Con trai bị ngã khóc ré lên, chồng Hoà Minzy nhìn thấy phát hoảng nhưng vợ lại bình tĩnh

Kỳ Dương Ngày 28/07/2021 16:22 PM (GMT+7)

Chứng kiến cảnh quý tử ngã trên ghế cao xuống, thiếu gia Minh Hải đang ở Úc liền "đứng ngồi không yên", trong khi Hoà Minzy lại có vẻ bình tĩnh trước tình huống này.

Sau khi công khai con trai, Hoà Minzy càng được chú ý hơn với hình ảnh "mẹ bỉm sữa". Cô liên tục lập tài khoản mạng xã hội cho con, từ Instagram, TikTok cho tới fanpage Facebook, kênh YouTube riêng, đăng tải nhiều hình ảnh, clip của bé Bo. Với mức độ "phủ sóng" dày đặc trên các nền tảng mạng xã hội, bé Bo trở thành một trong những nhóc tỳ được săn đón nhất làng giải trí Việt hiện nay. 

Con trai bị ngã khóc ré lên, chồng Hoà Minzy nhìn thấy phát hoảng nhưng vợ lại bình tĩnh - 1

Bé Bo - con trai Hoà Minzy là một trong những nhóc tỳ được săn đón nhất hiện nay dù chưa đầy 2 tuổi.

Mới đây, trên fanpage của Bo với hơn 500.000 lượt theo dõi, Hoà Minzy đã đăng tải đoạn clip con trai ngã từ trên ghế xuống đất khiến nhiều người "hú vía". Nữ ca sĩ khuyến cáo những gia đình có con nhỏ cần cẩn thận, không nên rời mắt khỏi các bé hiếu động. "Trẻ con bạn nào cũng nhanh lắm luôn nên đôi khi chỉ cần rời mắt 1s thôi là có chuyện. Phải cảnh giác cẩn thận hơn mẹ Bo", cô chia sẻ.

XEM VIDEO: Con trai Hoà Minzy ngã từ ghế sofa xuống đất và cái kết.

Con trai bị ngã khóc ré lên, chồng Hoà Minzy nhìn thấy phát hoảng nhưng vợ lại bình tĩnh - 3

Hình ảnh từ clip cho thấy bé Bo vì mải chơi nên bất cẩn ngã từ trên ghế xuống, khóc lớn.

Hoà Minzy cho biết lúc cô đang dọn dẹp sách vở cho con, bé Bo vừa nói chuyện với mẹ vừa leo trèo trên ghế sofa và bất ngờ ngã xuống đất. May mắn vì bé ngã với tư thế nghiêng, đập phần cánh tay xuống trước nên không ảnh hưởng đến đầu. Do giật mình và đau nên Bo đã khóc lớn khiến mẹ giật mình. Sau vài giây, cậu bé thay đổi thái độ khi thấy mẹ bước tới và được động viên tự đứng dậy.

Hành động để Bo tự khắc phục sự cố, không ăn vạ của Hoà Minzy được nhiều người khen là khéo dạy con. Có lẽ vì thế mà từ nhỏ bé Bo đã biết vâng lời mẹ, luôn dạ thưa khi nói chuyện với người lớn.

Con trai bị ngã khóc ré lên, chồng Hoà Minzy nhìn thấy phát hoảng nhưng vợ lại bình tĩnh - 4

Hoà Minzy cũng tự nhắc nhở bản thân cần chú ý hơn đến con sau khi xảy ra tình huống trên, nhất là khi các em nhỏ rất hiếu động, thích leo trèo.

Sau khi xem đoạn clip, ông xã thiếu gia của nữ ca sĩ đang ở Úc hoảng hồn bình luận: "Trời ạ! Nguy hiểm quá". Vì đang có chuyến công tác và bị "mắc kẹt" ở Úc, nên chồng Hoà Minzy đã phải sống xa gia đình suốt hơn 2 tháng qua.

Con trai bị ngã khóc ré lên, chồng Hoà Minzy nhìn thấy phát hoảng nhưng vợ lại bình tĩnh - 5

Trong khi Hoà Minzy giữ thái độ bình tĩnh khi con ngã, muốn bé tự đứng dậy thì từ Úc, ông xã của cô đã được một phen "thót tim".

Bên cạnh việc chia sẻ clip bé Bo bị ngã, phần nào cho thấy cách mình giáo dục con, Hoà Minzy còn chia sẻ nhiều kinh nghiệm nuôi quý tử thông qua hình thức trả lời câu hỏi từ người hâm mộ.

Trước thắc mắc về việc xử lý ra sao mỗi khi con làm sai, không nghe lời, giọng ca 9X chia sẻ phương pháp hiệu quả: "Chị hay phân tán tư tưởng và đánh lạc hướng sang câu chuyện khác bằng những câu hỏi á em. Sau đó con vui vẻ bình tĩnh lại rồi thì nói về chuyện con mới làm sai! Nhưng thực ra các em nhỏ dù sao cũng chỉ là em nhỏ thôi. Không thể bắt các em dạy gì nhớ đó, hay nhắc gì là lần sau làm được luôn. Đó là cả một hành trình, và dần dần chị nghĩ con sẽ lớn lên theo sự dạy dỗ và môi trường mà con sống thôi".

Về việc định hướng và giáo dục cho con, có ý kiến thắc mắc liệu Hoà Minzy có tính chuyện cho bé Bo đi học tiếng Anh sớm hay không, vì trước đó cô từng chia sẻ clip cho thấy nhóc tỳ có năng khiếu về ngoại ngữ. Hiện tại, bé Bo đã có thể gọi tên một số đồ vật, màu sắc bằng tiếng Anh. Trước câu hỏi này, Hoà Minzy phản hồi: "Khi nào Bo nói sõi tiếng Việt thì chị mới cho bé học tiếng Anh. Hiện tại ở nhà do chị không giỏi tiếng Anh nên chị không dạy được. Nếu muốn học song song 2 ngôn ngữ phải có chuyên môn và phương pháp không thì dễ bị loạn ngôn ngữ". 

Ngoài ra, Hoà Minzy cũng thông báo con trai đã mọc 14 chiếc răng, trộm vía vẫn đang phát triển khoẻ mạnh, biết vâng lời mẹ.

Con trai bị ngã khóc ré lên, chồng Hoà Minzy nhìn thấy phát hoảng nhưng vợ lại bình tĩnh - 6

Những chia sẻ về cách chăm sóc quý tử của nữ ca sĩ được nhiều người dùng mạng xã hội quan tâm. Tuy lần đầu làm mẹ nhưng Hoà Minzy được nhận xét nuôi con khéo, có kiến thức.

Con trai bị ngã khóc ré lên, chồng Hoà Minzy nhìn thấy phát hoảng nhưng vợ lại bình tĩnh - 7

Cô chia sẻ việc dạy con là một hành trình dài, từ lúc còn mang thai cho tới khi con ra đời và cả sau này nữa.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/phan-ung-trai-nguoc-cua-hoa-minzy-va-chong-thieu-g...

Sinh cháu đích tôn nhưng sống cảnh xa chồng, Hoà Minzy yên lòng vì cách cư xử của đại gia
Chia sẻ về cảnh nhớ nhà, nhớ vợ con của chồng Hoà Minzy trong những ngày mắc kẹt ở Úc vì dịch bệnh khiến nhiều người xúc động.

Hòa Minzy

Theo Kỳ Dương (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hòa Minzy