Ngân 98 lần đầu lên tiếng sau tin đồn chia tay Lương Bằng Quang, mỉa mai: “Hèn hạ quá”

Ngày 19/04/2019 16:00 PM (GMT+7)

Hot girl "ngực khủng" có những chia sẻ sau tin đồn chia tay bạn trai, không quên lên án sự "khẩu nghiệp" của cộng đồng mạng.

XEM VIDEO: Lương Bằng Quang và Ngân 98 khoe những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.

Thời gian qua, Lương Bằng Quang úp mở chuyện đã “đường ai nấy đi” với hot girl "ngực khủng" Ngân 98 thông qua nhiều dòng trạng thái như: “Hình cũ, người cũ... (đã chặn)”, “Gồng mình giai đoạn này khiến mình cư xử nhẹ nhàng khi đường ai nấy đi”. Trả lời báo giới, nam ca sĩ không phủ nhận hay khẳng định việc chia tay bạn gái hot girl, mà chỉ chia sẻ: “Tôi chưa có vợ, vẫn là một người đàn ông độc thân”.

Khi được hỏi nguyên nhân dẫn tới rạn nứt tình cảm, Lương Bằng Quang thừa nhận: “Chỉ có một chữ: Chán. Nghe hết sức thực tế nhưng bạn phải công nhận. Không phải vì chúng tôi nhìn mặt nhau mãi đâm chán hay chuyện chăn gối nhàm chán mà là không tìm được sự thay đổi ở đối phương, không còn hòa hợp trong suy nghĩ và khả năng tha thứ cho nhau nên chán. Tôi cũng chán vì quá mệt mỏi khi luôn lo lắng cho họ, rồi nhận ra những hành động, sự hy sinh của mình không được đáp lại công bằng”.

Chuyện tình của Lương Bằng Quang nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng thời gian qua.

Nhiều người tin cặp đôi đang trục trặc tình cảm, số khác lại cho rằng họ đang mượn lùm xùm để PR.

Trong khi Lương Bằng Quang có nhiều phát ngôn sốc trước truyền thông và công chúng, thì Ngân 98 khá im hơi lặng tiếng, thậm chí còn khoá Facebook cá nhân. Mới đây, người đẹp mới xuất hiện trở lại trên mạng xã hội và có vài chia sẻ đáng chú ý.

Bạn gái kém 16 tuổi của Lương Bằng Quang chiêm nghiệm: "Cuộc đời này là của mình, không ai sống hộ cho ai một giây nào hết, đừng sống như người ta nói”. Phát ngôn này của hot girl "ngực khủng" lập tức nhận được sự quan tâm. Nhiều người cho rằng cô đang nói đến chuyện tình ồn ào với Lương Bằng Quang.

Dòng chiêm nghiệm như ngầm ám chỉ chuyện chia tay của Ngân 98.

Sau đó, hot girl không quên "dằn mặt" những người hả hê trước tin đồn chia tay của mình.

Sau đó, Ngân 98 tiếp tục có phát ngôn mang tính chất "dằn mặt" trên trang cá nhân: “Nhiều bạn thấy người ta chia tay là mừng, là tạo nghiệp "con này bị bỏ". Buồn cười và tội nghiệp cho những bạn có lối sống và suy nghĩ tiêu cực, hèn hạ như vậy quá”. Cũng từ phát ngôn này, nhiều người ngầm đoán cặp đôi đã thực sự “đường ai nấy đi” sau thời gian trục trặc tình cảm.

Tuy nhiên sau đó, Ngân 98 vẫn chia sẻ MV mới của Lương Bằng Quang, còn nam nhạc sĩ vẫn đăng ảnh tình tứ cùng bạn gái. Những động thái này khiến công chúng tiếp tục hoang mang, không biết thực hư chuyện chia tay của cặp đôi rắc rối này thế nào.

Ngân 98 còn khẳng định với một nguồn tin rằng mình đã chia tay bạn trai.

Nhưng sau đó, cô vẫn chia sẻ MV mới của Lương Bằng Quang.

Sự thực chuyện Lương Bằng Quang chia tay Ngân 98 vì gối chăn nhàm chán
Úp mở chuyện chia tay vì một chữ "chán", nhưng cách đối xử của Lương Bằng Quang với Ngân 98 lại trái ngược.

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngân 98
Tin hay đừng bỏ lỡ