Sau Ngô Kiến Huy, đến lượt Vy Oanh tố Hari Won giả tạo, thiếu chuyên nghiệp

Ngày 10/08/2016 16:19 PM (GMT+7)

Vy Oanh cho biết, Hari Won làm việc thiếu chuyên nghiệp và không hề tôn trọng người khác.

Sau khi Ngô Kiến Huy tố Hari Won đi trễ giờ, ảnh hưởng đến cả đoàn phim thì nữ ca sĩ Vy Oanh cũng bất ngờ chia sẻ thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của bạn gái Trấn Thành. Giọng ca "Đồng xanh" cho biết, cô vốn là người không thích đụng chạm đến ai nhưng khi đọc câu chuyện của Ngô Kiến Huy thì cô muốn nói lên những bức xúc của mình. Vy Oanh nhắn nhủ Hari Won nên bớt "tính tình trên mây lại và nên biết suy nghĩ cho người khác một chút."

Nữ ca sĩ Vy Oanh.

Vy Oanh viết: "Hari, Việt Nam nước tôi đã rất yêu thương và nâng niu bạn, dang tay chào đón và cho bạn lên một vị trí cao. Ở Việt Nam bạn đã có rất nhiều thứ tiền tài danh vọng và cả những tình yêu đẹp, tình cảm chân thành của khán giả hâm mộ mà với sự canh tranh khốc liệt ở nước Hàn bạn có cố gắng đến mấy cũng khó có thể có. 

Vâng, chúng tôi là những con người Việt Nam hiếu khách, hoà đồng dễ mến.Tôi biết bạn từ rất lâu, từ khi anh Tiến Đạt dắt bạn đi thi 1 cuộc thi mà tôi và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung làm giám khảo. Tôi cũng nhiều lần vô tình nghe giọng nói chuyện không hề lơ lớ của bạn như cách bạn vẫn nói trên truyền hình kiểu người nước ngoài không rành tiếng Việt. 

Và tôi cũng như những bạn trẻ khác rất thích ca khúc "Anh cứ đi đi" của bạn, thậm chí hát mỗi ngày. Thế nhưng tôi không đồng tình với cách làm việc thiếu chuyên nghiệp và không hề tôn trọng người khác của bạn"

"Bà mẹ một con" cho rằng, không biết liệu Hari có "nhiễm" Trấn Thành hay không. Với cô, Trấn Thành là người luôn coi mình như trung tâm của vũ trụ. Cả hai từng là MC của nhiều chương trình lớn, trong đó có Cặp đôi hoàn hảo.

Vy Oanh nhận thấy, nếu Trấn Thành và Hari Won cho rằng bản thân mình tài giỏi thì tại sao anh Hoài Linh, chị MC Quỳnh Hương hay Đông Nhi, Sơn Tùng... không làm việc như vậy. 

Sau Ngô Kiến Huy, đến lượt Vy Oanh tố Hari Won giả tạo, thiếu chuyên nghiệp - 2

Hari Won liên tục bị tố làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Cô chia sẻ câu chuyện về Hari Won làm việc trên trang cá nhân một cách công khai. Vy Oanh tâm sự: "Ngày hôm đó, tôi đã rất bức xúc khi bắt buộc phải làm việc theo "sở thích" của bạn. Tôi đã vất vả chật vật với thời gian vì hôm đó tôi có hẹn chụp ảnh bìa cho một tạp chí lớn, cũng như có một buổi hẹn kí kết hợp đồng mua bán đất với đối tác và có lịch 6h tối quay chương trình "Bí mật đêm chủ nhật" cùng với Trấn Thành, anh Vân Sơn, anh Quang Minh, chị Hồng Đào và Hạ Vi (vừa phát sóng tuần vừa rồi).

Lịch này tôi được nhận từ rất lâu khoảng 3 tuần trước đó. Vì sao tôi phải bắt buộc làm điều này? Thưa bạn, vì tôi có trái tim, có lương tâm của con người. Tôi làm điều này vì thương các em mà chắc bạn cho là lính lác, không quan trọng. Nếu tôi bỏ quay thì không chuyên nghiệp, gấp quá các em kiếm đâu ra người thay thế. Đương nhiên, những thiệt thòi của các em, bạn sẽ không phải chịu rồi.

Bỗng đêm đó 11h khuya, đang ru con ngủ tôi nhận được tin nhắn "Chị Oanh giúp tụi em phải đổi giờ gấp". Tôi hỏi lí do các em không dám nói thật, sau một hồi thương lượng, thấy tôi cứng quá các em bảo vì "chị Hari phải quay với anh Trấn Thành mới chịu". Tôi bảo, vậy sao không sắp xếp ngay từ đầu vì mai lịch chị rất kẹt.

Sau Ngô Kiến Huy, đến lượt Vy Oanh tố Hari Won giả tạo, thiếu chuyên nghiệp - 3

Vy Oanh cho rằng Hari Won đang "nhiễm" cách làm việc của Trấn Thành.

Các em bảo, "ban đầu chị ấy nói kẹt lịch chỉ quay được lúc 2h chiều, chiều nay không biết thế nào chị lại nổi hứng bảo chỉ quay được chung game với anh Trấn Thành lúc 6h pm, nếu không có anh Thành chị không quay mà gấp quá tụi em không biết làm sao đành kêu cứu chị". Tôi thương các em nhưng rất bực vì từ ngày vô nghề đến nay chưa bao giờ gặp trường hợp này, vả lại tính tôi nếu giúp được thì cũng phải đúng việc tôi mới giúp. Tôi cần có sự tôn trọng. Lại không phải quay giờ cũ là 6h pm mà phải lên quay từ lúc 2h chiều, giờ tôi đi chụp bìa báo.

2h khuya tôi và các em vẫn chưa ngủ, thâm tâm tôi khi từ chối cũng rất sốt ruột vì thương tụi nhỏ quá, các em nhắn với tôi là khi nhận được tin này tụi nhỏ không ăn uống gì được vì lo lắng, không biết giải quyết ra sao??? Chỉ còn vài tiếng là đến sáng phải dậy chuẩn bị quay game đầu, mà giờ mấy đứa nhỏ không ngủ, lương tâm tôi thấy cắn rứt mặc dù không phải lỗi của mình, thậm chí mình là người bị quấy rầy. Con tôi cũng không yên giấc vì mẹ cứ điện thoại nói chuyện hoài.

Sau một hồi trăn trở không ngủ được, tôi nhận lời đồng ý. Tôi cố gắng dời lịch của mình ráng đến lúc 5h chiều để kịp quay nhưng vẫn không dám hứa có chắc đến kịp hay không. Vì việc nào dù to hay nhỏ khi đã nhận lời tôi đều phải làm cho đúng.

Vậy đó, chỉ vì một chút xíu cảm xúc của Hari mà mọi thứ đảo lộn từ chiều đến gần sáng, ekip nháo nhào. Tôi viết lên đây cũng mong như là một lời cảnh tỉnh kịp thời trước khi quá muộn với bạn. Làm việc tập thể thì nên nghĩ cho mọi người một chút để con đường mình đi dài hơn và thênh thang hơn. Thế giới này xem vậy chứ cũng chật chội lắm, không giấu được lâu đâu. Khôn ngoan thôi đừng khôn lỏi bạn nhé, bạn có thể qua mặt khán giả nhưng những đồng nghiệp hay tiếp xúc với bạn thì khó qua mặt lắm. Ai sống sao rồi cũng lộ hết mà. Bởi vậy mới có câu Tài phải luôn đi đôi với Đức, ai rồi cũng chỉ có một thời thôi, bạn nhớ nhé".

Về việc Ngô Kiến Huy "tố" Hari Won đi trễ, ảnh hưởng đến đoàn phim sau đó lại đính chính rằng tình cảm của anh và cô ca sĩ Hàn gốc Việt vẫn thân thiết, Vy Oanh cho rằng có thể Ngô Kiến Huy là đàn ông nên ngại, còn cô khẳng định mình không nói sai lời nào.

Hiện tại phía Hari Won vẫn chưa đưa ra bất cứ lời bình luận nào về sự việc. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao