Phát hiện thú vị: Song Hye Kyo "trộm" mũ ông xã đi hẹn hò cùng "tình trẻ"

Ngày 05/12/2018 18:00 PM (GMT+7)

"Mọt" phim Hàn đã phát hiện ra nhiều sự trùng hợp thú vị giữa bộ phim Hậu duệ mặt trời và Encounter.

Trailer tập 2 Cuộc gặp gỡ (Nguồn video: Fanpage phim)

Encounter (Tạm dịch: Cuộc gặp gỡ) là dự án đánh dấu sự trở lại của Song Hye Kyo sau một năm kết hôn và sau thành công đình đám của bộ phim Hậu duệ mặt trời. Dự án này còn đặc biệt được quan tâm hơn bởi bạn diễn của cô là Park Bo Gum - đàn em thân thiết của Song Joong Ki ở ngoài đời thực. 2 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, Thế tử của Mây họa ánh trăng nhận được nhiều chú ý khi trở lại cùng Song Hye Kyo. 

Không chỉ có mối quan hệ thân thiết ngoài đời, "mọt" phim còn phát hiện ra bộ phim Hậu duệ mặt trời của cặp đôi Song - Song và Cuộc gặp gỡ của Song - Park cũng có rất nhiều điểm trùng hợp thú vị. 

Phát hiện thú vị: Song Hye Kyo amp;#34;trộmamp;#34; mũ ông xã đi hẹn hò cùng amp;#34;tình trẻamp;#34; - 1

Song Hye Kyo và Park Bo Gum trong phim "Cuộc gặp gỡ".

Phát hiện thú vị: Song Hye Kyo amp;#34;trộmamp;#34; mũ ông xã đi hẹn hò cùng amp;#34;tình trẻamp;#34; - 2

Song Hye Kyo và Song Joong Ki trong phim "Hậu duệ mặt trời".

"Trộm" mũ ông xã đi hẹn hò cùng "tình trẻ" 

Trong tập 2 Cuộc gặp gỡ, Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) đã cùng với Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum) đi ăn mỳ ở trạm nghỉ trên đường cao tốc. Để tránh paparazzi, Cha Soo Hyun đội mũ lưỡi trai sùm sụp và quàng khăn đen che gần hết khuôn mặt. Tuy nhiên, khi cô vui vẻ ăn mỳ cùng Kim Jin Hyuk đã bị chụp lại toàn bộ. Ngày hôm sau, hình ảnh của cả hai tràn ngập trên các mặt báo

Phát hiện thú vị: Song Hye Kyo amp;#34;trộmamp;#34; mũ ông xã đi hẹn hò cùng amp;#34;tình trẻamp;#34; - 3

Tuy nhiên, điều được chú ý nhất trong cảnh phim này không phải là nhan sắc hút hồn của Song Hye Kyo hay sự tươi trẻ, vui nhộn của Park Bo Gum, chiếc mũ lưỡi trai đen mới là điều khiến "mọt" phim thích thú.

Khán giả ngay lập tức phát hiện ra rằng chiếc mũ này giống y hệt từ màu sắc đến kiểu dáng chiếc mũ của Đại úy Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) trong Hậu duệ mặt trời

Phát hiện thú vị: Song Hye Kyo amp;#34;trộmamp;#34; mũ ông xã đi hẹn hò cùng amp;#34;tình trẻamp;#34; - 4

Fan hâm mộ phát hiện ra sự giống nhau đến kỳ lạ hai chiếc mũ của vợ chồng Song - Song trong hai bộ phim.

Khi đi cứu bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo), Đại úy đã cởi bỏ quân phục để lại doanh trại, mặc thường phục, đội mũ lưỡi trai che kín gương mặt. Lúc đó, anh không còn là quân nhân mà là người đàn ông đi cứu người phụ nữ của mình. Sự giống nhau đến kinh ngạc của hai chiếc mũ khiến nhiều khán giả đùa rằng Song Hye Kyo đã "trộm" mũ của ông xã để đi hẹn hò của "tình trẻ".

Tình nhân trong mắt hóa Tây Thi

Bác sĩ Kang và "chàng trai Nho xanh" Kim Jin Hyuk có cách ngắm người thương hết sức độc đáo, khiến khán giả cũng phải "ngả mũ chào thua". Mỗi lần nhớ Đại úy, bác sĩ Kang lại đưa... ảnh chụp X-quang của Yoo Shi Jin ra ngắm. Biết làm sao được, ảnh của người đàn ông đó, bác sĩ Kang chỉ có tấm này thôi. Phải chăng xương của Đại úy cũng đẹp và hài hòa hơn người thường? 

Phát hiện thú vị: Song Hye Kyo amp;#34;trộmamp;#34; mũ ông xã đi hẹn hò cùng amp;#34;tình trẻamp;#34; - 5

Người bình thường liệu có thấy hai tấm ảnh "crush" của bác sĩ Kang và Kim Jin Hyuk đẹp?

Kim Jin Hyuk cũng chẳng hề kém cạnh bác sĩ Kang. Cậu ngắm Cha Soo Hyun qua film máy ảnh. Ảnh còn chưa rửa ra nhưng Jin Hyuk liên tục thốt lên thần kỳ và khen Soo Hyun xinh đẹp. Là chàng Kim rất tự tin về khả năng chụp ảnh của mình hay có tài "chém gió" hoặc cũng có thể như mọi người thường nói: tình nhân trong mắt hóa Tây Thi?

Thù lâu, nhớ dai 

Sau khi Cuộc gặp gỡ phát sóng, khán giả mới phát hiện ra Song Hye Kyo dường như rất "thù lâu, nhớ dai". Khi Kim Jin Hyuk khen Cha Soo Hyun đáng yêu, anh ngay lập tức xin lỗi vì đã thất lễ với cấp trên. Tuy nhiên, Giám đốc Cha đã đáp rằng còn hơn bị người khác chê mình già.

Phát hiện thú vị: Song Hye Kyo amp;#34;trộmamp;#34; mũ ông xã đi hẹn hò cùng amp;#34;tình trẻamp;#34; - 6

Ngược dòng thời gian trở về quá khứ, việc người đẹp - người già này "mọt" phim bỗng thấy quen quen. Hóa ra, Đại úy Yoo và bác sĩ Kang từng có cuộc khẩu chiến xung quanh vấn đề này. Yoo Shi Jin thường nói: "Phụ nữ đẹp, người già và trẻ nhỏ là ba đối tượng tôi luôn bảo vệ." Kang Mo Yeon vui vẻ đáp lời: "Tôi phù hợp một trong ba đề mục đó."

Đại úy Yoo tỉnh bơ phủ nhận: "Đâu có đâu". Biết chàng quân nhân định "chọc quê" mình không phải phụ nữ đẹp, bác sĩ Kang đã ngay lập tức đáp trả: "Ý tôi là người già đó".

Phát hiện thú vị: Song Hye Kyo amp;#34;trộmamp;#34; mũ ông xã đi hẹn hò cùng amp;#34;tình trẻamp;#34; - 7

Sự trùng hợp thú vị giữa hai bộ phim do Song Hye Kyo đảm nhận vai nữ chính khiến khán giả phấn khích. Các "mọt" phim vẫn đang ngóng chờ những tập tiếp theo của Cuộc gặp gỡ vì biết đâu sẽ tiếp tục có những điểm trùng hợp mới tạo nên "vũ trụ Hậu duệ gặp gỡ".

Cuộc gặp gỡ được phát sóng lúc 21h30 giờ Hàn, tức 19h30 giờ Việt Nam thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh tvN.

Vừa gặp gỡ, Song Hye Kyo đã vui vẻ ăn chơi bằng tiền của tình trẻ Park Bo Gum
Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) bị trộm sạch tiền ngay trong tập 1 phim Encounter.
Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Song Joong Ki