Phản ứng sốc của Ngân 98 khi mất điện thoại chứa nhiều clip nóng, bị tống tiền 300 triệu đồng

Ngày 14/07/2019 17:00 PM (GMT+7)

Ngân 98 tiết lộ rằng trong điện thoại có nhiều hình ảnh riêng tư của cô và bạn trai cũ.

XEM VIDEO: Lương Bằng Quang và Ngân 98 khoe những khoảnh khắc ngọt ngào khi còn bên nhau.

Thời gian qua, Lương Bằng Quang và Ngân 98 liên tục chiếm sóng mạng xã hội. Sau khi cùng nhau phẫu thuật thẩm mỹ, “cặp đôi rắc rối” lại có loạt phát ngôn sốc về chuyện đám cưới. Không lâu sau, họ tuyên bố đường ai nấy đi nhưng Lương Bằng Quang nhanh chóng đăng tin tuyển người yêu còn Ngân 98 cũng “tranh thủ” tố cáo tình cũ với nhiều điểm xấu khó tin.

Ngân 98 liên tục trở thành tâm điểm bởi những câu chuyện đời tư tiêu cực.

Mới đây, Ngân 98 lại tiếp tục gây chú ý khi tiết lộ chuyện bị mất điện thoại chứa nhiều clip nóng và bị tống tiền 300 triệu đồng. Còn nhớ người đẹp từng chia sẻ với báo chí rằng: "Ngân là một người sexy và rất thích quay lại những video sexy của mình, có khi còn hơn cả những clip bị lộ luôn ấy. Ngân từng mất 1 cái điện thoại và trong cái điện thoại này có rất nhiều clip sexy của Ngân, hi vọng sẽ không có chuyện gì xảy ra trong thời gian tới. Còn với người yêu thì Ngân không sợ vì đó là sở thích của mình mà".

Và chính sự cố này đã khiến Ngân 98 gặp phải rắc rối. “Hot girl ngực khủng” cho biết điện thoại bị mất không cài mật khẩu, bên trong có ảnh riêng tư của cô và bạn trai cũ. Thế nên kẻ lấy trộm điện thoại đã tạo nhiều tài khoản Facebook, gửi các hình ảnh cho cô và đòi tống tiền.

Tình cũ Lương Bằng Quang tiết lộ đã nhận được tin nhắn tống tiền 300 triệu.

Theo Ngân 98 tiết lộ, con số mà người tống tiền đưa ra là 300 triệu đồng. Nếu người đẹp hoàn tất chuyển khoản thì cô sẽ nhận lại được điện thoại bị mất, đồng thời các ảnh, clip nhạy cảm sẽ bị xóa vĩnh viễn. Thế nhưng Ngân 98 cũng thẳng thắn cho rằng: “Tôi không dại để mắc bẫy của kẻ xấu. Tôi đã chuẩn bị tâm lý xấu nhất nếu các hình ảnh và clip bị phát tán. Tôi công bố việc này trước để dư luận không bị sốc nếu trường hợp xấu xảy ra”.

“Với chiếc điện thoại bị cướp, tôi cũng quên mất tài khoản iCloud nên không thể can thiệp được. Kẻ xấu dùng tài khoản ảo nhắn tin đòi tống tiền, tôi đều chặn hết. Song, họ vẫn tạo tài khoản khác và gửi ảnh cho tôi. Tôi nghĩ mình tự giải quyết được vấn đề này. Chuyện cũng không có gì to tát”, người đẹp tiết lộ thêm.

Ngân 98 không hề lo sợ dù có nhiều ảnh nóng.

Bị Ngân 98 tố có đồ lót gái lạ trong nhà, Lương Bằng Quang thấy đó chỉ là chuyện nhỏ
Hứa hẹn lên tiếng giải thích sau màn "đấu tố" mới đây của Ngân 98, cuối cùng Lương Bằng Quang lại bị "ném đá" tơi tả vì điều này.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngân 98
Tin hay đừng bỏ lỡ