"Psy nhí" bị hắt hủi vì mẹ là người Việt

Ngày 03/05/2013 13:21 PM (GMT+7)

Chỉ vì mẹ xuất thân là người Việt, Hwang Min Woo đã phải hứng chịu búa rìu dư luận.

Nổi tiếng từ sau thành công của MV Gangnam Style cùng Psy, cái tên Hwang Min Woo trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, đi kèm với sự nổi tiếng, Psy nhí này cùng chịu đựng không ít những sức ép từ dư luận. Vì có mẹ là người Việt Nam, Hwang Min Woo nhận được nhiều lời bình luận rất ác ý trên mạng khi đả kích đến khía cạnh này về gia thế của cậu.


Hwang Min Woo nổi tiếng từ MV Gangnam Style cùng Psy

Được biết, theo lời của một người trong công ty quản lý của Min Woo cho biết một lần khi đang trong xe ô tô trở về nhà, cậu bé bỗng nhiên òa khóc khi đọc thấy những dòng bình luận về gia thế của cậu trên mạng. Cả ngày hôm đó, cậu bé không nói một câu nào. Bố mẹ của Hwang Min Woo cũng đã rất đau lòng khi nhìn thấy con trai phải chịu đựng những lời cay nghiệt này.


Psy nhí từng bật khóc khi đọc những bình luận ác ý.

Mới đây, công ty quản lý của Min Woo đã nhờ sở cảnh sát xử lý những người đã cố tình viết những bình luận ác ý về cậu bé và làm tổn thương tới tinh thần của Hwang Min Woo. Thậm chí họ còn gây tắc nghẹn mạng trên trang web của công ty này.

Rất nhiều câu bình luận ác ý xuất hiện trên trang web như: “Mẹ nó không phải là người Philippines mà là người Việt Nam”, “Đúng là loại con lai thấp kém”, “Cái loại… mà sống ở Hàn”, “Thứ rác rưởi từ gốc”…


Gia đình Hwang Min Woo, bố người Hàn, mẹ người Việt trong
một chương trình truyền hình.

Theo nhiều nguồn tin, công ty giải trí của Spy nhí này đã quyết định xử lý mọi tài liệu liên quan đến những bình luận ác ý này. Thậm chí ngay chính các quản lý của cậu bé cũng không được phép mở các trang mạng hay đọc các diễn đàn có những lời chỉ trích về Hwang Min Woo trước mặt cậu bé. Họ cũng yêu cầu cậu bé không mở những trang mạng có những lời bình luận nọ kia làm ảnh hưởng đến tinh thần.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn