Phi Thanh Vân gây ''bão'' khi chê "tình địch"

Ngày 22/08/2013 11:37 AM (GMT+7)

Da nâu vừa trút những lời tâm sự nặng nề trên trang cá nhân về người đã tố cô "cướp chồng".

Câu chuyện Phi Thanh Vân bị tố cướp chồng đã gần đi đến hồi kết khi K.M - người tố cáo Phi Thanh Vân thực chất không có hôn thú với anh T mà chỉ là "vợ hờ". Bản thân người đàn ông bị cho là "người yêu mới của Phi Thanh Vân" cũng lên tiếng xác nhận tin này khi khẳng định, anh chỉ có một vợ là người đã kết hôn năm 1988 và có 3 con với người vợ chính thức này, chứ K.M không phải là vợ thật sự.

Mới đây, trả lời trên một trang mạng, Phi Thanh Vân cho biết, cô cảm thấy rất thoải mái vì mọi chuyện đã được giải quyết đâu vào đó,  và cô đã được minh oan:

''Tôi đang rất thoải mái vì mọi chuyện đã được giải quyết đâu vào đó. Hầu hết các bài báo trên mạng lẫn báo giấy đều đã đăng hết toàn bộ sự việc, biết được sự thật cô gái K.M là người nói dối. Bây giờ tôi đã được xóa sạch tội, còn cô K.M mới là người có lỗi. Riêng anh T là một người đàn ông thật đáng thương..." - Phi Thanh Vân cho biết.

Phi Thanh Vân đã được "minh oan" sau câu chuyện ''cướp chồng"

Tuy nhiên, có vẻ như vẫn chưa hài lòng, Phi Thanh Vân tiếp tục lên tiếng trên trang cá nhân, trong đó, cô không ngớt lời chỉ trích người đã tố cáo mình:

''...Sẵn sàng bán thân xác của mình cho đàn ông hưởng thụ và mang con cái ra làm vật thế thân kiếm tiền, thì còn đâu là nhân tính?  Một cô gái chỉ sinh năm 1985 đúng ra không thể trở thành loại người mất nhân tính nếu được sinh ra và lớn lên trong một gia đình đúng nghĩa. Nhưng hỡi ôi, bố mất sớm, mẹ lại cặp kè với một người đàn ông bỏ cả gia đình, vợ con để chạy theo tình nhân và làm nghề xe ôm. Cô gái thì nghỉ học từ lớp 8-9 đi làm trong bida  trên đường Lê Thánh Tôn - một nơi ăn chơi nổi tiếng đất Sài Gòn thì làm sao chả có một kết cục đoản hậu như thế này!..."

Cuối cùng, Phi Thanh Vân gửi lời nhắn gửi đến những người phụ nữ khác, không nên sa ngã, bán rẻ lương tâm:

''Chỉ mong mọi người hãy sống đúng với lương tâm mình, vì phụ nữ Việt Nam luôn được từ hào là nhân hậu đảm đang, tài sắc vẹn toàn chứ đâu lại sa ngã, như vậy! Chúc cả nhà luôn mạnh khỏe và vui sống, để những muộn phiền không vướng bận trên đôi mắt và không gặp phải những lụy phiền như Vân!".

Tuy nhiên, mới đây, cô lại nặng lời với người tố cáo trên trang cá nhân khiến không ít độc giả không đồng tình

Song, có vẻ trái với mong muốn của Phi Thanh Vân, khán giả tuy có trách cô gái sinh năm 1985 vì hành động chấp nhận làm "vợ hờ" của người đàn ông hơn 20 tuổi, nhưng vẫn không đồng tình với việc Phi Thanh Vân mang cả gia đình, bố mẹ của K.M để nói, vì họ là những người không liên quan đến câu chuyện này:

"Chuyện gì ra chuyện nấy, việc Phi Thanh Vân chê bai trình độ cô ấy và mang chuyện riêng của mẹ K.M ra nói là không nên. Có những người họ không có điều kiện để học và sống sung túc, thì cũng không nên coi thường hay khinh bỉ như vậy" - Thành viên LaNguyen cho biết.

Bên cạnh đó, có ý kiến cho rằng, việc Phi Thanh Vân chấp nhận bỏ ra 100 triệu để K.M im lặng là hơi phi lý bởi "nếu không có gì sao phải bỏ tiền ra và xuống nước như vậy?". Việc Phi Thanh Vân cho mượn điện thoại cho người đàn ông tên T nhắn cho K.My cũng không thuyết phục được độc giả bởi giọng điệu và ngôn ngữ trong tin nhắn có vẻ "hơi giống" với cách nói chuyện của Phi Thanh Vân hàng ngày.

Trả lời về vấn đề này, Phi Thanh Vân cho biết: ''Tôi có kêu anh Tú điện thoại cho mẹ cô Kiều My, vì cô này toàn xài số điện thoại khuyến mãi thôi. Tôi chủ động "ra giá" 100 triệu để mong cô ấy đừng có lôi tên tôi trên mặt báo. Chỉ cần Kiều My đồng ý nhận tiền là tôi có thể kết tội cô ấy "tống tiền", nhưng cô bé này không dám trả lời lại''.

Độc giả vẫn đang tranh luận về câu chuyện của Phi Thanh Vân

Tuy nhiên, cũng có thành viên tỏ ra thông cảm với Phi Thanh Vân bởi cô bỗng dưng bị mang tiếng khi "dây" vào một vụ tình cảm lùm xùm, không đáng có: "Có thể Phi Thanh Vân vì quá bực bội do bị tố cáo, ảnh hưởng đến danh tiếng nên mới nói vậy để bảo vệ mình, và cho mọi người thông tin để có cái nhìn khách quan về K.M.." - Ý kiến của độc giả NinhHuong.

Như vậy là, câu chuyện Phi Thanh Vân bị tố cướp chồng thực chất ra sao chỉ người trong cuộc mới hiểu, nhưng qua chuyện này, Phi Thanh Vân sẽ phải nỗ lực hơn trong việc lấy lại hình ảnh trong mắt người hâm mộ.

Sau câu chuyện này, Phi Thanh Vân sẽ phải nỗ lực hơn để lấy lại hình ảnh

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phi Thanh Vân