Phương Thảo - Ngọc Lễ rạng rỡ ngày về

Ngày 12/07/2014 15:30 PM (GMT+7)

Cặp vợ chồng nổi tiếng và hai con gái bất ngờ về VN để thăm gia đình.

Được khán giả cả nước yêu mến với những ca khúc có ca từ hay, nhẹ nhàng, trong sáng như: Ba ngọn nến lung linh, Con gái, Một thời con gái, Xe đạp ơi, Xa rồi tuổi thơ, Giấc mơ mong manh…, năm 2005 Phương Thảo – Ngọc Lễ quyết định chuyển sang Mỹ, chấp nhận bỏ dở sự nghiệp âm nhạc tại Việt Nam để Phương Thảo được đoàn tụ cùng gia đình.

Dù không còn tham gia nhiều trong các hoạt động nghệ thuật nhưng cả hai vẫn luôn có một vị trí rất riêng trong lòng khán giả. Trở về Việt Nam lần này, Ngọc Lễ cho biết, anh chủ yếu là đưa vợ và hai con về thăm mẹ. Rất trùng hợp, anh nhận được lời mời từ Câu chuyện Âm nhạc. Tuy không có nhiều thời gian để chuẩn bị nhưng anh và Phương Thảo rất vui khi được tái ngộ khán giả trong nước trên sân khấu Câu chuyện Âm nhạc với chủ đề Mơ. Sự tái xuất của Phương Thảo – Ngọc Lễ không chỉ là một trong những chi tiết thú vị, hấp dẫn của chương trình mà còn là tin vui cho những khán giả đã yêu mến hai giọng ca này.

Phương Thảo - Ngọc Lễ quyết định về nước sau hơn 10 năm định cư ở Mỹ

Vợ chồng nghệ sĩ và hai con gái đã có mặt ở Việt Nam từ ngày 9/7. Tuy nhiên, giờ đây cả hai mới quyết định công bố hình ảnh này với truyền thông

Phương Thảo không khác mấy so với hồi chị ở Việt Nam

Ngọc Lễ rạng rỡ khi được rất đông fan hâm mộ nhận ra và chờ đón

Hai con gái của cặp vợ chồng nghệ sĩ cũng đã lớn

Ngọc Lễ cho biết, anh đưa vợ con về Việt Nam lần này chủ yếu để thăm gia đình

Vẻ hạnh phúc của cặp vợ chồng nổi tiếng

Theo T.T (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phương Thảo - Ngọc Lễ