Phía Hari Won phủ nhận thông tin bị lộ clip "nóng"

Ngày 18/08/2016 10:38 AM (GMT+7)

Hình ảnh cô gái trong clip "nóng" đang lan truyền trên mạng từ tối qua không phải Hari Won.

Những ngày vừa qua, cư dân mạng ồn ào khi có thông tin cho rằng, Hari Won bị lộ clip sex cùng Trấn Thành trong một rạp chiếu phim. Hôm qua, một hình ảnh lan truyền với nhân vật chính có ngoại hình khá giống Hari Won khiến nhiều người xôn xao. Tuy nhiên, mới đây, phía quản lý Hari Won chính thức phủ nhận thông tin này và khẳng định, đây chỉ là hình ảnh cắt ghép chứ không phải nữ ca sĩ người Hàn. Về phía Hari Won cô khá buồn khi gặp phải những luồng dư luận như vậy.

Phía Hari Won bác bỏ ảnh lan truyền trên mạng là của nữ ca sĩ

Cách đây vài ngày, cư dân mạng cũng đã "dậy sóng" với cảnh Hari Won - Trấn Thành ôm ấp, quấn quýt tại một rạp chiếu phim. Nữ ca sĩ Hương đêm bay xa vòng tay ôm cổ bạn trai và trò chuyện, mặc khi đang ở chốn đông người.

Không dừng lại ở đó, trên mạng xã hội còn lan truyền bức ảnh được cho là Hari Won - Trấn Thành vô tư ôm nhau ngủ trong rạp chiếu phim. Do chụp xa và trong điều kiện tối nên bức ảnh khá mờ nhạt, tuy nhiên có thể thấy rõ gương mặt cặp đôi. Trong đó, Trấn Thành ôm bạn gái từ phía sau và cả hai say sưa ôm nhau ngủ. Có thông tin cặp đôi đã mua vé giường nằm tại rạp phim.

Có thể nói, thời gian này, Hari Won và Trấn Thành liên tiếp gặp phải scandal từ những hành động thân mật quá mức của cả hai tại nơi đông người.

Hình ảnh Hari Won và Trấn Thành âu yếm tại rạp chiếu phim

Theo G.H (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hari Won
Tin hay đừng bỏ lỡ