Phi Thanh Vân gọi chồng trẻ là "em", tiếp tục "tố" việc ăn bám, nợ nần

Ngày 05/03/2017 08:37 AM (GMT+7)

"Nữ hoàng dao kéo" Phi Thanh Vân chia sẻ hàng loạt tính xấu của chồng cũ Bảo Duy.

Cuối tuần qua, Phi Thanh Vân đã bất ngờ chia sẻ một dòng trạng thái dài với nội dung tố cáo chồng cũ Bảo Duy. Sự việc giữa vợ chồng Phi Thanh Vân hiện tại vẫn chưa có hồi kết khi đôi bên liên tục "khẩu chiến" gay gắt trên mạng xã hội.

Diễn phim "Cô gái xấu xí" cho biết Bảo Duy nợ cô 60 triệu và không chịu trả, bên cạnh đó khi nói đến chồng trẻ cô cho rằng Bảo Duy là người hèn và không xứng để cô gọi bằng anh. "Đàn ông hèn, tôi không gọi bằng anh, xin lỗi vì nhỏ hơn tôi đến 2 tuổi nhé. Tôi làm việc cực khổ lo cho con và gia đình, em sống bám đã đành giờ có tiền nợ 60 triệu đồng cũng không chịu trả. Tiền cho là cho, tiền mượn phải trả. Tất nhiên cũng vì lý do gì thì tôi mới không cho có đúng không?

Cớ sao em không chịu trả khi tôi trăm thứ phải lo. Cho tiền người nghèo từ thiện tôi không tiếc, tiếc khi cho một kẻ như em. Dối trá và bịa đặt hòng mang lại vị thế về cho mình, em quên ngày xưa tới với tôi em là hai bàn tay trắng, tôi phải mua sắm từ A đến Z cho em sao. Nhờ tôi mà em có chút danh nhỏ bé như bây giờ. Tính em quá đàn bà và còn hơn một người đàn bà như tôi, thua lắm rồi", Phi Thanh Vân tâm sự. 

Phi Thanh Vân và chồng trẻ Bảo Duy ngày còn mặn nồng.

Cô chia sẻ thêm: "Em đổ tôi bay lắc khi em là kẻ nghiện ngập mặt ngập đầu, văn phong và cách hành xử của em lớp 7 thì làm gì qua được mắt tôi. Em không xứng đáng là cha của con, còn mở miệng nói kiểu ngu xuẩn vô học thức. Hành xử ngông cuồng, côn đồ và chợ búa với nắm đấm và dao kiếm đập phá hòng áp đảo người phụ nữ yếu mềm. Với tôi thì em nhầm to, đi sai nước cờ rồi. Là người của công chúng tôi không muốn tiếp tục tố em như thế này nhưng em quá vô liêm sỉ, ăn chơi, nhậu nhẹt trác táng, vô trách nhiệm với gia đình.

Bây giờ khoe khoang mở công ty bạc tỷ, đi xe hơi, ăn chơi như đại gia, đi chơi sang chảnh mà con thì không lo được một ngàn đồng. 60 triệu đồng không chịu trả, hẹn mãi, đưa ra yêu sách gặp con mà không muốn lo cho con một đồng nào. Hỏi tới thì nói không có, còn hăm dọa tôi. Em nghĩ tôi sợ em sao? Tôi chưa bao giờ biết sợ bất cứ điều gì nhất là liên quan tới em. Chúng chỉ làm tôi khinh thường sự xấu xa và tính đàn bà của em mà thôi...".

Với nữ diễn viên cuộc hôn nhân với Bảo Duy là điều hối hận nhất của cô.

Khi Phi Thanh Vân đòi nợ từ chồng cũ thì Bảo Duy cho rằng nữ diễn viên bị "khùng". Nhiều người cho rằng cô đang "vạch áo cho người xem lưng" tuy nhiên người đẹp cho biết chồng cũ không xứng đáng nhận được số tiền này từ cô. 

Hiện cả hai vẫn đang trong giai đoạn giải quyết việc ly hôn, Phi Thanh Vân đang nuôi con trai đầu lòng. Mới đây cô cũng khoe vừa mua hai căn hộ có giá trị nhiều tỷ đồng. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt ly hôn, chia tay