Phi Nhung lại nhận nuôi thêm 2 ca sĩ nhí nghèo

Ngày 24/06/2015 17:51 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ vừa nâng tổng cố con nuôi của mình lên đến 21 bé.

Phi Nhung hiện đang là nữ ca sĩ có số con nuôi kỷ lục, trước đó chị đã nhận nuôi 19 bé mồ côi và giờ đây chị tiếp tục nhận thêm 2 bé. Giọng ca 43 tuổi cho biết bản thân rất vui khi nhận bé Thu Hiền và bé Thiên Ngân làm con nuôi, chị muốn phát triển 2 bé theo con đường ca hát.

Hiện tại số con nuôi của Phi Nhung đã lên đến 21 bé. Trưa ngày 24/6, chị đã giới thiệu bé Tuyết Nhung và Thiên Ngân đến với giới truyền thông.

Phi Nhung vừa nhận thêm 2 ca sĩ nhí nghèo làm con nuôi.

Bé Thu Hiền trưởng thành từ cuộc thi The Voice Kids 2014, cô nhóc nằm trong đội của vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang. Thu Hiền năm nay 14 tuổi, quê ở Nha Trang, bố bé mất sớm và hiện em ở với mẹ làm nghề vé số. Phi Nhung cho biết, Thu Hiền vừa mới học hết lớp 3 đã nghỉ học vì hoàn cảnh quá khó khăn, chị quyết định nhận nuôi Thu Hiền và đổi nghệ danh cho bé là Phạm Tuyết Nhung. Giọng ca 'Chiều lên bản thượng' tâm sự bé có giọng hát rất mượt mà và tình cảm nên chị quyết đình đào tạo bé thành ca sĩ chuyên nghiệp.

Bé Tuyết Nhung (áo dài đỏ) và bé Thiên Ngân (áo dài hồng) hạnh phúc bên cạnh mẹ nuôi.

Con nuôi thứ 21 của Phi Nhung là bé Thiên Ngân, 12 tuổi quê ở Đồng Tháp. Cô bé sinh ra trong gia đình có 6 chị em, hoàn cảnh khá khó khăn, Thiên Ngân cũng từng dự thi Solo cùng bolero nhưng không dành được may mắn. Nữ ca sĩ quyết định nhận bé làm con nuôi và truyền lại khả năng hát hò của mình cho con. Chị muốn bé theo dòng nhạc dân ca và cải lương.

Phi Nhung cho biết chịsẽ cố gắng nuôi 21 đứa con thật tốt, chị muốn các bé được học hành đầy đủ. Bé nào có khả năng về nghệ thuật chị sẽ giúp các con hết mình để các bé sau này có thể tự biết kiếm tiền. Hiện tại chị mới hoàn thành vai chính trong phim điện ảnh 'Hy sinh đời trai' của đạo diễn Lưu Huỳnh. Phim dự kiến ra mắt vào trung tuần tháng 8 tới với nhiều khách mời nổi tiếng như Trần Bảo Sơn, Thái Hòa, Hồ Ngọc Hà, Lý Hùng...

Phi Nhung thân thiết bên Tấn Beo, cả hai vừa có dịp hợp tác trong phim Hy sinh đời trai.

Cũng trong tháng 8, Phi Nhung thực hiện liveshow tại TP HCM và sau đó mang show diễn đi tour vòng quanh nước Mỹ. Chương trình dự kiến có các khách mời Thái Châu, Quang Lê, Đan Nguyên, Ngọc Giàu, Trấn Thành, Trung Dân, Ngô Kiến Huy...

Theo Minh Trần (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phi Nhung