Phản ứng của con trai Cát Phượng giữa ồn ào của mẹ và chú Kiều Minh Tuấn

Ngày 15/10/2018 15:00 PM (GMT+7)

Con trai Cát Phượng bình tĩnh động viên mẹ mạnh mẽ giữa scandal.

XEM VIDEO: Cát PhượngKiều Minh Tuấn xin lỗi khán giả. 

Mới đây, Cát Phương và Kiều Minh Tuấn đã cùng xuất hiện trước truyền thông để chính thức xin lỗi chuyện nam diễn viên công khai tình cảm với Vlogger An Nguy. Cặp đôi Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn gửi lời xin lỗi đến khán giả. Kiều Minh Tuấn thừa nhận 1 tháng trước, anh bị cảm xúc đưa đẩy nên đã có những lời nói không kiểm soát khi xuất hiện cùng Vlogger An Nguy.

Phản ứng của con trai Cát Phượng giữa ồn ào của mẹ và chú Kiều Minh Tuấn - 1

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chính thức gửi lời xin lỗi tới khán giả. 

Sau khi cặp đôi lên tiếng xin lỗi, nhiều người tỏ ra đặc biệt quan tâm đến cảm xúc của Cát Phượng và con trai cô - cu Bom, người từng rất ủng hộ chuyện tình yêu giữa mẹ và chú Kiều Minh Tuấn.

Nói về phản ứng của con trai trong những ngày qua, Cát Phượng bộc bạch: "Cu Bom mới 14, 15 tuổi nhưng có lẽ suy nghĩ của con bị già. Tôi có hỏi suy nghĩ con sao như là con vô trường bạn bè hỏi con thế nào? Cu Bom mới nói nhiều lắm mẹ, thầy cô cũng hỏi nhiều như mẹ và chú Tuấn ra sao? Thì con mới trả lời mẹ và chú Tuấn vẫn vui vẻ, đâu có gì đâu, bình thường mà". 

Cu Bom còn động viên tinh thần của mẹ Cát Phượng rằng: "Thì mẹ vui thì con vui. Còn hiện tại mẹ đang vui thì con có gì đâu để buồn. Nhưng dù có gì thì mẹ cũng phải mạnh mẽ".

Phản ứng của con trai Cát Phượng giữa ồn ào của mẹ và chú Kiều Minh Tuấn - 2

Phản ứng của con trai Cát Phượng giữa ồn ào của mẹ và chú Kiều Minh Tuấn - 3

Cu Bom - con trai Cát Phượng động viên mẹ mạnh mẽ giữa ồn ào của chú Kiều Minh Tuấn.

Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng xin lỗi chỉ để lấy lại hình ảnh nên tôi vẫn sẽ kiện
Nhà sản xuất phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con" khẳng định vẫn sẽ kiện Kiều Minh Tuấn - An Nguy dù phía Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn đã lên tiếng xin lỗi.
Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao