Cát Phượng bật khóc, lần đầu lên tiếng về vụ việc Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy

Ngày 14/10/2018 19:30 PM (GMT+7)

Cuối cùng, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã xuất hiện cùng nhau, chính thức lên tiếng xin lỗi.

XEM VIDEO: Kiều Minh Tuấn và An Nguy thân mật ở buổi ra mắt phim. 

Chiều ngày 14/10, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng có buổi gặp gỡ báo chí tại TP.HCM. Tại đây, cặp đôi đã có câu trả lời chính thức sau ồn ào Kiều Minh Tuấn công khai tình cảm với An Nguy.

Ngay từ đầu, Cát Phượng đã bật khóc nức nở và không nói nên lời. Sau đó, khi bình tĩnh lại, nữ diễn viên bày tỏ: "Có nhiều khán giả quan tâm đến vấn đề này. Thời điểm đó, tôi không thể lên tiếng vì không muốn bị cuốn theo cơn bão. Tuy nhiên, lần này tôi sẽ lên tiếng một lần duy nhất để tránh thông tin chúng tôi đang PR cho phim.

Tôi là người sống thật, sống thẳng nên không có chuyện dùng tình cảm đẹp đẽ 10 năm qua để PR. Sáng 14/9, chúng tôi đi Đà Nẵng do một người bạn mời trước đó 1 tuần. Ra đó, chúng tôi ngồi nói chuyện với nhau về chuyện của Tuấn và An Nguy".

cat phuong bat khoc, lan dau len tieng ve vu viec kieu minh tuan yeu an nguy - 1

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng gặp gỡ truyền thông.

Sau khi Cát Phượng lên tiếng, Kiều Minh Tuấn cũng chia sẻ: "Chuyện vừa rồi khiến mọi người không thích tôi cũng như làm tổn thương đến rất nhiều người, kể cả khán giả. Tôi nhận ra mình đã quá tự cao tự đại, tự cho mình là đúng. Khi làm người khác tổn thương vì mình đã là điều không đúng. Tôi xin lỗi gia đình của mình, người thân, xin lỗi Phượng - người luôn đồng hành với mình".

Trước câu hỏi liệu Kiều Minh Tuấn chia sẻ tình yêu với An Nguy là thật hay giả, anh giải thích: "Đó là khi tôi bị cảm xúc đưa đẩy, nói ra mà không biết mình nói gì. Phượng bị tổn thương vì những chia sẻ của tôi. Giá như tôi ko nói thì sẽ hay hơn".

cat phuong bat khoc, lan dau len tieng ve vu viec kieu minh tuan yeu an nguy - 2

Kiều Minh Tuấn cũng gửi lời xin lỗi khán giả về scandal với An Nguy.

Cuối tháng 8, Kiều Minh Tuấn và An Nguy vướng nghi vấn phim giả tình thật sau khi đóng chung phim Chú ơi đừng lấy mẹ con. Ngày 13/9, Kiều Minh Tuấn và An Nguy bất ngờ xác nhận đang yêu nhau và khẳng định không hề PR cho bộ phim sắp công chiếu. Nam diễn viên nổi tiếng đã có những chia sẻ rất bất ngờ. Anh nói: "Hiện tại, hai chúng tôi ngoài đời vẫn yêu nhau. Nếu hỏi tôi còn cảm xúc với An không, tôi khẳng định là vẫn còn. Tình cảm tôi dành cho An vẫn còn nhiều lắm, nếu không thật thì làm sao tôi dám nói. Nói dối cũng chẳng được lợi gì, tôi nghĩ sao thì nói vậy thôi."

Về Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn chia sẻ rằng giờ anh dành cho cô tình thương nhiều hơn là tình yêu: "Tôi nghĩ người phụ nữ đang sống chung với tôi nên hãnh diện vì cô ấy không chỉ có tình yêu của tôi mà còn có cả tình thương, tình nghĩa lâu năm của tôi nữa. Chắc chắn người ấy đang nắm giữ của tôi phần tình nghĩa rất nhiều.

Tôi dám nói rằng tôi là người sống nghiêng về chữ tình. Nếu tôi không phải là người coi trọng chữ nghĩa và chữ đức, tôi tin rằng cuộc sống của tôi đã khác rất nhiều".

cat phuong bat khoc, lan dau len tieng ve vu viec kieu minh tuan yeu an nguy - 3

Trước đó, Kiều Minh Tuấn từng khẳng định yêu An Nguy và chỉ thương Cát Phượng.

Cuối cùng Cát Phượng đã lên tiếng: Qua giờ tôi im lặng vì tôi thấy đau
Cát Phượng đã có dòng chia sẻ chính thức trên trang cá nhân sau ồn ào tình cảm của bạn trai kém 18 tuổi - Kiểu Minh Tuấn.

Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cát Phượng