"Hot girl ngực khủng" Ngân 98 tiết lộ sốc lý do chia tay Lương Bằng Quang: Có người thứ 3

Ngày 21/04/2019 13:00 PM (GMT+7)

Những lời khẳng định của “hot girl ngực khủng” Ngân 98 khiến cư dân mạng bất ngờ, đặc biệt là khi cô tiết lộ nguyên nhân do “người thứ 3”.

XEM VIDEO: Lương Bằng Quang và Ngân 98 khoe những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.

Thời gian qua, Lương Bằng Quang và Ngân 98 liên tục chiếm sóng mạng xã hội. Sau khi cùng nhau phẫu thuật thẩm mỹ, “cặp đôi rắc rối” lại có loạt phát ngôn sốc về chuyện đám cưới. Đặc biệt mới đây, Lương Bằng Quang có những úp mở về chuyện cả hai đã chia tay, đăng status phũ phàng trên Facebook và thậm chí khẳng định “Tôi chưa có vợ, vẫn là một người đàn ông độc thân”.

Về phía Ngân 98, cô cũng có những chia sẻ trên trang cá nhân nhưng không đề cập thẳng đến vấn đề đang được công chúng quan tâm. Nhưng cuối cùng, người đẹp đã dành thời gian trả lời phỏng vấn báo chí và giải đáp những thắc mắc của dân tình.

Lương Bằng Quang và Ngân 98 liên tục chiếm sóng mạng xã hội thời gian qua.

Thậm chí cả hai liên tục úp mở chuyện chia tay nhưng không khẳng định rõ ràng điều gì.

Khi được hỏi về chuyện chia tay, Ngân 98 tiết lộ: “Đúng, tôi và anh Quang đã chia tay sau phẫu thuật thẩm mỹ. Lý do vì anh Quang nay đẹp quá nên tôi không thích nữa (cười). Tôi không thích kiểu trai Dubai, mà chỉ thích trai Việt thôi.

Tôi đùa thôi. Thú thật và tôi khá chán với mối quan hệ này. Có lẽ cả hai đã quen quá lâu nên đến giờ tôi không biết chán về điều gì. Cả hai cũng bất đồng quan điểm và có nhiều vướng mắc xảy ra”.

Mới đây Ngân 98 đã lên tiếng giải đáp thắc mắc, tiết lộ cả hai đã chính thức chia tay.

Ngân 98 cho biết, Lương Bằng Quang là người trưởng thành, nghiêm khắc trong khi cô lại cứng đầu và bướng bỉnh. Khi ở gần, cả hai bắt đầu tranh cãi nhưng làm hòa cũng khá nhanh. Song thời gian gần đây, sự việc trở nên trầm trọng và cô đã nói lời chia tay.

“Tôi nghĩ đã có người thứ 3 xen vào. Người đó nhắn tin thân mật với anh Quang. Tôi hỏi chuyện thì anh bảo là không biết khiến tôi rất khó chịu. Anh Quang cứ giữ khư khư điện thoại và không cho ai đụng vào. Tôi biết có rất nhiều cô gái nhắn tin cho anh Quang”, Ngân 98 tiết lộ sốc.

Ngoài lý do chán, Ngân 98 còn cho biết Lương Bằng Quang có người thứ 3.

Hiện tại Ngân 98 đã nói lời chia tay với Lương Bằng Quang được hai tuần. Nhưng về phía Lương Bằng Quang, nam nhạc sĩ vẫn chưa chấp nhận điều này, vẫn nhắn tin, gọi điện thoại hỏi thăm cô như trước kia. “Tôi nghĩ điều này bình thường vì mới chia tay xong các cặp đôi hay quan tâm lẫn nhau và cũng có thể anh Quang chưa chấp nhận chuyện chia tay. Tôi không phản hồi bất cứ cuộc gọi hay tin nhắn nào từ anh Quang”.

Ngoài ra người đẹp khẳng định: “Nếu để gây chú ý hay đánh bóng tên tuổi thì tôi nghĩ không nhất thiết phải lấy vấn đề chia tay. Anh Quang đã lớn. Tôi đã chuyển sang một hướng khác chứ không còn trẻ con mà suốt ngày lên mạng làm chiêu trò như trước đây. Sức ảnh hưởng của tôi khá lớn và được nhiều người chú ý. Nếu có PR tôi có thể tự làm. Và tôi chỉ cảm thấy bản thân nên chia tay anh Quang vì không thể tiếp tục được nữa”.

Cô khẳng định không có chuyện PR vì không nhất thiết dùng chuyện chia tay để hâm nóng tên tuổi.

Ngân 98 lần đầu lên tiếng sau tin đồn chia tay Lương Bằng Quang, mỉa mai: Hèn hạ quá
Hot girl "ngực khủng" có những chia sẻ sau tin đồn chia tay bạn trai, không quên lên án sự "khẩu nghiệp" của cộng đồng mạng.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và người yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ