"Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng xin lỗi chỉ để lấy lại hình ảnh nên tôi vẫn sẽ kiện"

Ngày 15/10/2018 00:01 AM (GMT+7)

Nhà sản xuất phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con" khẳng định vẫn sẽ kiện Kiều Minh Tuấn - An Nguy dù phía Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn đã lên tiếng xin lỗi.

XEM VIDEO: Kiều Minh TuấnAn Nguy thân mật ở buổi ra mắt phim. 

Sau scandal tình cảm giữa Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy, không chỉ các nghệ sĩ bị "ném đá" mà bộ phim Chú ơi đừng lấy mẹ con do Kiều Minh Tuấn - An Nguy đóng chính cũng bị khán giả tẩy chay. Nhà sản xuất Dung Bình Dương từng tiết lộ có thể mất trắng tới 20 tỷ vì scandal này và sẽ khởi kiện hai diễn viên chính. 

Chiều ngày 14/10, phía Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã tổ chức họp báo để gửi lời xin lỗi tới khán giả và nhà sản xuất phim. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn ngắn cùng với chúng tôi, chị Dung Bình Dương khẳng định vẫn sẽ kiện Kiều Minh Tuấn - An Nguy để chứng minh rằng mình không phải nhà sản xuất "PR bẩn". 

"kieu minh tuan - cat phuong xin loi chi de lay lai hinh anh nen toi van se kien" - 1

Nhà sản xuất Dung Bình Dương khẳng định vẫn sẽ kiện Kiều Minh Tuấn - An Nguy...

- Chào chị Dung Bình Dương, chị đã biết thông tin chị Cát Phương và anh Kiều Minh Tuấn tổ chức họp báo xin lỗi công khai vì scandal tình cảm vừa qua chưa?

Thật sự thì Cát Phượng không hề thông báo gì cho tôi về họp báo này. Trước đây, Cát Phượng từng nhắn tin cho tôi bảo rằng đợi phim ngừng chiếu thì sẽ tổ chức xin lỗi. Tôi đã hỏi tại sao không xin lỗi trước mà phải đợi phim chiếu xong nhưng Cát Phượng không trả lời. 

Sáng nay, tôi có nhắn tin cho Cát Phượng hỏi: "Em bảo 15 dương lịch sẽ họp báo thì có họp báo không? Sắp xếp lịch để chị biết, chị đi du lịch nước ngoài để ổn định tư tưởng." Cát Phượng chỉ bảo tôi cứ đi du lịch đi chứ không đề cập gì đến cuộc họp báo hôm nay. Tôi cũng không hiểu vì sao họp báo để xin lỗi nhà sản xuất, khán giả mà Cát Phượng lại không mời tôi. 

"kieu minh tuan - cat phuong xin loi chi de lay lai hinh anh nen toi van se kien" - 2

... trong khi Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng đã tổ chức họp báo xin lỗi nhưng không mời nhà sản xuất?

Chiều nay thì đội PR bên tôi có gửi link một số bài báo có đăng tải việc xin lỗi của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn. Tôi có đọc và xem nhưng tôi thấy Kiều Minh Tuấn chỉ xin lỗi khán giả, xin lỗi mọi người nhưng không hề xin lỗi tôi. 

- Quan điểm của chị sau khi theo dõi thông tin về cuộc họp báo xin lỗi của chị Cát Phượng và anh Kiều Minh Tuấn như thế nào?

Quan điểm của tôi khi xem những phát biểu của Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng là: Hai người xin lỗi chỉ để Kiều Minh Tuấn lấy lại hình ảnh, không mất show mà thôi. Tôi thấy ân hận vì đã thuê một diễn viên không có trách nhiệm với nhà sản xuất và khán giả. Giờ Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng xin lỗi để lấy lại mọi thứ, còn nhà sản xuất thua lỗ thì sao?

Tôi thật sự rất bức xúc. Nhưng dù không bức xúc thì tôi vẫn sẽ khởi kiện để lấy lại uy tín với khán giả. Tôi muốn chứng minh cho khán giả thấy tôi không phải là "nhà sản xuất PR bẩn". Từ khi lùm xùm xảy ra chỉ có Cát Phượng liên lạc với tôi, ngày mai tôi sẽ trực tiếp gọi điện cho Kiều Minh Tuấn. 

"kieu minh tuan - cat phuong xin loi chi de lay lai hinh anh nen toi van se kien" - 3

Diễn viên "Chú ơi đừng lấy mẹ con" và nhà sản xuất Dung Bình Dương.

- Hành trình chuẩn bị khởi kiện của chị đã tới đâu rồi?

Luật sư của tôi nhận định rằng công ty tôi có đủ cơ sở để kiện Kiều Minh Tuấn và An Nguy. Và khi kiện chắc chắn tôi sẽ tổ chức họp báo để mọi thứ được công khai. 

Xin cảm ơn chia sẻ của chị!

Cát Phượng nói gì vụ 25 tỷ bốc hơi vì Kiều Minh Tuấn, An Nguy thú nhận ngoại tình?
Theo nhà sản xuất Dung Bình Dương, Kiều Minh Tuấn và An Nguy vẫn im lặng từ khi scandal xảy ra. Chỉ có Cát Phượng thay mặt tình trẻ lên tiếng xin lỗi.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cát Phượng