Phạt bar Angela Phương Trinh biểu diễn 3,5 triệu

Ngày 30/08/2013 16:09 PM (GMT+7)

Thanh tra Sở cũng sẽ triệu tập đến làm việc để có quyết định xử phạt với Phương Trinh.

Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Hà Nội cho biết đã xử phạt 3,5 triệu đồng với quán bar Next Top, nơi Angela Phương Trinh biểu diễn phản cảm tối 22-8. Thanh tra Sở cũng sẽ triệu tập đến làm việc để có quyết định xử phạt với Phương Trinh.

Trao đổi với phóng viên ngày 30-8, ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Hà Nội, cho biết Sở này đã có văn bản xử phạt quán bar Next Top tại Hà Nội, nơi Angela Phương Trinh (tên thật là Lê Ngọc Phương Trinh) biểu diễn phản cảm tối 22-8 là 3,5 triệu đồng theo Nghị định 75/2010/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động văn hóa.

Phạt bar Angela Phương Trinh biểu diễn 3,5 triệu - 1
Màn biểu diễn phản cảm của Angela Phương Trinh đã bị xử lý.

Ông Động cho biết thêm, sai phạm của quán bar này là tổ chức buổi biểu diễn không thông báo cho Sở và chương trình có những hình ảnh phản cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Đối với người thực hiện màn biểu diễn phản cảm là  Angela Phương Trinh, ông Động cho hay đã giao cho Thanh tra Sở triệu tập Phương Trinh đến làm việc trực tiếp để có quyết định xử phạt hành vi biểu diễn của diễn viên này.

Phạt bar Angela Phương Trinh biểu diễn 3,5 triệu - 2
Cá nhân Angela Phương Trinh cũng sẽ bị xử phạt vì vi phạm quy định trang phục trình diễn.

Trước đó, tối 22-8, Angela Phương Trinh biểu diễn gây sốc tại quán bar Next Top Hà Nội với bộ jumpsuit màu nude bó sát người may bằng chất vải mỏng, đính đá che những chỗ cần thiết nhưng vẫn nhìn rõ vòng một cũng như đồ lót.  Bộ trang phục xuyên thấu phản cảm và màn múa cột của diễn viên trẻ này bị dư luận phản ứng dữ dội và cho rằng đây là “Can Lộ Lộ” của Việt Nam.

Theo Y. Anh (Người lao động)
Tin bài cùng sự kiện Angela Phương Trinh