Pinocchico - Cô bé người gỗ sẽ trở thành "hội chứng"?

Ngày 18/11/2014 00:00 AM (GMT+7)

Mới chỉ hai tập đầu nhưng Pinocchico - Cô bé người gỗ đã mở màn ấn tượng.

Không nằm ngoài mong đợi, dù chỉ mới bắt đầu phát sóng được 2 tập đầu tiên, bộ phim Pinocchio - Cô bé người gỗ đã tạo nên một cơn sóng trong cộng đồng yêu phim Hàn. Với dàn diễn viên trong mơ, cô nàng đáng yêu Park Shin Hye, và Lee Jong Suk, chàng diễn viên trẻ tuổi vạn người mê, Pinocchio là câu chuyện kể về những bạn trẻ luôn khát khao trở thành những ký giả chân chính, luôn theo đuổi và mang đến cho độc giả không gì hơn là sự thật.

Pinocchico - Cô bé người gỗ sẽ trở thành quot;hội chứngquot;? - 1

Trong phim, Park Shin Hye vào vai Choi In Ha, cô nàng ký giả bị mắc hội chứng Pinocchio, một hội chứng mà cứ mỗi khi cô nói dối, cho dù là qua lời nói, tin nhắn hay điện thoại đều bị nấc cụt. Điều này chỉ chấm dứt khi cô tiết lộ sự thật hay bí mật của mình. Vì hội chứng kỳ lạ mà mình mắc phải, Choi In Ha không còn cách nào khác là chọn làm một ký giả, vì cô nghĩ chỉ có nhà báo mới có thể nói lên sự thật mọi lúc, mọi nơi. Hội chứng kỳ lạ này vừa là cản trở nhưng cũng chính là động lực thúc đẩy In Ha tìm kiếm sự thật nhiều hơn bất kỳ một phóng viên nào khác. 

Pinocchico - Cô bé người gỗ sẽ trở thành quot;hội chứngquot;? - 2

Nữ nhà báo xinh đẹp Choi In Ha xinh đẹp luôn theo đuổi sự thật nhưng mắc phải hội chứng lạ nấc cụt mỗi khi nói dối.

Cùng lớn lên với In Ha còn có người chú nuôi cùng tuổi, lúc nào cũng xuề xòa và đứng bét lớp - Choi Dal Po (Lee Jong Suk). Tên thật của Dal Po là Kim Ham Young. Trong một lần suýt chết đuối, cậu được ông nội của In Ha nhận nuôi và đặt tên là Dal Po vì ông nội tin rằng Dal Po chính là đứa con đã mất dưới biển của mình. Ẩn giấu dưới bộ dạng lôi thôi chính là một Dal Po vô cùng đẹp trai vô cùng thông minh và có trí nhớ tuyệt đỉnh. Nhưng vì phải sống dưới danh tính của Dal Po thật, anh chàng đành vờ làm một kẻ ngốc nghếch với những bài kiểm tra toàn "zero". Đó là lý do mà các bạn đặt cho Dal Po biệt danh "Zero toàn tập".

Pinocchico - Cô bé người gỗ sẽ trở thành quot;hội chứngquot;? - 3

 Choi Dal Po luôn che giấu khuôn mặt điển trai và trí tuệ của mình dưới vẻ ngoài luộm thuộm

Lớn lên bên nhau, In Ha từ cô bé ghét cay ghét đắng ông chú luôn đội sổ toàn trường, cô dần dần cảm nhận được tấm lòng ấm áp, và trí thông minh nhạy bén của Dal Po. Dal Po trở thành người nhà, và cũng chính là đồng nghiệp của cô là phóng viên truyền hình.  

Pinocchico - Cô bé người gỗ sẽ trở thành quot;hội chứngquot;? - 4

Theo thời gian, In Ha dần nhận ra trái tim ấm áp và trí thông minh tuyệt vời của ông chú Dal Po

Pinocchico - Cô bé người gỗ sẽ trở thành quot;hội chứngquot;? - 5
Dàn diễn viên gạo cội góp mặt trong bộ phim Pinochio.

Từng rất có duyên với các bộ phim hành động, trinh thám, liệu lần này Lee Jong Suk có tiếp tục thành công khi kết hợp với bộ đôi biên kịch - đạo diễn  Jo Su Hyun - Park Hye Ryun, bộ đôi đã tạo nên thành công vang dội của bộ phim I hear your voice (Lắng nghe tiếng lòng), bộ phim đã đưa tên tuổi của Lee Jong Suk lên một tầm mới. Cùng với dàn diễn viên chính đình đám, Pinochio còn nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ dàn diễn viên gạo cội, vô cùng quen thuộc trên màn ảnh nhỏ. Với một cốt truyện ly kỳ, những diễn biến hấp dẫn và một dàn diễn viên trong mơ, liệu Pinocchio có trở thành một hiện tượng mới trên màn ảnh những ngày cuối năm?

Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc