Phan Như Thảo nhắn nhủ Ngọc Thúy: "Chị cũng xài lại đồ của người khác nên đừng dạy dỗ em"

Ngày 08/07/2017 14:22 PM (GMT+7)

Phan Như Thảo cho biết, Ngọc Thúy cũng chỉ là vợ 2 của Đức An, tức là cũng "xài lại đồ của người khác" nên không đủ tư cách dạy dỗ cô.

Sau tâm thư của Ngọc Thúy gửi đến Phan Như Thảo mong muốn kết thúc mọi chuyện và yêu cầu Phan Như Thảo đừng động đến Ngọc Thúy cùng các con, mới đây, Phan Như Thảo đã thẳng thắn đáp trả.

Dù ít tuổi và sự thành công trong công việc không được như đàn chị song Phan Như Thảo chứng tỏ, cô không hề thua kém Ngọc Thúy về lời văn, câu chữ. Nữ người mẫu, diễn viên cho biết, cô đang hạnh phúc với chồng nên không muốn mất thời gian vì những điều vô bổ, bản thân cô đương nhiên là tin lời chồng mình chứ không thể nghe theo lời Ngọc Thúy hay tin những người khác.

Ngọc Thúy bị Phan Như Thảo đăng đàn đáp trả

"Đã nhắc đích danh em, thì em cũng thẳng thắn trả lời chị 1 lần cho dứt điểm chị nhé.

Em bận chăm sóc chồng, con và tận huởng hạnh phúc, nên em không hiểu những cung bậc cảm xúc mà chị liệt kê ra là cảm xúc của ai: căm phẫn, tức giận, gào thét, nhục, muốn cả thế giới tẩy chay... Em trộm nghĩ, đó chỉ có thể là cảm xúc của chị hoặc ai đó không có cuộc sống hạnh phúc. Còn em, hiện tại đuợc bố mẹ, gia đình và chồng, con yêu thuơng nên không cần phải sống khổ thế. Nếu như có lúc nào đó buộc phải có cảm xúc, thì em chỉ có 1 từ duy nhất: khinh. Và vì thế, chị vui lòng đừng bao giờ đặt em cạnh người mà em khinh để so đo, sân si".

Phan Như Thảo khẳng định thêm, cô không nhục mạ người khác giống như Ngọc Thúy đã làm: "Chị không muốn chịu trách nhiệm về những nick ảo thuờng xuyên nhảy vào nhà em, em đồng ý. Nhưng điều đó cũng có nghĩa là em không có trách nhiệm với những gì anti-fan của chị nói về chị.

Em tự tin rằng, em đủ văn hoá để không nhục mạ chị như chị đã làm với em (em cũng có bằng chứng và vi bằng đó, chỉ khác là vì cảm xúc về chị ngắn quá nên em không kiện thôi, vì em buôn bán kiếm tiền chứ không đi cướp và đi kiện để kiếm tiền giống chị). Cũng vì cảm xúc của em với chị nó có giới hạn và nếu em làm thế, chẳng hoá ra em đang hạ thấp mình để bằng chị sao? Tất cả những lần ít ỏi em phải nhắc đến chị, đều do truớc đó chị đã lộng ngôn nhắc đến em trên Facebook cá nhân của chị".

Phan Như Thảo nhắn nhủ Ngọc Thúy: "Chị cũng xài lại đồ của người khác nên đừng dạy dỗ em"

Về chuyện từng sảy thai, Phan Như Thảo cho rằng Ngọc Thúy không đủ tư cách để yêu cầu mình đưa ra bằng chứng về việc đó. Ngoài ra, cô rất tin vào lời nói của chồng - đại gia Đức An, quyết không nghe những lời của Ngọc Thúy: "Chồng em, xấu hay tốt với em đến đâu em cảm nhận rõ nhất, không cần phải nhờ nguời thứ 3 trung chuyển và thẩm (du) tình cảm rồi mô tả lại em nghe. Việc em có... hay không, có thẻ xanh hay không, cũng không phải do chị muốn, mà do em có muốn hay không. Và nếu em có muốn, thì cũng không đến phần chị can thiệp.

Anh ấy dù tốt hay xấu, khi em đã quyết định lấy anh ấy, tức là em tin tưởng anh ấy. Em không tin chồng em không lẽ em tin chồng chị à? Sao chị lại cứ muốn em phải tin chị? Sao chị cứ muốn em sống với chồng em bằng xúc cảm của chị thế?".

Đặc biệt, Phan Như Thảo mạnh mẽ cho biết, Ngọc Thúy cũng chỉ là vợ 2 của Đức An nên cũng là người "xài lại đồ của người khác", do đó không đủ tư cách để dạy bảo cô:

Hôn nhân của chị và chồng em đã kết thúc hợp pháp từ rất lâu rồi. Nên việc em và anh ấy, là bà 4 hay bà 2 không muợn chị phải bận lòng suy nghĩ và phát ngôn hộ em, chị càng không có tư cách dạy bảo em. Khi nào cần, em tự biết lên tiếng".

Cuối cùng, Phan Như Thảo nhắn tới Ngọc Thúy: "Về việc phân chia tài sản, tiền cấp duỡng của chồng em với chị, chị cứ làm hết sức mình và dứt điểm đi, em khuyến khích chị đòi được càng nhiều càng tốt. Chỉ có điều đừng vì nó mà làm rác tai em.

Nói dài vậy, nhưng tóm lại em chỉ muốn chị hiểu rằng: giữa em và chị chưa bao giờ có bắt đầu nên đừng bảo em phải kết thúc. Nếu thiện chí, vui lòng đừng nhắc đến em. Hãy để em sống cuộc sống của em, sướng khổ em tự chịu nhé".

Theo Cát Hải Đường (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao