cho bố là nhà văn Nguyễn Quang Sáng. Đêm công bố kết quả cũng không thể thiếu vắng 8 gương mặt đặc biệt của Top 8 Vietnam Idol gồm Yến Lê, Tiến Việt, Phương Linh, Đông Hùng, Nhật Thủy, Phú Hiển, Ngân Hà, Minh Thùy.

Đêm công bố kết quả gây bất ngờ khi hai thí sinh Phú Hiển và Nhật Thủy lọt vào top nguy hiểm của chương trình. Đặc biệt, chàng hotboy tuổi teen còn nhận được ít bình chọn nhất từ sau đêm thi trước. Kết quả này thực sự khiến không chỉ BGK mà các thí sinh khác cùng khán giả cảm thấy khó tưởng. Trước đó, Phú Hiển từng gây ấn tượng và "được lòng" bộ 3 giám khảo từ sau đêm Gala đầu tiên.

Phản bội khán giả, Mỹ Tâm quot;cứuquot; Phú Hiển - 3
Nhật Thủy và Phú Hiển lọt vào top nguy hiểm.

Phản bội khán giả, Mỹ Tâm quot;cứuquot; Phú Hiển - 4
Phú Hiển thể hiện ca khúc Cha cho vòng singoff.

Xem lại phần trình diễn của Phú Hiển:

Phản bội khán giả, Mỹ Tâm quot;cứuquot; Phú Hiển - 5
Nhật Thủy ấn tượng với Em nhớ anh.

Xem lại phần trình diễn của Nhật Thủy:

Đến với vòng singoff, Phú Hiển đã quyết định thể hiện ca khúc Cha với giọng hát dạt dao đầy tình cảm và sâu lắng. Dù lọt vào Top nguy hiểm nhưng anh chàng hotboy trẻ tuổi vẫn rất tự tin khi đứng trên sân khấu. Khác với Phú Hiển, Nhật Thủy lại lựa chọn ca khúc Em nhớ anh để thuyết phục ban giám khảo và khán giả. Sau phần trình diễn, Nhật Thủy tiếp tục được đi tiếp nhưng Phú Hiển lại nhận được ít bình chọn hơn.

Phản bội khán giả, Mỹ Tâm quot;cứuquot; Phú Hiển - 6
Mỹ Tâm lựa chọn quyền cứu Phú Hiển.

Xem lại phần công bố kết quả của BGK:

Với kết quả này, ca sĩ Mỹ Tâm đã thay mặt nhạc sĩ Anh Quân và nhạc sĩ Huy Tuấn tuyên bố quyền cứu Phú Hiển. Khác với những năm trước, quyền cứu thí sinh này được đưa ra khá sớm và nhận được sự đồng ý của cả ba giám khảo ghế nóng. Được biết, quyền ưu tiên này chỉ có hiệu lực trong đêm thi trước khi tìm ra Top 5 Vietnam Idol. Như vậy, sau đêm Gala 3 Vietnam Idol 2014 sẽ có ít nhất 2 gương mặt phải nói lời tạm biệt với chương trình.

Hiện tại, khán giả đang rất háo hức chờ đợi những diễn biến tiếp theo của chương trình Tìm kiếm Thần tượng âm nhạc Vietnam Idol 2013. Sắp tới, đêm Gala 3 sẽ được phát sóng lúc 20h ngày 23/2 trên VTV3.

Theo T.B (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vietnam Idol