Phương Mỹ Chi bị nhắc nhở vì mặc hở khi thắp hương cúng Tổ nghiệp

Ngày 12/09/2019 15:00 PM (GMT+7)

Nhiều khán giả đã gửi bình luận nhắc nhở Phương Mỹ Chi khi cô bé mặc áo ngắn hở eo đứng trước bàn thờ Tổ.

XEM VIDEO: Phương Mỹ Chi làm clip hài về Hari trong "Gia đình là số 1".

Vào ngày 12/8 Âm lịch hàng năm, các nghệ sĩ trong showbiz Việt lại rộn ràng chuẩn bị cho lễ giỗ Tổ nghề sân khấu. Với họ, đây là dịp thể hiện lòng tôn kính, biết ơn. Cũng như các bậc đàn anh đàn chị đi trước, Phương Mỹ Chi và bố nuôi Quang Lê đã dành thời gian đến dâng hương lên bàn thờ Tổ.

Phương Mỹ Chi bị nhận xét là mặc khá gợi cảm khi đứng chắp tay trước bàn thờ Tổ.

Thế nhưng khi làm lễ, một chi tiết đã khiến Phương Mỹ Chi phải lên tiếng đính chính với cư dân mạng. Cụ thể, nữ ca sĩ đứng chắp tay nhưng lại mặc áo ngắn hở cả phần eo. Một số khán giả cảm thấy không hài lòng liền bình luận nhắc nhở: "Dâng hương Tổ nghiệp mà ăn mặc gì kỳ thế bé?”.

Trước bình luận của dân mạng, nữ ca sĩ sinh năm 2003 liền giải thích: “Dạ vì em đang đi học ạ. Ba gọi qua bất chợt, em đi liền chứ không biết hôm nay thắp hương Tổ nghiệp ạ”. Sau đó, cô bé gửi lời cảm ơn tới khán giả vì đã quan tâm, lo lắng cho mình.

Đây không phải là lần đầu tiên Phương Mỹ Chi nhận phản hồi tiêu cực về cách ăn mặc. Cô từng bị nhận xét là diện đồ không hợp với lứa tuổi, hay mặc quần áo ngắn cũn cỡn, áo 2 dây, v.v... Ngoài ra, Phương Mỹ Chi cũng vướng ồn ào liên quan đến chuyện trang điểm đậm mỗi khi đi diễn.

Nữ ca sĩ đã lên tiếng giải thích về việc này khi nhận bình luận của khán giả.

Trước đó, một người đẹp khác cũng từng bị "ném đá" vì ăn mặc hở hang khi cúng Tổ nghiệp là Lâm Khánh Chi. Cách đây 3 năm, Lâm Khánh Chi từng diện chiếc váy xuyên thấu khoe trọn vòng 1 để đi cúng Tổ ở nhà thờ của Hoài Linh. Khi “nữ hoàng chuyển giới” hào hứng đăng ảnh lên mạng xã hội, rất nhiều khán giả đã lên tiếng chỉ trích cô vì trang phục không phù hợp, thậm chí có phần phản cảm.

Thế nhưng Lâm Khánh Chi cũng không ngại phản bác khi bị ném đá: “Tôi đi cúng Tổ chứ đâu phải đi chùa”. Nữ ca sĩ cho rằng đi cúng Tổ có thể ăn mặc thoải mái chứ không cần "kín cổng cao tường" như các hình thức lễ bái khác.

Lâm Khánh Chi từng bị chỉ trích là diện đồ hở hang đi cúng Tổ nghiệp.

Tuy nhiên, người đẹp chọn cách đáp trả thẳng thắn: “Tôi đi cúng Tổ chứ đâu phải đi chùa”.

Nữ ca sĩ, diễn viên Cao Mỹ Kim từng nhận nhiều bình luận tiêu cực khi diện đầm 2 dây màu trắng giống đồ ngủ đi thắp hương Tổ nghiệp vào năm 2014. "Vẫn biết nghệ sĩ ăn mặc phóng khoáng, nổi loạn, nhưng trước bàn thờ Tổ nghề cũng nên giữ ý và thận trọng" là một trong những quan điểm của dân mạng lúc bấy giờ.

Cao Mỹ Kim bị "ném đá" khi mặc áo 2 dây gợi cảm đi lễ Tổ nghề.

Mẹ Phương Mỹ Chi phải nhiều đêm thức trắng vì những ồn ào xoay quanh con gái
Lần đầu tiên có những bức ảnh chụp chung với mẹ, Phương Mỹ Chi tâm sự về người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời mình.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Khánh Chi