Phản ứng xúc động của Lê Phương khi chồng trẻ “không ngại lời ra tiếng vào” để làm điều này

Ngày 19/05/2019 16:00 PM (GMT+7)

Trong livestream mới nhất cùng khán giả, Lê Phương bất ngờ tiết lộ giới tính của con thứ 2 sắp chào đời, đồng thời chia sẻ suy nghĩ của mình khi chồng trẻ lấn sân kinh doanh.

XEM VIDEO: Lê Phương thể hiện khả năng ca hát khiến dân tình trầm trồ.

Dù đã chia sẻ niềm vui với khán giả khi mang bầu lần 2 nhưng Lê Phương vẫn giữ kín giới tính của bé suốt thời gian qua. Thế nhưng mới đây, trong một đoạn livestream cùng người hâm mộ, nữ diễn viên đã bất ngờ tiết lộ giới tính con thứ 2 sắp chào đời là con gái. Lê Phương gọi vui thiên thần bé nhỏ của mình là “Bà Bông và Bả”. Sau khi “lỡ lời”, nữ diễn viên cười nhẹ, che miệng và nói nhỏ cùng ông xã ngồi bên cạnh.

Trước đó Lê Phương cũng chia sẻ, ông xã Trung Kiên và gia đình bên nội cũng mong muốn bé thứ 2 là một bé gái. Chính vì thế, có thể nói đây là niềm vui nối tiếp niềm vui khi gia đình nhỏ của Lê Phương đạt được mong ước của mình.

Lê Phương chính thức tiết lộ con thứ 2 là con gái.

Đây cũng chính là mong mỏi của chồng trẻ Trung Kiên và gia đình nhà nội.

Hiện tại, Lê Phương cũng đồng hành và ủng hộ ông xã Trung Kiên khi chuyển sang làm kinh doanh lĩnh vực nhà hàng. Vốn xuất thân là một ca sĩ được đào tạo bài bản thế nhưng Trung Kiên lại muốn lấn sang lĩnh vực kinh doanh. Nam ca sĩ cho biết, việc anh có tiếp tục ca hát hay không thì anh không đặt nặng.

Vì là ca sĩ nhưng “bỏ bê” nghệ thuật để lấn sân kinh doanh nên Trung Kiên cũng vướng không ít lời đàm tiếu, dị nghị. Thậm chí mới đây anh cũng bị cư dân mạng chê bai “bám vợ”, không lo ca hát. Thế nhưng Lê Phương lại có những chia sẻ xúc động: “Phương rất vui và hãnh diện khi anh Kiên là người đàn ông cầu tiến, năng nổ. Anh muốn kinh doanh để tự mình nuôi vợ con mà không ngại lời ra tiếng vào. Hai vợ chồng không rành về kinh doanh nên cố gắng tự vun vén, hỗ trợ nhau.

Chồng vướng nhiều lời dị nghị khi kinh doanh, Lê Phương lại có những chia sẻ xúc động.

"Phương rất vui và hãnh diện khi anh Kiên là người đàn ông cầu tiến, năng nổ. Anh muốn kinh doanh để tự mình nuôi vợ con mà không ngại lời ra tiếng vào", nữ diễn viên tâm sự.

Có bầu ngay lúc công việc rực rỡ nhất âu cũng là duyên số và Phương đón nhận cuộc sống bình yên bên người chồng thương mình, biết chăm lo cho gia đình và tương lai. Phương tin hai vợ chồng cứ siêng năng, làm việc tử tế và lương thiện thì cuộc sống sẽ tốt đẹp lâu bền. Chỉ cần mình biết đủ sẽ thấy hạnh phúc”.

Ngoài ra nữ diễn viên cũng tâm sự: “Mình là vợ, thấy chồng chịu khó chí thú làm ăn như vậy thì hạnh phúc lắm. Không phụ được gì nhiều vì bầu bí nên giúp được gì cho chồng thì sẵn sàng, làm hết mình chẳng ngại gì, vợ chồng đồng lòng tát cạn biển Đông mà!”.

Chồng cũ bị chê hết thời, đến chồng mới kém tuổi của Lê Phương bị mỉa mai bám vợ
Không chỉ "chồng cũ" Hoàng Anh, chồng kém tuổi Trung Kiên, mà chính bản thân Lê Phương cũng bị một bộ phận dân mạng chỉ trích với những lý do "khó...
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao