Phương Thanh nói về Lâm Khánh Chi: "Không muốn dây, không phải mình sợ"

Ngày 01/11/2017 17:14 PM (GMT+7)

Trong một talkshow mới, Phương Thanh không ngại trả lời khi bị nhắc về scandal với Lâm Khánh Chi.

Cách đây không lâu, giữa Phương Thanh và Lâm Khánh Chi nổ ra cuộc khẩu chiến về ồn ào hủy show 17 năm trước. Theo đó, ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi (nghệ danh mới của Lâm Chi Khanh hay Lâm Chí Khanh) đã bất ngờ kể lại chuyện Phương Thanh từng bỏ show của cô vào phút chót vì nghe lời xúi giục.

Khi ấy, Phương Thanh đã thẳng thắn đáp trả đàn em trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ Trống vắng cũng bày tỏ: "Mọi thứ rất rõ ràng nhưng lại bị những câu chữ của chị bẻ lái thành những chuyện phức tạp rồi còn lôi cả cộng đồng LGBT của chúng em ra sỉ nhục như thế này. Em mong chị dừng lại”.

Mới đây, Phương Thanh được mời tham gia một talkshow sắp ra mắt mang tên Taxi Show. Tại đây, Ngô Kiến Huy cùng Hoàng Rapper đã nhắc đến lùm xùm của Phương Thanh và Lâm Khánh Chi, cô đã ngay lập tức có phản ứng.

phuong thanh noi ve lam khanh chi: "khong muon day, khong phai minh so" - 1

Phương Thanh thẳng thắn khi bị nhắc đến lùm xùm với Lâm Khánh Chi

Xem clip thái độ của Phương Thanh về vụ việc

Xưng là "má" với Ngô Kiến Huy, Phương Thanh nói: "Người ta muốn dây tới mình là quyền của người ta, còn má có muốn dây tới người ta hay không là quyền của má… Không phải mình sợ mà không cần thiết".

Như vậy có thể thấy Phương Thanh đã bình thản sau scandal bị đàn em Lâm Khánh Chi "đá xéo".

phuong thanh noi ve lam khanh chi: "khong muon day, khong phai minh so" - 2

Phương Thanh, Ngô Kiến Huy, Hoàng Rapper có cuộc trò chuyện về một số vấn đề trong showbiz

Cũng trong show này, Phương Thanh còn lên tiếng về phát ngôn gần đây của Thanh Lam. Diva họ Đoàn đã có ý kiến về việc một bộ phận nghệ sĩ miền Nam nổi tiếng nhờ truyền thông chứ không phải thông qua học hành bài bản.

Theo Phương Thanh, do khác biệt về vùng miền, văn hóa, ngôn ngữ nên cách nói của Thanh Lam có thể sẽ hơi khó để chấp nhận. Giọng ca Trống vắng cho biết cô rất mến giọng hát của Thanh Lam và mong câu chuyện không bị đẩy đi quá xa.

>> XEM TIẾP: Một lần nữa, Phương Thanh khẳng định không tát Hồ Ngọc Hà như tin đồn

Theo Mi Mi (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Scandal sao Việt