Phương Trinh mong sớm được biểu diễn trở lại

Ngày 03/09/2013 15:52 PM (GMT+7)

“Nữ hoàng quán bar” cho biết cô sẽ nghiêm túc chấp hành mọi hình phạt để có thể quay trở lại biểu diễn.

Sau những lần ăn mặc phản cảm và biểu diễn uốn éo tại các quan bar khắp cả nước, mới đây, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã gửi văn bản cho các Sở Văn hóa trên toàn quốc yêu cầu tạm ngừng cấp phép biểu diễn với Angela Phương Trinh.

Hình ảnh phản cảm của Angela Phương Trinh khiến cô bị xử "trảm" giống Bà Tưng

"Nữ hoàng quán bar" giống hệt Can Lộ Lộ phiên bản Việt

Trước đó, sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Hà Nội đã ra quyết định xử phạt một quán bar ở thủ đô vì để Angela Phương Trinh ăn mặc phản cảm và có nhiều động tác không hợp với thuần phong mỹ tục khi trình diễn trong đêm 22/8. Mức phạt là 3,5 triệu đồng.

Trước đó quán bar nơi cô biểu diễn cũng đã bị xử phạt

Nhưng “ngựa quen đường cũ”, Angela Phương Trinh tiếp tục sai phạm khi lại biểu diễn phản cảm ở Hải Phòng đêm 25/8 vừa qua.

Hiện tại, Cục đã gửi văn bản cho các Sở Văn hóa trên toàn quốc, yêu cầu tạm ngừng cấp phép biểu diễn với Angela Phương Trinh. Công văn cũng yêu cầu các Sở cần có văn bản thông báo đến các công ty hoạt động tổ chức biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang, các chủ địa điểm (nhà hàng, khách sạn, quán bar, vũ trường…) không được tổ chức cho Phương Trinh tham gia biểu diễn nghệ thuật.

Tuy nhiên cô vẫn chưa dừng lại, Angela Phương Trinh lại uốn éo tại một quán bar ở Hải Phòng ngày 25- 8

Liên lạc với Angela Phương Trinh cô cho biết hiện tại đang khá mệt mỏi vì vừa kết thúc chuyến lưu diễn lại nhận ngay tin này. Hiện tại, Phương Trinh vẫn chưa nhận được giấy triệu tập nhưng “bà mẹ nhí” sẽ chủ động thời gian để làm việc với các cơ quan chức năng. Angela Phương Trinh khẳng định sẽ tuân thủ nghiêm túc các quyết định xử phạt và hy vọng sẽ sớm được biểu diễn trở lại.

Angela Phương Trinh xin lỗi khán giả và quyết định thời gian tới sẽ lấy lại hình ảnh

Angela Phương Trinh tên thật là Lê Ngọc Phương Trinh, năm nay 18 tuổi. Từ một nữ diễn viên tài năng nổi danh từ nhỏ, nhưng với phong cách ăn mặc sexy và thường xuyên biểu diễn phản cảm ở quán bar, giờ đây đã bị ví như Can Lộ Lộ của Việt Nam, và chính thức bị tạm dừng biểu diễn trên toàn quốc. Đây là một quyết định rất nghiêm khắc đối với “ngựa chiến” Phương Trinh khi cố tình "phớt lờ" các quy định về biểu diễn của Cục nghệ thuật.

Theo Linh Nga
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Video chọn lọc