Phi Thanh Vân tâm sự cảm động với vợ cũ của chồng

Ngày 13/04/2015 10:55 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tình yêu thương cô dành cho vợ cũ và con riêng của chồng.

Thời điểm Phi Thanh Vân đến với Bảo Duy, cô cùng người yêu đã chịu khá nhiều điều tiếng trái chiều từ dư luận, trong đó có cả những tin thất thiệt như chuyện cô là người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Vượt qua nhiều sóng gió, cả cô và chồng đều giữ vững tình cảm dành cho nhau.

Bảo Duy trước khi đến với Phi Thanh Vân đã từng trải qua một cuộc tình không mấy hạnh phúc. Vợ chồng anh từng sống ly thân trước khi chính thức chia tay, 2 con của Bảo Duy ở cùng với mẹ. Sau khi công khai chuyện tình với Phi Thanh Vân, Bảo Duy vẫn thường xuyên quan tâm tới các con, thậm chí, "người mới" Phi Thanh Vân còn giúp anh trực tiếp chăm sóc cho 2 bé.

Phi Thanh Vân tâm sự cảm động với vợ cũ của chồng - 1

Phi Thanh Vân và Bảo Duy đã vượt qua nhiều sóng gió dư luận.

Mới đây, những tâm sự đầy cảm động của Phi Thanh Vân dành cho vợ cũ của chồng đã khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi những hành động lịch sự, văn minh của cô. "Bằng tình yêu tôi dành cho anh, tôi đã cân bằng được cuộc sống, tôi đã gạt bỏ được sự ghen tuông ích kỷ tầm thường vốn luôn hiện hữu trong những cung bậc tình cảm ủy mị ái ố của loài người.

Tôi nói với em gái (cách em gọi thân mật về người cũ của anh): ghen tuông và căm ghét nhau thì thật quá đỗi tầm thường khi mà đã chẳng thể kết nối hai trái tim lại với nhau, vậy hãy bình tĩnh và sử dụng sự thông minh của bộ não và tỉnh táo để sống một cách tốt nhất theo cách riêng của mỗi người, và cùng nhau chăm sóc cho các con nên người.

Phi Thanh Vân tâm sự cảm động với vợ cũ của chồng - 2

Phi Thanh Vân đưa hai con riêng của chồng đi chơi.

Thường thì tình yêu ra đi sẽ để lại những hận thù và thiệt thòi là những đứa trẻ vô tội! Hãy chọn giải pháp cùng nhau chăm cho các con, người có công, người có của và tìm lại hạnh phúc của riêng mình, em đã hiểu và nghe lời chia sẻ của tôi, tôi rất mừng.

Từ tận đáy lòng tôi mong em hạnh phúc và luôn ủng hộ em bên tình yêu mà em đã chọn lựa, không ai quyết định mình sẽ được gắn kết trọn đời với ai đó vì tất cả là định mệnh là duyên nợ. Nhưng chúng ta có thể quyết định để cùng nhau lo cho các trẻ thơ vô tội. Và tôi sẽ lo cho mẹ con em. Đó là lời hứa trên tình chị em, trên một tình yêu lớn, em gái ạ." - những tâm sự cảm động của Phi Thanh Vân dành cho vợ cũ của chồng.

"Người cũ" của Bảo Duy cũng đáp lại tình cảm chân thành đấy của Phi Thanh Vân bằng những lời lẽ sâu sắc: "Trước đây em luôn nghĩ tụi nhỏ sẽ thiệt thòi nhiều khi không có ba bên cạnh, nhưng thật ra tụi nhỏ không mất gì cả, mà lại có thêm một người mẹ nữa."

Phi Thanh Vân tâm sự cảm động với vợ cũ của chồng - 3

Những tin nhắn cảm động của vợ cũ Bảo Duy gửi cho Phi Thanh Vân.

Những lời chia sẻ của Phi Thanh Vân khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cô đã vượt qua được định kiến "con riêng", sẵn sàng xóa bỏ mọi rào cản để yêu thương giọt máu của chồng. "Trong cuộc sống có vô vàn sự cạnh tranh và đấu đá, trong công việc và tiền bạc thì tôi vẫn luôn giữ được một trái tim nóng biết yêu thương và chăm sóc các con của anh. Tình yêu là vĩnh cửu, tình yêu là sự sẻ chia, xóa bỏ hết tất cả các định kiến để lấy Đức phục nhân" - những lời tâm sự của Phi Thanh Vân khiến nhiều người suy ngẫm.

Theo Kỳ Dao
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phi Thanh Vân

Video chọn lọc