Phương Vy khoe người yêu trong MV mới

Ngày 19/02/2013 08:03 AM (GMT+7)

Bạn trai người nước ngoài đóng cặp với Phương Vy trong MV mới của cô.

Đã khá lâu Phương Vy không ra MV mới, kể từ sau LavyĐừng bối rối, một phần là do không tìm được ca khúc vừa ý, một phần là cô cũng chưa tìm được ekip làm MV như ý mình. 

Ca khúc Quên một người là một ca khúc Phương Vy rất thích của nhạc sĩ Hoàng Anh. Nói chính xác là Hoàng Anh viết ca khúc này dành riêng cho Phương Vy. Chính Hoàng Anh cũng là người giới thiệu ekip làm MV này cho Phương Vy, một ekip rất trẻ, thậm chí có bạn còn đang học trung học. Sau khi làm việc, Vy rất thích cách làm clip này, gọn gàng và sáng tạo.

MV được quay trong một ngày nắng nóng giữa đồng cỏ nên rất khó chịu nhưng vì diễn viên nam trong MV cũng là bạn trai người nước ngoài của Phương Vy nên quá trình quay diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng bởi những cảnh tình tứ lãng mạn họ mang đến từ cảm xúc thật của cả hai.

Cảnh tình tứ giữa Phương Vy và bạn trai người nước ngoài của cô trong MV

Cả hai diễn xuất từ những cảm xúc rất thật

Bạn trai người nước ngoài của Phương Vy điển trai và thân thiện

Cảnh quay được thực hiện rất lãng mạn

MV cũng cho thấy một Phương Vy - thần tượng âm nhạc Việt mùa đầu tiên đã ngày càng trưởng thành từ giọng hát, phong cách, ngoại hình. Phương Vy cũng là một trong số ít idol có những sản phẩm âm nhạc chất lượng, liên tục góp mặt trong các chương trình lớn và các đêm giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và nước bạn.

Sau MV này, Phương Vy sẽ tiến hành quay một ca khúc khác, là một sáng tác của cô bạn thân viết dành tặng Phương Vy, song song đó sẽ là 2 album đặc biệt đi vào giai đoạn hoàn tất mà cô xin được giữ bí mật tới phút chót.

Một trong những cảnh lãng mạn của MV mới

Phương Vy đang dần trưởng thành và hoàn thiện từ hình ảnh đến phong cách âm nhạc

Là một trong số ít idol có những sản phẩm âm nhạc chất lượng, MV lần này hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều thú vị cho khán giả

Phương Vy hy vọng MV mới sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay