Bị Ngân 98 "tố" có đồ lót gái lạ trong nhà, Lương Bằng Quang thấy đó chỉ là "chuyện nhỏ"

Ngày 26/06/2019 16:00 PM (GMT+7)

Hứa hẹn lên tiếng giải thích sau màn "đấu tố" mới đây của Ngân 98, cuối cùng Lương Bằng Quang lại bị "ném đá" tơi tả vì điều này.

XEM VIDEO: Lương Bằng Quang chia sẻ quan điểm về tình trường sau ồn ào với Ngân 98.

"Cặp đôi rắc rối" Lương Bằng Quang và Ngân 98 đang tiếp tục trở thành tâm điểm của mạng xã hội sau những màn "đấu tố" chưa rõ hồi kết. Mới đây, chính Ngân 98 đã vạch trần nhiều tật xấu của bạn trai cũ, hé lộ những góc khuất trong mối quan hệ tình cảm của cả hai.

“Khi sống chung, anh Quang có thể dạy nhạc cho tôi, nhưng anh ấy không dạy mà mướn một người khác dạy, rồi bắt tôi phải trả tiền. Khi tôi xin bài hát thì anh Quang không cho. Anh hét giá mỗi bài là 7.000 USD, trong khi bán cho người ngoài chỉ 30 triệu đồng/bài. Ngược lại khi các hot girl tới xin nhạc thì anh ấy cho miễn phí luôn", "hot girl ngực khủng" ấm ức tiết lộ.

Ngân 98 kể "tất tần tật" về tính xấu của tình cũ.

Ngân 98 còn cho biết khi các hot girl khác đến học nhạc, Lương Bằng Quang đều kéo rèm, thậm chí dọn hết giày dép của bạn gái và bắt cô vào phòng đóng cửa lại: “Tôi rất buồn nhưng không biết phải làm gì. Bản thân chỉ biết cắn răng chịu đựng. Anh Quang đối xử với tôi còn tệ hơn cả sau này. Tôi thấy mình như osin. Tôi làm tất cả mọi việc trong nhà vì không có người giúp việc”.

Trong chia sẻ mới nhất, Ngân 98 bật mí người mà cô nhắc tới trong câu chuyện Lương Bằng Quang ngoại tình là một học trò của nam nhạc sĩ. Không dám chắc hiện tại cặp đôi này có đang quen nhau hay không, nhưng Ngân 98 cho biết cô gái này có liên lạc và ngủ chung với nam nghệ sĩ. Cô kể: "Tôi tìm thấy đồ lót nữ ở nhà anh Quang sau 2 ngày đi vắng”.

"Tôi tìm thấy đồ lót nữ ở nhà anh Quang sau 2 ngày đi vắng”, Ngân 98 cho biết.

Trước những lời "tố cáo" thẳng thừng của Ngân 98, Lương Bằng Quang cho biết anh không quan tâm đến những lời tình cũ nói vì cả hai đã chia tay, không liên quan gì tới nhau nữa. Nam nhạc sĩ khẳng định anh không sợ hình ảnh của mình bị ảnh hưởng, bởi theo anh khi tiếp xúc, làm việc, mọi người sẽ tự đánh giá được.

"Bây giờ mọi người có thể hiểu chưa đúng về tôi nhưng thời gian còn dài. Vì vậy, tất cả lời của Ngân là chuyện nhỏ với tôi", Lương Bằng Quang nói. Sau đó, anh đăng tải một đoạn trạng thái lên trang cá nhân cho biết sẽ lần cuối lên tiếng về những ồn ào.

Lương Bằng Quang hứa hẹn sẽ giải thích tường tận những vướng mắc từ câu chuyện của bạn gái cũ.

Đúng như lời hứa, Lương Bằng Quang đã đăng lên Facebook cá nhân một đoạn clip dài 16 phút nói về chuyện tình trường. Thế nhưng dù đã hứa hẹn chia sẻ về lùm xùm tình cảm với Ngân 98, những gì nam nhạc sĩ "lắm tài nhiều tật" nói chỉ là quan điểm, kinh nghiệm tình trường dành cho các bạn gái trẻ tuổi. Phần còn lại, Lương Bằng Quang "nhân tiện" tiết lộ những kế hoạch cá nhân và kêu gọi khán giả theo dõi kênh YouTube của mình.

Rất nhiều bình luận đã bức xúc trước thái độ "ỡm ờ" của Lương Bằng Quang, và không ngại "ném đá" nam nhạc sĩ vì thái độ lảng tránh, thất hứa, mượn lùm xùm để "đánh bóng" tên tuổi. 

Lương Bằng Quang đang bị chỉ trích vì thái độ lảng tránh, thất hứa, không chịu đối mặt với những lùm xùm tình cảm.

Bị chỉ trích vì đăng tin sốc tuyển vợ, Lương Bằng Quang bất ngờ thú nhận sự thật phía sau
Sau màn đăng tin tuyển vợ "khó đỡ", Lương Bằng Quang phải đăng một thông báo khác nhằm giải thích mọi chuyện.

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Scandal sao Việt