Quách Ngọc Ngoan liên tục khoe ảnh "người yêu tin đồn"

Ngày 08/12/2015 19:15 PM (GMT+7)

Cách đây không lâu, nam diễn viên từng gửi những lời thơ đầy tình cảm đến nữ đại gia Phượng Chanel trên Facebook, sau đó nhanh chóng xóa đi.

Tin đồn Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel yêu nhau đã xuất hiện từ trước khi nam diễn viên ly hôn với Lê Phương. Ở thời điểm đó, chàng diễn viên họ Quách im lặng mặc cho hai người đàn bà trách móc anh, còn nữ đại gia Phượng Chanel lên tiếng phủ nhận tình cảm.

Cuối tháng 10, Quách Ngọc Ngoan tiếp tục "gây bão" dư luận khi công khai đăng ảnh và "tỏ tình" với nữ doanh nhân bằng những lời thơ bay bổng: "Cho em nhẹ bước trên đường rộng; Để gió mơn man mái tóc bồng; Má em hồng thế, môi hôn nắng; Ta nguyện một đời kẻ tình si!" Tuy nhiên, chỉ ít phút sau khi đăng trạng thái này, nam diễn viên Long thành cầm giả ca đã xóa đi.

Những tưởng nam diễn viên họ Quách ngại công khai người yêu và sợ ồn ào, thị phi, song thời gian gần đây trang cá nhân của anh lại liên tục đăng ảnh của nữ đại gia kèm theo những lời lẽ dịu dàng.

Cách đây vài ngày, Quách Ngọc Ngoan đăng tải ảnh của Phượng Chanel và viết: "Gửi nắng cho em..."

Hôm qua, anh tiếp tục update hình nữ đại gia chụp cùng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Thanh Lam kèm theo câu: "Ước gì là gió mùa hè, xua mây tan để nắng về Em Tôi".

Những cuộc tụ tập của Phượng Chanel với bạn bè thường xuyên được nam diễn viên họ Quách cập nhật trên trang cá nhân của mình.

Trong một bài phỏng vấn đầu tháng 11, chàng diễn viên từ chối các câu hỏi liên quan đến bạn gái đại gia hơn mình 7 tuổi nhưng anh cũng thể hiện quan điểm rằng, việc dư luận nói "phi công trẻ lái máy bay bà già" là hành động "xúc phạm nhân cách người phụ nữ".

Sau khi ly hôn Lê Phương, nam diễn viên sinh năm 1986 từng nhiều lần hé lộ về người yêu mới trên Facebook. Anh cũng thay đổi trạng thái quan hệ của mình thành "Đang hẹn hò".

Những bức ảnh "úp mở" làm dấy lên nghi án Quách Ngọc Ngoan yêu Phượng Chanel.

... Rồi công khai đăng rõ ảnh "bạn gái tin đồn", đồng thời dành những lời có cánh cho nữ đại gia.

Nam diễn viên bày tỏ "nguyện làm kẻ tình si".

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel tình tứ bên nhau trong dịp sinh nhật Mr. Đàm đầu tháng 10.

Theo L.C
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Quách Ngọc Ngoan

Video chọn lọc