Phi Thanh Vân: "Tôi vừa sinh mổ nên chưa thể mang thai"

Ngày 29/04/2016 08:42 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên Phi Thanh Vân bác bỏ tin đồn cô mang thai con thứ hai sau hai tháng rưỡi sinh con trai đầu lòng.

Mới đây, Phi Thanh Vân cùng chồng tổ chức buổi tiệc mừng sinh nhật đón tuổi 34 tại TP.HCM. Bà mẹ một con xuất hiện trẻ trung với đầm đen ngắn sau sinh được hai tháng rưỡi. Tuy nhiên, vì thân hình của Phi Thanh Vân được nhận xét khá “mũm mĩm” cùng chiếc váy đen rộng lùm lùm đã khiến nhiều người tò mò nghĩ rằng "nữ hoàng dao kéo" có dấu hiệu mang thai con thứ 2.

Phi Thanh Vân: quot;Tôi vừa sinh mổ nên chưa thể mang thaiquot; - 1

Phi Thanh Vân vừa dính nghi án mang bầu con thứ hai sau tiệc sinh nhật tổ chức tối 26/4.

Trong buổi ra mắt phim điện ảnh Lật mặt 2 vừa được diễn ra tối qua (28/4), Phi Thanh Vân lại tiếp tục xuất hiện với phong cách thời trang váy đen rộng thùng thình. Trước tin đồn sắp lên chức mẹ lần nữa, Phi Thanh Vân đã bác bỏ.

Phi Thanh Vân: quot;Tôi vừa sinh mổ nên chưa thể mang thaiquot; - 2

Tối qua, cô tiếp tục diện đầm đen rộng thùng thình đi xem phim "Lật mặt 2".

Phi Thanh Vân: quot;Tôi vừa sinh mổ nên chưa thể mang thaiquot; - 3

Nhiều người nghĩ rằng nữ diễn viên đang mang bầu 3 - 4 tháng.

Chia sẻ với phóng viên, Phi Thanh Vân cho biết: "Sau khi một số hình ảnh bữa tiệc sinh nhật đăng lên báo, có nhiều bạn bè và fan quan tâm nên hỏi tôi chuyện bầu bí. Cũng có người chúc mừng, nhưng cũng có người tò mò, bất ngờ vì thấy tôi mới sinh con mà giờ lại có bầu nữa. Tôi xin chia sẻ, chuyện mang bầu là không có. Con trai đầu lòng chỉ mới được hai tháng rưỡi thì tôi không thể có bầu 3, 4 tháng được".

Lý giải về vòng eo to bất thường, người đẹp "dao kéo" chia sẻ, đến thời điểm hiện tại, cô vẫn chưa lấy lại được vóc dáng cân đối như lúc chưa sinh con. Phi Thanh Vân từng tăng cân đột biến trong thời gian mang bầu. "Khi mang bầu, tôi tăng lên 26kg, còn hiện tại vẫn dư 6, 7kg nên tôi hay mặc đầm suông, đặt biệt là màu đen để bớt cảm giác nặng nề khi đi lại. Tôi nghĩ mình cần thêm một ít thời gian nữa thì mới tự tin mặc váy ôm sát cơ thể, diện đồ gợi cảm", Phi Thanh Vân nói.

Phi Thanh Vân: quot;Tôi vừa sinh mổ nên chưa thể mang thaiquot; - 4

Phi Thanh Vân chưa thể lấy lại vóc dáng cân đối như trước đây.

Về kế hoạch sinh con thứ hai, nữ diễn viên cho biết, cô phải đợi khi con trai đầu lòng được 5 - 6 tháng thì mới nghĩ tới chuyện này. "Con cái là duyên trời cho. Tôi lại đặc biệt tin vào điều đó nên không bao giờ hấp tấp, vội vàng hay lên kế hoạch sinh con cụ thể. Tôi cũng vài lần sảy thai nên tôi hiểu rằng muốn có con nhiều hay ít là do duyên số".

Liên quan đến nghi án Phi Thanh Vân vừa tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ nên gương mặt dạo gần đây hơi bị "méo mó", nữ diễn viên cho biết, nguyên nhân vì tăng cân nhiều nên gương mặt chưa thể thon gọn như trước. Cô chia sẻ, nếu có phẫu thuật thẩm mỹ thì cô sẽ can thiệp vào những vùng khác trên cơ thể, trừ gương mặt, vì đang hài lòng với vẻ đẹp hiện tại.

Phi Thanh Vân: quot;Tôi vừa sinh mổ nên chưa thể mang thaiquot; - 5

Gương mặt của cô tròn trịa nên bị nghi ngờ vừa phẫu thuật thẩm mỹ.

Hỏi Phi Thanh Vân về kế hoạch tái xuất phim ảnh trong thời gian tới, cô chia sẻ: "Thời gian qua tôi vẫn đi sự kiện, chứ còn đóng phim thì chưa vì vẫn muốn dành trọn thời gian cho con trai. Đặc biệt sau khi sinh, tôi mới hiểu hết những vất vả của một người phụ nữ làm mẹ. Họ đã hy sinh nhan sắc, sức khỏe, tiền bạc để chăm lo cho con, còn tôi thì dám bỏ hết tài sản chỉ để có một đứa con".

Phi Thanh Vân: quot;Tôi vừa sinh mổ nên chưa thể mang thaiquot; - 6

Vợ chồng Phi Thanh Vân trong tiệc mừng đầy tháng con trai.

Theo Hà Nhuận Nam - Photo: Chu Dũng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phi Thanh Vân