Phúc Bồ bất ngờ nhận giải cùng JYP tại MAMA 2015

Ngày 02/12/2015 21:41 PM (GMT+7)

Ca sĩ, nhạc sĩ Phúc Bồ vừa bất ngờ xuất hiện tại lễ trao giải MAMA 2015 và nhận giải thưởng "Best Producer".

Mới đây, nhà sản xuất - nhạc sĩ Phúc Bồ vừa vinh dự nhận được giải thưởng "Best Producer - Nhà sản xuất âm nhạc xuất sắc nhất" của MAMA 2015.

Đặc biệt, anh còn có mặt trực tiếp tại buổi lễ và nhận giải cùng nhà sản xuất nổi tiếng người Hàn Quốc - JYP. Đây là năm đầu tiên MAMA trao giải thưởng Producer cho một nhà sản xuất Việt Nam. Các năm trước đó, MAMA chỉ trao giải cho nghệ sĩ Việt Nam ở hạng mục giải Best Asian Artist.

Nhà sản xuất - nhạc sĩ Phúc Bồ được nhiều khán giả biết qua chương trình "The Remix - Hòa âm ánh sáng" với vai trò producer của nhóm PB Nation. 

 Phúc Bồ chụp ảnh nhận giải MAMA 2015.

Giải thưởng "Best Producer" chứng minh cho sự nỗ lực, sáng tạo của Phúc Bồ trong quá trình hoạt động âm nhạc của mình. Đồng thời cũng là niềm khích lệ cho những nhà sản xuất tại Việt Nam với mong muốn được vinh danh tại những giải thưởng âm nhạc quốc tế uy tín. 

Bên cạnh Phúc Bồ, ca sĩ Đông Nhi đến từ Việt Nam cũng dành giải thưởng  "Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất - MAMA 2015". Giọng ca "Boom Boom" không thể có mặt tại HongKong để nhận giải.

Đông Nhi. 

Cô chia sẻ: "Tôi rất bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được thông báo từ BTC về giải thưởng mà mình nhận được. Trước đây, ba đàn chị mà tôi rất ngưỡng mộ là Mỹ Tâm, Thu Minh, Hồ Quỳnh Hương đã được vinh danh, không ngờ đến nay mình là người tiếp theo nhận được vinh dự này. 

Tôi muốn chia sẻ giải thưởng với người thân, bạn bè, ê-kíp và đặc biệt là khán giả của tôi. Cảm ơn tất cả mọi người đã luôn đồng hành cùng Đông Nhi. Chắc chắn tôi sẽ còn phải cố gắng nhiều hơn nữa để không phụ lòng của tất cả mọi người dành cho mình".

Theo Ánh Ngọc
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Lễ trao giải MAMA

Video chọn lọc