Quá khứ thẩm mỹ, "sát trai" không kém Phạm Băng Băng của "viên minh châu" làng giải trí Hong Kong

Nghệ sĩ có giá trị giải trí mới bị soi lại quá khứ, người đẹp Ngô Nhược Hi cũng không ngoại lệ.

"Viên minh châu" dễ mãn nguyện của làng giải trí Hong Kong

Ngô Nhược Hi sinh ngày 23/5/1992. Năm 9 tuổi, Ngô Nhược Hi cùng gia đình từ Phúc Kiến di cư sang Hong Kong, trước năm 11 tuổi, cô là con gái một trong nhà, sau đó có thêm một người em trai. Tuy là "viên minh châu" của cha mẹ, nhưng cô không vì thế mà được chiều sinh hư: "Tôi là một đứa trẻ ngoan, trước năm lớp 3 tiểu học, mỗi ngày tan học đều về nhà làm bài tập, xem thời sự, ăn cơm tối xong thì lên giường ngủ, đến năm lớp 6 mới bắt đầu biết nghe nhạc". Được biết, tính cách Ngô Nhược Hi giống cha, cởi mở, thoải mái.

qua khu tham my, "sat trai" khong kem pham bang bang cua "vien minh chau" lang giai tri hong kong - 1

 Ngô Nhược Hi lúc nhỏ đã là một cô bé bụ bẫm.

Năm 16 tuổi, Ngô Nhược Hi được công ty âm nhạc phát hiện trong một lần đi hát karaoke, trải qua hai năm đào tạo mới chính thức gia nhập làng giải trí. Trong quá trình đào tạo, ngoài học ca hát, cô còn phải học nhạc lý cơ bản, piano.

Năng khiếu âm nhạc của Ngô Nhược Hi vốn là được di truyền từ cha. Năm đầu tiên vào nghề, Ngô Nhược Hi thường xuyên cảm thấy bực bội, luôn nghĩ mình vốn dĩ là một ca sĩ, tại sao phải làm nhiều việc "ngoài luồng" như chụp hình, trả lời phỏng vấn, nói những lời vô bổ, tham gia trò chơi? "Sau đó tôi mới nghĩ thông suốt, tất cả những việc phụ trợ đó, thật ra là giúp càng nhiều người biết đến tôi, nghe nhạc của tôi", Nhược Hi cho biết.

Làm "lính mới" một thời gian, đến năm 2015, Ngô Nhược Hi ký hợp đồng với công ty giải trí Tinh Mộng, đồng thời trở thành diễn viên TVB, công việc đầu tiên của cô là gia nhập nhóm J2 (Tỷ Muội Đào).

qua khu tham my, "sat trai" khong kem pham bang bang cua "vien minh chau" lang giai tri hong kong - 2

Trên màn ảnh nhỏ TVB, số lượng phim tham gia của Ngô Nhược Hi không nhiều, chỉ có "Thiện Nữ hỷ tương phùng", "Đường đích chiến thắng" và "Thiên sứ tập sự".

Việc từ công ty đĩa hát chuyển sang đầu quân cho đài TVB, Ngô Nhược Hi hình dung quyết định của mình thực sự rất liều lĩnh nhưng có thành quả: "Trước đây, fans của tôi đều là thiếu niên, hiện nay các bà nội trợ, nhân viên văn phòng cũng biết tôi, điều này rất có lợi cho sự phát triển của tôi. Hơn nữa, TVB cho tôi rất nhiều cơ hội, thu nhập cũng ổn định, hiện tại tôi cảm thấy rất thoải mái, yên ổn". Ngô Nhược Hi đích thực là "viên minh châu" dễ mãn nguyện của làng giải trí Hong Kong.

Dính scandal tình ái với 13 người và nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

Không phải sự nghiệp, "chiến tích" đáng nể của Ngô Nhược Hi lại là mối tình với 13 bạn trai, ngoài ra còn có thêm Thành Long và Quách Phú Thành. Nói về 2 người đàn ông này, Ngô Nhược Hi cho biết trong một cuộc phỏng vấn: "Đại ca Thành Long là người quản lý của tôi giới thiệu quen biết, Quách Phú Thành càng vô căn cứ, bị người khác phát hiện anh ấy theo dõi Instagram của tôi thì bảo là có quan hệ không bình thường. Bạn trai cũ của tôi rất thích Quách Phú Thành, hơn nữa tôi có một người bạn quen biết anh ấy, nên từng dẫn tôi và bạn trai cũ gặp mặt anh ấy một lần, ngoài ra không có gì hết".

qua khu tham my, "sat trai" khong kem pham bang bang cua "vien minh chau" lang giai tri hong kong - 3

Ngô Nhược Hi từng liệt kê ra 13 người bạn trai dính tin đồn trong quá khứ của mình. Cô cho biết:"Tiêu Chính Nam là người mới nhất, Trịnh Tuấn Hoằng, Hứa Đình Khanh, Hồ Hồng Quân, anh chàng làm ngành tài chính, cầu thủ bóng rổ Lưu Tử Kiện, ông chủ Herman, người quản lý cũ Simon, Châu Chí Văn, La Trọng Khiêm, Thẩm Chấn Hiên, Ôn Gia Vỹ, cuối cùng là anh chàng dân mạng dạo phố với tôi, vừa đủ 13 người!".

Nhiều người còn cho rằng, độ "sát trai" của Nhược Hi không thua kém Phạm Băng Băng là mấy.

qua khu tham my, "sat trai" khong kem pham bang bang cua "vien minh chau" lang giai tri hong kong - 4

Chỉ mới vào ngành 7 năm đã dính tin đồn tình ái với 13 người đàn ông.

Nghệ sĩ có giá trị giải trí mới bị soi lại quá khứ, Ngô Nhược Hi cũng không ngoại lệ. Nếu từng xem loạt ảnh ảnh chụp khóa môi với bạn trai và ảnh mặc áo tắm khoe thân bị rò rỉ của cô, có lẽ những mơ mộng của fan nam đối với Ngô Nhược Hi cũng tan biến, nhất là cách trang điểm và tạo dáng có phần quê mùa.

qua khu tham my, "sat trai" khong kem pham bang bang cua "vien minh chau" lang giai tri hong kong - 5

Lúc 14 tuổi, Ngô Nhược Hi giúp bạn làm người mẫu chụp bộ ảnh áo tắm.

Viên minh châu làng giải trí Hong Kong từng kể lại: "Lúc đó, tôi chỉ mới 14 tuổi, thời bấy giờ thịnh hành cách trang điểm như vậy. Trong một lần đi chơi với nhóm bạn, có người nhờ tôi làm người mẫu nên mới có những bức ảnh này. Không hiểu tại sao nhiều người bảo tôi phẫu thuật thẩm mỹ, khuôn mặt lúc trước và bây giờ của tôi cũng lớn như vậy. Nói thật tôi cảm thấy bộ ảnh áo tắm đó không đến nỗi xấu, việc mình đã làm thì không sợ thừa nhận, tôi không có gì phải giấu giếm cả".

Chuyện khiến Ngô Nhược Hi cảm thấy áy náy là bạn trai cũ bị đưa ra trước bàn dân thiên hạ bởi cô lo lắng đối phương sẽ bị tổn thương. Ngô Nhược Hi cho biết năm xưa vì mẹ của bạn trai phản đối mới chia tay.

qua khu tham my, "sat trai" khong kem pham bang bang cua "vien minh chau" lang giai tri hong kong - 6

Ảnh khóa môi của Ngô Nhược Hi và bạn trai bị rò rỉ.

Sau scandal với 13 người đàn ông, Ngô Nhược Hi từng liệt kê ra vài tiêu chuẩn chọn bạn trai của riêng mình. Điều kiện trước tiên là người ngoài ngành giải trí, thứ 2 người đó lớn tuổi và cuối cùng là có điều kiện kinh tế.

Hiện tại, Ngô Nhược Hi đang được coi là tân tiểu Hoa đán của TVB. Nhờ gương mặt có vài nét giống với nữ diễn viên Nhật Bản Haneda Ai, tên tuổi của cô luôn được hâm nóng. Bên cạnh đó, việc dính scandal tình ái với 13 người khiến mật độ xuất hiện trên các phương tiện truyền thông của cô nhiều hơn so với các sao nữ hạng A.

Đối với một nghệ sĩ, quan trọng nhất là phải có nhiều người chú ý, vì vậy Ngô Nhược Hi không ngại bị dính vào tai tiếng.

Không ngờ em trai Phạm Băng Băng bị chửi rủa từ khi mới lọt lòng
Phạm Thừa Thừa lại một lần nữa nói về những khó khăn khi ra đời với tư cách em trai Phạm Băng Băng.
Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ