Phi Thanh Vân thừa nhận đang yêu người kém tuổi

Ngày 12/08/2014 09:09 AM (GMT+7)

"Da trắng" cho biết, bạn trai kém cô 2 tuổi nhưng rất "xứng đôi vừa lứa" với người đẹp.

Sau cuộc hôn nhân đầu không thành với người chồng ngoại quốc hơn nhiều tuổi, Phi Thanh Vân từng có thời gian chống chếnh, mất phương hướng. Cô cũng gặp phải scandal khi bị một người phụ nữ nghi ngờ là "người thứ ba". Tuy nhiên, nhờ bản lĩnh của mình, "Nữ hoàng dao kéo" đã vượt qua tất cả.

Mới đây, bạn bè, các fan thấy Phi Thanh Vân khá rạng ngời, hạnh phúc. Trên trang cá nhân, cô không ngại công khai hình ảnh thắm thiết bên một chàng trai trẻ rất điển trai. Khi được hỏi về điều này, "da trắng" không giấu diếm mà thừa nhận đó là bạn trai hiện tại của cô. Được biết, anh tên Bảo Duy, sinh năm 1984, làm việc trong lĩnh vực xuất khẩu. Phi Thanh Vân và Bảo Duy quen nhau qua bạn bè. Cô nhận thấy ở anh khá nhiều điểm tương đồng, lại hợp tuổi theo đúng quan điểm xưa của các cụ là "gái hơn hai". Chính vì thế, "da trắng" đã không ngần ngại tiến đến xa hơn.

Phi Thanh Vân đã tìm được hạnh phúc sau cuộc hôn nhân không thành

Bạn trai Phi Thanh Vân tên là Bảo Duy, kém cô hai tuổi

Hai người quen nhau qua bạn bè, rất hiểu và đồng cảm với nhau

Phi Thanh Vân không giấu việc kết hôn năm nay và có con trong năm 2015

Cô cũng chia sẻ công khai những hình ảnh tình tứ cùng người yêu

"Đúng là tôi đang rất mong có con. Khi gặp Bảo Duy, mong muốn đó trong tôi càng mãnh liệt hơn. Bạn trai tôi cũng rất mong được làm cha vì tuổi của chúng tôi hợp sinh con năm 2015. Đó là lý do tôi muốn có con với Bảo Duy và sẽ kết hôn vào cuối năm nay để kịp làm mẹ đúng kế hoạch" - Cô tâm sự trên một trang báo.

Phi Thanh Vân khẳng định, cô không hề mang chuyện tình cảm ra để PR như suy đoán của nhiều người, vì tên tuổi cô chưa bao giờ hết hot. Được biết, cô và Bảo Duy đã cùng nhau về Phan Thiết thăm gia đình anh, ngược lại, người đẹp cũng đưa bạn trai về ra mắt gia đình cô ở TP HCM. Tuy điều kiện hiện tại không bằng Phi Thanh Vân, nhưng cô vẫn tin bạn trai là người có chí, và trong tương lai, cả hai dự định sẽ cùng nhau kinh doanh thời trang.

"Da trắng" đã về Phan Thiết thăm gia đình bạn trai

Cô cũng có những tháng ngày nghỉ dưỡng thú vị tại một resort ở Phan Thiết cùng "phi công trẻ"

Cận cảnh vẻ đẹp của bạn trai Phi Thanh Vân

Hình ảnh hạnh phúc của Phi Thanh Vân và người yêu hiện tại

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu