Phụ kiện bất ngờ làm "lộ mặt" người tình đại gia của Hà Hồ

Ngày 21/10/2015 09:04 AM (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà từng chia sẻ hình ảnh nắm chặt một bàn tay được cho là của người tình đại gia.

Scandal Hồ Ngọc Hà được bạn trai đại gia bế lên xe lúc nửa đêm vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Cư dân mạng vẫn đang tiếp tục truy lùng người đàn ông được cho là chiếm lĩnh được trái tim của mỹ nhân họ Hồ. Trước đó, "nữ hoàng giải trí" khẳng định cô và người đàn ông lạ mặt chỉ là bạn, hay đơn thuần là sự kết giao giữa người nổi tiếng với bạn bè và khán giả hâm mộ.

Hình ảnh được cho là của Hồ Ngọc Hà và bạn trai đại gia tại sân bay ở Singapore.

Đây có vẻ như là chiếc đồng hồ mà bạn trai mới của Hồ Ngọc Hà yêu thích.

Tuy nhiên, hình ảnh chiếc đồng hồ đeo tay, món phụ kiện hàng hiệu đã vô tình "tố cáo" người đàn ông chụp ảnh cùng Hà Hồ và bức ảnh cô chia sẻ trên trang cá nhân là một. Ngày 21/8/2015, trang cá nhân Hồ Ngọc Hà đăng tải ảnh hai bàn tay nắm vào nhau với lời chú thích: "Chỉ cần có nhau, mọi đớn đau sẽ ở lại phía sau"

Trên trang cá nhân, Hà Hồ từng "khoe khéo" bức ảnh cô nắm chặt tay một người đàn ông với lời nhắn gửi: "Chỉ cần có nhau, mọi đớn đau sẽ ở lại phía sau".

Người được cho là bạn trai Hồ Ngọc Hà là một đại gia nổi tiếng về độ giàu có và chịu chi. Anh quê tại Nghệ An và hiện đang sống ở Hà Nội. Anh cũng thường xuyên đi du lịch nước ngoài cùng Hồ Ngọc Hà. Đại gia K. đã có vợ và 3 con, tuy nhiên vẫn chưa xác định được anh đã ly hôn hay chưa. Trước Hà Hồ, đại gia K. cũng vướng scandal tình cảm với một nữ diễn viên, ca sĩ nổi tiếng của Vbiz.

Hình ảnh thân mật của Hồ Ngọc Hà và người đàn ông được cho là đại gia K.

Nhiều hình ảnh của cô và người tình đại gia cũng được chia sẻ.

Xảy ra scandal, phía Hồ Ngọc Hà không đưa ra một lời bình luận nào. Cô vẫn đi biểu diễn và ca hát bình thường. "Bà mẹ một con" từ chối mọi câu hỏi từ giới truyền thông. 

Theo Tổng Tài (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hồ Ngọc Hà