Phong-Chi tái hợp dịp Tết nguyên đán

Ngày 31/01/2013 10:47 AM (GMT+7)

Tết đến, chồng cũ Trương Bá Chi muốn dành thời gian bên hai con và vợ cũ.

Tin đồn tái hợp của cặp đôi Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi từng diễn ra không ít lần. Thậm chí ngay cả trong quá trình ly thân, dư luận cũng từng nghi ngờ chuyện hàn gắn của cặp tiên đồng ngọc nữ thủa nào. Sở dĩ có tin đồn như vậy vì Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong vẫn thường xuyên gặp nhau và đưa con cái đi chơi trong quá trình giải quyết đơn ly hôn.


Sau ly hôn, Tạ Đình Phong thường xuyên đến nhà vợ cũ

Mới đây nhất, chàng nam tài tử điển trai cũng tuyên bố anh đang sắp xếp thời gian để có thể ở bên con trong dịp Tết nguyên đán này. Vừa rồi, cánh phóng viên thường xuyên thấy sự xuất hiện của Tạ Đình Phong quanh nhà Bá Chi.


Cặp vợ chồng nổi tiếng một thời vẫn cùng nhau đi bơi dù mới ly hôn.

Cuối năm 2011, vụ ly hôn của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong từng tốn khá nhiều giấy mực của báo chí và giới truyền thông. Đã xuất hiện khá nhiều tin đồn xung quanh lý do ly hôn của cặp đôi đình đám này. Thậm chí câu chuyện về những người thứ ba cũng được báo chí khai thác một cách triệt để. Đệ đơn từ khá lâu nhưng phải đến tháng 5/2012, vụ ly hôn này mới chính thức chấm dứt. Trương Bá Chi là người giành được quyền nuôi con.


Tạ Đình Phong muốn đón Tết nguyên đán cùng các con và vợ cũ.

Mặc dù đã hoàn tất các thủ tục giấy tờ nhưng thái độ của Bá Chi và Đình Phong vẫn khiến nhiều người nghi ngờ về chuyện tái hợp của họ trong một tương lai không xa. Tạ Đình Phong thường xuyên đến nhà vợ chơi cùng các con. Anh cũng hay đưa cả Bá Chi và con trai Lucas đi bơi.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trương Bá Chi