"Phúc Nhĩ Khang" Hoàn Châu cách cách bị "ghét"

Ngày 18/12/2013 19:00 PM (GMT+7)

Nói xấu bạn diễn, chảnh chọe, kiêu căng, Châu Kiệt bị giới truyền thông ghét bỏ.

Xuất hiện tại một sự kiện quảng bá cho một thương hiệu golf tổ chức tại Tô Châu, Châu Kiệt khiến khán giả bất ngờ khi để lộ gương mặt già nua và phờ phạc. Chàng thiếu gia Phúc Nhĩ Khang oai phong thủa nào của Hoàn Châu Cách Cách giờ tàn tạ và xấu xí. Đặc biệt, trong suốt sự kiện không có bất kỳ phóng viên nào có ý định hỏi chuyện và phỏng vấn Châu Kiệt. Dường như thời oanh liệt của nam diễn viên nổi tiếng giờ không còn.

"phuc nhi khang" hoan chau cach cach bi "ghet" - 1
Châu Kiệt xuất hiện mờ nhạt tại sự kiện. Nam diễn viên lộ rõ vẻ phờ phạc già nua.

Lý giải cho điều này, trang Cri đã đưa ra lời bình luận về Châu Kiệt và những scandal mà anh chàng gặp phải kể từ sau Hoàn Châu Cách Cách. Không chỉ gây tai tiếng vì liên tiếp kể xấu bạn diễn và có những phát ngôn gây chướng mắt, Châu Kiệt còn kiêu căng và coi trời bằng vung khi nhận được một số vai chính hậu bộ phim. Thậm chí anh chàng còn từng lái xe gây tai nạn. Tất cả những nguyên nhân trên khiến cho Châu Kiệt ngày càng bị truyền thông ghẻ lạnh.

"phuc nhi khang" hoan chau cach cach bi "ghet" - 2

"phuc nhi khang" hoan chau cach cach bi "ghet" - 3
Châu Kiệt chỉ nói chuyện với một vài người trong sự kiện. Anh bị giới truyền thông ghẻ lạnh.

Được biết, một số những bạn diễn cũ bị Châu Kiệt nói xấu chính là Lâm Tâm Như, Triệu Vy và Tô Hữu Bằng.  Chàng Phúc Nhĩ Khang từng mạnh miệng chỉ trích Tô Hữu Bằng coi thường các diễn viên đại lục.  Anh thậm chí còn chê Triệu Vy có cảnh quay hỏng và từng phải uống nước phân ngựa. Hành động của Châu Kiệt nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ phía dư luận. Nhiều người cho rằng anh không đáng mặt đàn ông khi kể xấu các bạn diễn.

"phuc nhi khang" hoan chau cach cach bi "ghet" - 4
Châu Kiệt đã qua thời oanh liệt còn là thiếu gia Phúc Nhĩ Khang.

Hiện tại, sự nghiệp của Châu Kiệt không còn được khởi sắc như thời còn đóng Hoàn Châu Cách Cách. Anh không còn tham gia nhiều vai diễn và hiếm khi xuất hiện tại các sự kiện nổi bật. Chàng Phúc Nhĩ Khang ngày nào giờ vẫn là "cái gai" trong mắt dư luận và giới truyền thông.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ