Preview: Mẹ Park Shin Hye phản đối Lee Min Ho

Ngày 10/12/2013 10:20 AM (GMT+7)

Preview tập 19 The Heirs còn gây bất ngờ khi gia đình Young Do bị phá sản.

Không phụ sự mong đợi của khán giả, mới đây nhất, đoạn preview tập 19 The Heirs vừa được nhà sản xuất phát hành một ngày trước khi chính thức phát sóng. Ngay khi vừa lộ diện, đoạn preview đã được truyền đi với tốc độ nhanh chóng mặt. Khán giả đang rất háo hức chờ đợi những diễn biến tiếp theo của bộ phim The Heirs.

Trong preview lần này, Kim Tan (Lee Min Ho) đã dẫn Cha Eun Sang (Park Shin Hye) về dự sinh nhật của mình, vợ chồng chủ tịch Kim vô cùng tức giận khi nhìn thấy điều này. Kim Tan đã nắm tay Eun Sang và tuyên bố với tất cả mọi người trong giới thượng lưu: "Đây là bạn gái của tôi". Dũng cảm bên bạn trai, Eun Sang mạnh dạn: "Xin chào tất cả mọi người tôi là Cha Eun Sang!".

Sau màn ra mắt ấn tượng, Kim Tan đã đến xin phép mẹ Eun Sang cho cả hai được chính thức hẹn hò. Tuy nhiên, lời đề nghị của anh lại không được cô giúp việc nghèo khó chấp thuận. Chứng kiến cảnh cậu con trai cưng nhún nhường trước mẹ Eun Sang, bà Han Ki Ae (Mẹ Tan) bực bội: "Thằng bé đẹp trai này, cao ráo này, tốt bụng này, và chỉ cần mọi chuyên liên quan đến Eun Sang là nó lại liều mạng. Con trai tôi chân thành như thế nhưng sao thím lại nói không chứ?".

preview: me park shin hye phan doi lee min ho - 1
Những hình ảnh mới nhất trong preview The Heirs tập 19.

Trong khi Kim Tan quyết tâm liều mạng vì tình yêu thì anh chàng bạn thân thủa nhỏ Choi Young Do (Kim Woo Bin) vừa đau đớn vì tình yêu đơn phương lại phải nhận thêm được cú sốc khi nghe tin tức khách sạn của gia đình anh bị phá sản. Chính ánh mắt đau đớn và bật khóc của hai bố con Choi Young Do khiến khán giả đau lòng.

Tình tiết gây cười đặc biệt trong đoạn preivew chính là sự kiện chàng thừa kế nổi tiếng Kim Tan lại xếp bét bảng điểm thi học kỳ. Tuy nhiên, ngay khi biết được điều này, anh chàng đã quyết định xé giấy niêm yết để không cho Eun Sang thấy. Khán giả bật cười trước đoạn đối thoại ngộ nghĩnh của cặp đôi này. Eun Sang: "Kim Tan! Anh lại xếp hạng cuối lần nữa sao?". Sang đuổi theo Tan thì nhận được câu trả lời: "Anh nói anh sẽ luôn ở phía sau em mà! Em cứ đi ở phía trước anh đi".

Xem lại đoạn video preview tập 19 The Heirs:

The Heirs (Những người thừa kế) là câu chuyện tình yêu của thế hệ trẻ. Chuyện phim xoay quanh ngôi trường chỉ dành cho những con nhà tài phiệt nổi tiếng tại Hàn Quốc. Kim Tan và Choi Young Do đều là những "thủ lĩnh nổi loạn" trong ngôi trường nổi tiếng này. Cả hai cùng rơi vào tình yêu với cô gái nghèo thuộc diện "được xã hội quan tâm" Cha Eun Sang. Bên cạnh một thiếu gia Kim Tan đẹp trai có nhiều vết thương lòng và một Choi Young Do nổi loạn, hống hách nhưng cô đơn, Eun Sang sẽ chọn ai?

Cùng cập nhật những thông tin, những tập phim The Heirs mới nhất trên Làng sao của Eva.vn.

Theo Mọt Phim/ Nguồn: The Kites (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim The Heirs