Phi Nhung mặt mộc giản dị tập hát

Ngày 27/06/2014 15:30 PM (GMT+7)

Phi Nhung giản dị và thân thiện trong một buổi tập hát cùng ban nhạc.

Vừa cho ra mắt album mới cách đây không lâu, Phi Nhung lại có dịp tái ngộ khán giả trên sân khấu nhạc xưa Tình khúc vượt thời gian, có thể nói, đã từ lâu giọng ca Phi Nhung đã trở nên quen thuộc với khán giả bởi sự mộc mạc, chân thành qua những ca khúc nói về tình yêu đôi lứa, tình làng nghĩa xóm...

Sau nhiều năm đi hát và cố gắng chăm lo cho 18 đứa con nuôi, Phi Nhung luôn khiến mọi người ngưỡng mộ tấm lòng bao dung bác ái của chị, mong ước của chị là có thể mở một nhà hàng ăn bán đồ chay để có thêm thu nhập và trang trải nuôi các con khi tuổi trẻ đi qua không thể đi hát nữa. 

Ngoài đời, Phi Nhung là người giản dị, những lúc đi tập hát chị không trang điểm mà luôn để mặt mộc.

Một mình bươn chải "chạy show" để nuôi đàn con nhưng Phi Nhung chưa bao giờ than vãn một lời hoặc nương nhờ các mạnh thường quân.

Dù đã hơn 40 tuổi nhưng chị vẫn tươi trẻ, rạng rỡ.

Lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình, ca sĩ Hà Vân X-Factor không tránh khỏi hồi hộp khi  kết hợp cùng nam ca sĩ Đình Văn ca khúc Hương tóc mạ non gắn liền kỷ niệm về vợ của nhạc sĩ Thanh Sơn.

Sau liveshow kỉ niệm 57 năm ca hát cùng Giao Linh, danh ca Phương Dung sẽ tiếp tục tái ngộ khán giả trong đêm nhạc của nhạc sĩ Thanh Sơn.

Uyên Trang diện trang phục nổi bật đi tập nhạc cùng đàn anh, đàn chị để chuẩn bị cho đêm diễn vào ngày 28/6 tại nhà hát Hòa Bình.

Hà Vân hi vọng với trải nghiệm của bản thân sẽ đưa khán giả đến một cung bậc khác qua các tình khúc nhạc xưa.

Theo Thanh Nhàn - ảnh: DL Duy (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phi Nhung