Phương Thanh bức xúc đáp trả khi bé Gà bị nói là con ngoài giá thú

Ngày 19/09/2017 10:04 AM (GMT+7)

Sau khi Phương Thanh công khai danh tính bố ruột của bé Gà, một số khán giả đã có những bình luận khiến nữ ca sỹ bức xúc.

2 ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao khi Phương Thanh công bố cha đẻ của bé Gà. Đây là điều vô cùng bất ngờ bởi trong suốt 10 năm qua, cô luôn giữ kín thông tin này. Bất ngờ hơn, thông tin về cha đẻ của con gái được Phương Thanh chia sẻ vào đúng ngày giỗ đầu của anh.

Trước đó, Phương Thanh ít khi để lộ mặt con gái trước công chúng và truyền thông.

Đoạn chia sẻ bất ngờ được Phương Thanh đăng tải vào ngày 17/9 gây náo loạn cộng đồng mạng về danh tính bố ruột bé Gà. Sốc hơn, người đàn ông này đã mất 1 năm về trước.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời an ủi động viên từ người hâm mộ cũng như đông đảo nghệ sỹ Việt, thì những bình luận ác ý từ anti fan đã khiến cho Phương Thanh vô cùng bức xúc và quyết định đăng tải nó lên trang cá nhân. Nữ ca sĩ viết: "Người chết và người đang sống cũng không yên với thể loại người gì đây, cả nhà giúp em. Đây là một dạng khẩu nghiệp nặng".

Một bình luận ác ý từ cư dân mạng nói bé Gà là con ngoài giá thú.

Tiếp đó, rất nhiều người đã thay Phương Thanh đáp trả lại bình luận ác ý từ cư dân mạng. Một bình luận từ người hâm mộ: "Hãy cứ hiên ngang mà sống, nếu mình không hại và không sai với bất cứ ai cả. Ai muốn mình chết mình càng không nên chết, vì đó sẽ làm họ đắc ý, mà hãy sống sao cho thật tốt, giống như những cây tre tuy giông bão nhưng chẳng sao..."

Một số bình luận an ủi từ cư dân mạng.

Phương Thanh cũng nhanh chóng nhắn nhủ đến mọi người: "Cả nhà yên tâm, Chanh không sao nha. Cảm ơn mọi người rất nhiều. Chanh chịu nhiều thị phi áp lực rồi thêm nữa cũng vậy... Em Gà sẽ phải tập làm quen với áp lực từ danh tiếng và công việc của mẹ. Yên tâm 2 mẹ con sẽ ổn thôi vì có các bác và các anh chị luôn cận kề". 

Có thể nói, Phương Thanh là nữ ca sỹ vô cùng mạnh mẽ. Trước nhiều chuyện buồn liên tục trong năm nay, cô vẫn cứng rắn bước qua.

Nghe ca khúc "Tình thơ" do Phương Thanh song ca cùng Minh Thuận:

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phương Thanh