Quách An An lên kế hoạch sang Mỹ làm ăn

Ngày 13/11/2015 09:09 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên, người mẫu cho biết, cô chuẩn bị sang Mỹ để tiện cho công việc.

Trong một sự kiện vừa qua, Quách An An sánh vai người anh thân thiết - Hoàng Hải đi tham dự. Khi được hỏi về kế hoạch công việc sắp tới, người đẹp cho biết, cô chuẩn bị đầu tư kinh doanh vào thị trường Mỹ, chính vì vậy thời gian qua cô ít tham gia nghệ thuật và cũng chỉ lựa chọn sự kiện để xuất hiện.

Trong bộ trang phục của NTK Hoàng Hải thiết kế riêng cho Quách An An, giúp cô nổi bật trong sự kiện

Trong số những NTK Quách An An từng hợp tác, cô cho biết Hoàng Hải là người hiểu đựoc vóc dáng cũng nhu gu thẩm mỹ thời trang của cô nhất.

Chính vì vậy, hầu hết những bộ đầm dự sự kiện hoặc biểu diễn, Quách An An đều "Phó mặc" tin tưởng tuyệt đối vào NTK tài ba này.

Gần đây, mỹ nhân họ Quách khá im hơi lặng tiếng bởi lịch di chuyển của cô giữa Mỹ và Việt Nam luôn dầy đặc. Cô đang có một số dự án về kinh doanh đầu tư vào thị trường Mỹ và hy vọng sẽ mở ra một con đường mới cho An An.

Trong showbiz Quách An An nổi tiếng là mỹ nhân biết kinh doanh và tạo dựng đựoc sự nghiệp kinh doanh riêng bằng tài năng của mình.

Cô cho biết, âm nhạc và phim ảnh đã ăn sâu vào máu, nó là đam mê và tình yêu cháy bỏng, chính vì vậy Quách An An sẽ vẫn hoạt động kinh doanh liên quan đến nghệ thuật, cô sẽ là người đứng sau.

Theo Hoàng Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz