Phan Như Thảo so sánh ảnh mình lúc nhỏ với con gái cưng

Ngày 25/07/2017 19:45 PM (GMT+7)

Phan Như Thảo so sánh ảnh con gái và mình hồi nhỏ nhưng có kết luận bất ngờ.

Nữ diễn viên kiêm người mẫu Phan Như Thảo hạ sinh con gái cho đại gia Đức An vào tháng 11/2016. Đến nay con gái Phan Như Thảo đã được gần 8 tháng tuổi. Cô bé khá bụ bẫm và hóm hỉnh.

Mới đây, nữ diễn viên đã chia sẻ hình ảnh thú vị của hai mẹ con lên trang cá nhân. Đó là tấm hình của Phan Như Thảo lúc nhỏ và bé Bồ Câu hiện tại.

Phan Như Thảo so sánh ảnh mình lúc nhỏ với con gái cưng - 1

Hình ảnh của Phan Như Thảo lúc nhỏ và con gái của cô hiện tại

Nhìn bức ảnh, nhiều fan hâm mộ thốt lên: “Hai mẹ con chẳng giống nhau tí nào”. Vì bé Bồ Câu quá giống bố - đại gia Đức An, từ đôi mắt, cái mũi tới nụ cười đều y chang nhau. Thậm chí có người còn khuyên Phan Như Thảo đừng mang ảnh ra so sánh mà thêm tủi thân: “Thôi khỏi so sánh chi cho thêm tủi thân em ơi, giống ba không hà, chả giống mẹ tí nào, 'đẻ thuê' rồi mà”.

Bên cạnh vẻ ngoài rất giống bố, bé Bố Câu còn "dính chặt" đại gia Đức An khiến "bà mẹ bỉm sữa" Phan Như Thảo từng phải ấm ức: "Không biết từ bụng ai chui ra luôn nữa?"

Phan Như Thảo so sánh ảnh mình lúc nhỏ với con gái cưng - 2

Cô bé có nhiều nét y chang bố

Dù vậy, được làm mẹ là niềm hạnh phúc vô bờ đối với Phan Như Thảo. Cô từng thổ lộ: "Tôi thật may mắn khi bên cạnh luôn có một người chồng yêu mình và yêu con. Thật hạnh phúc vì có một đứa con để ôm ấp và phục vụ nó".

Gia đình hạnh phúc của Phan Như Thảo và đại gia Đức An

Con gái Phan Như Thảo ngày càng ngộ nghĩnh, đáng yêu

Xem thêm video con gái Phan Như Thảo "dính chặt" đại gia Đức An:

Theo Quốc Khánh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao