Phim mới của Châu Tấn được bán với giá “trên trời” dù… chưa quay

Ngày 27/01/2016 13:30 PM (GMT+7)

Tác phẩm chuyển thể “Như Ý truyện” của Châu Tấn đã được một trang xem phim trực tuyến mua bản quyền với giá cao-giật-mình.

"Như Ý truyện" của Châu Tấn có giá bán "trên trời"

Trong số những dự án chuyển thể mới của năm 2016, Như Ý truyện là tác phẩm đang đặc biệt thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả Trung Quốc. Nhờ sự có mặt của “đại hoa đán” Châu Tấn vai nữ chính, bộ phim ngay lập tức lọt mắt xanh của hàng loạt đài truyền hình và đơn vị phát sóng online. Mới đây, Như Ý truyện đã được một trang xem phim trực tuyến mua bản quyền với cái giá “trên trời”: 9 triệu NDT (~30 tỷ VNĐ)/ tập, tổng cộng cả bộ vào khoảng 810 triệu NDT (~2700 tỷ VNĐ).

Phim mới của Châu Tấn được bán với giá “trên trời” dù… chưa quay - 1

"Hậu cung Như Ý truyện" là dự án truyền hình đánh dấu sự trở lại của Châu Tấn kể từ sau "Cao lương đỏ"

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Lưu Liễm Tử, Như Ý truyện được coi là phần tiếp theo của bộ phim Hậu cung Chân Hoàn truyện từng “gây bão” tại Trung Quốc cuối năm 2011. Nội dung tác phẩm xoay quanh Như Ý (Châu Tấn đóng) – một nhân vật có thật trong lịch sử xuất thân từ gia tộc danh giá Ô Lạp Na Lạp thị, cháu gái Cảnh Nhân Cung Hoàng hậu. 

Phim mới của Châu Tấn được bán với giá “trên trời” dù… chưa quay - 2

Như Ý truyện

Như Ý được gả cho Bảo Thân Vương Hoằng Lịch (vua Càn Long sau này) và được phong làm Trắc phúc tấn. Khi chồng lên ngôi hoàng đế, bà chỉ được được sắc phong phẩm vị Nhàn phi. Song bằng nhiều thủ đoạn tài tình, Như Ý từng bước chiếm lấy vị trí cao nhất ở hậu cung, trở thành Kế hoàng hậu.

Với mô-típ cung đấu gay cấn hấp dẫn, Như Ý truyện dự kiến sẽ trở thành bom tấn tiếp theo sau “đàn chị” Chân Hoàn. Hiện phim đang là mục tiêu tranh giành của rất nhiều ngôi sao, dù chỉ đóng vai phụ. Trong số này, có cái tên “Bồng ca” Trương Thiên Ái và “tiểu Mặc Sênh” Ngô Thiến. 

Công bố tạo hình Phượng Cửu của “mỹ nhân hai mặt” Địch Lệ Nhiệt Ba

Cách đây ít giờ, drama Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa vừa công bố tạo hình của Cao Vĩ Quang và Địch Lệ Nhiệt Ba. Trong phim, Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai Phượng Cửu, nữ vương Thanh Khâu và là cháu gái nữ chính Bạch Thiển (Dương Mịch đóng). Còn Cao Vĩ Quang hóa thân thành Đông Hoa Đế Quân, vị chúa của muôn thần sinh ra ở thời loạn thế của hồng hoang viễn cổ, tính tình lạnh lùng đường hoàng chính trực. Đây cũng là người mà Phượng Cửu yêu đơn phương suốt hơn hai ngàn năm ròng rã.

Phim mới của Châu Tấn được bán với giá “trên trời” dù… chưa quay - 3

Phim mới của Châu Tấn được bán với giá “trên trời” dù… chưa quay - 4

Địch Lệ Nhiệt Ba vai Phượng Cửu

Mặc dù chỉ là cặp nhân vật phụ song Phượng Cửu - Đông Hoa Đế Quân lại có riêng một câu chuyện cho mình trong Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư, phần sau của Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa. Do vậy hiện các fan đang rất thắc mắc xem mối tình “ta đuổi, ngươi chạy” này sẽ được cặp “gà nhà” của bà chủ Dương Mịch thể hiện ra sao khi lên màn ảnh.

Phim mới của Châu Tấn được bán với giá “trên trời” dù… chưa quay - 5

Phim mới của Châu Tấn được bán với giá “trên trời” dù… chưa quay - 6

Đông Hoa Đế Quân của Cao Vĩ Quang

Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Đường Thất Công Tử. Nội dung tác phẩm kể về cuộc tình đan xen yêu - hận giữa Dạ Hoa và Bạch Thiển trải suốt “tam sinh tam kiếp”. Ngoài phiên bản drama do Dương Mịch – Triệu Hựu Đình thủ vai thì bản điện ảnh của tác phẩm cũng đang quay và do cặp đôi Lưu Diệc Phi và Dương Dương đảm nhận vai chính.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim ngôn tình