Phan Thị Mơ lại tiếp tục khoe tài ăn nói

Ngày 04/02/2013 06:35 AM (GMT+7)

Dù chưa thực sự thành công, nhưng người đẹp vẫn quyết tâm chuyển sang MC.

Vừa qua, các nghệ sĩ TPHCM đã có một buổi trao phát quà và biểu diễn nghệ thuật phục vụ cho những người nghèo tại Gò Vấp. Với việc đầy ý nghĩa này những nghệ sĩ đã rất nhiệt tình tham gia vào chương trình như: Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, Phạm Thanh Thảo, danh hài Hoàng Mập, Top 5 HHVN Phan Thị Mơ, ca nhạc sĩ Phạm Nhật Huy, diễn viên Hiền Trang, ca sĩ Hà Thúy Anh (Cặp Đôi Hoàn Hảo), ca sĩ Đông Dương, Phúc Nguyên Long, vũ đoàn Long Phụng…

Phan Thị Mơ quyết định chuyển sang làm MC

Cô giao lưu với các khách mời

Đến với chương trình, top 5 HHVN Phan Thị Mơ lại tiếp tục thể hiện vai trò người dẫn chương trình. Dù chưa thực sự thành công, nhưng cô cho biết, đây sẽ là hoạt động mà cô hướng đến song song với công việc của một người diễn viên trong thời gian tới.

Và trao tặng những phần quà cho người nghèo

Là một đàn anh trong nhóm các nghệ sĩ tham gia trong chương trình, diễn viên Hoàng Mập luôn là người đi đầu với các hoạt động thiện nguyện trong suốt thời gian vừa qua. Anh đã mang đến tiếng cười sảng khoái cho những người nghèo nơi đây với những màn pha trò vô cùng dí dỏm.  Đồng hành với anh trong những chương trình đó, ca sĩ Đông Dương là một gương mặt triển vọng trong hoạt động nghệ thuật cũng rất tích cực tham gia chương trình này.

Danh hài Hoàng Mập rất bình dân khi lên sân khấu

Với những hoạt động thiện nguyện ở khắp mọi nơi ca sĩ Nguyễn Phi Hùng đã luôn gắn liền với những chương trình mang tính nhân đạo này. Mặc dù rất bận rộn cho những show diễn cuối năm nhưng anh đã cố gắng thu sếp để đến bằng được phục vụ văn nghệ cho người nghèo nơi đây.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng

Vừa kết thúc chuyến lưu diễn tại Mỹ, cô thỏ xinh đẹp Phạm Thanh Thảo đã không ngần ngại khi nhận lời mời của biên tập chương trình này là ca nhạc sĩ Phạm Nhật Huy. Được biết hai chị em họ Phạm này cũng đã rất thường xuyên tổ chức những chương trình thiện nguyện trong suốt 1 năm vừa qua.

Phạm Thanh Thảo diện trang phục đen

Cô diễn viên xinh đẹp Hiền Trang (vai Mai trong phim cổng mặt trời ) đang được chú ý với những nhân vật trong các bộ phim như: “Giấc mơ cỏ mây”, “Xương rồng trên cát” đang phát song trên HTV7 vào chiều cuối tuần, “Biệt đội hy vọng” phát song chủ nhật hằng tuần trên HTV7 “Nhà voi còi”, “Cuối phố”… cũng đã hào hứng tham gia chương trình với vai trò ca sĩ trong một ca khúc mừng xuân.

DV Hiền Trang (phải)

Ca sĩ the Voice Hà Thùy Anh “gà cưng” của Mr Đàm đang được yêu thích trong cặp đôi hoàn hảo chung đội với dv Minh Tiệp, cô trình bày 2 ca khúc hát về mùa xuân.

Học trò cưng của Mr Đàm: Ca sĩ Hà Thúy Anh

Trong chương trình từ thiện lần này các thanh niên trẻ của một nhóm thiện nguyện và một số mạnh thường quân như “bà bầu” Trang Nhi của đội bóng  Chân Tình đã ủng hộ và quyên góp trao 800 phần quà bao gồm bánh tét, nước ngọt… và một số tiền lì xì cho các hộ nghèo vui Tết.

Thanh Thảo

Phan Thị Mơ và Phạm Nhật Huy

Các nghệ sĩ vui vẻ trong hậu trường

Phan Thị Mơ đã có một buổi từ thiện ý nghĩa

Ảnh: Duy England

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt làm từ thiện