Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel âm thầm đăng ký kết hôn, con chung đã được 8 tháng tuổi

Tiểu Minh Ngày 24/07/2020 00:01 AM (GMT+7)

Thông tin này được chính nam diễn viên cùng vợ xác nhận mới đây, khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đó Phượng Chanel không hề để lộ dấu hiệu mang thai.

XEM VIDEO: Quách Ngọc Ngoan xác nhận đã có con chung với Phượng Chanel.

Thời gian qua, Quách Ngọc Ngoan có sự trở lại với nghệ thuật. Anh tham gia cuộc thi ca hát Tình Bolero 2020 và giành giải Quán quân. Trong khi đó, bạn gái của nam diễn viên là Phượng Chanel lại ít xuất hiện trên truyền thông hơn hẳn, chỉ sử dụng Facebook của bạn trai để đăng tải hình ảnh, thông tin. 

Mới đây, Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel gây bất ngờ khi xác nhận đã hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn nhưng chưa ấn định ngày cưới. Đáng nói, nam diễn viên cho biết Phượng Chanel đã sinh con gái cho anh, hiện bé đã hơn 8 tháng tuổi và có tên gọi ở nhà là Sumi. 

Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel âm thầm đăng ký kết hôn, con chung đã được 8 tháng tuổi - 1

Nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan xác nhận vợ đại gia hơn 7 tuổi đã sinh con gái, hiện bé được 8 tháng.

"Thôi thì nhân cơ hội này, thì Ngoan cũng xin chia sẻ bọn mình đã có với nhau 1 cô con gái 8 tháng. Tên của con là Quách Trương Thanh Nhã, lấy từ họ bố và mẹ, tên ở nhà là Sumi. 2 chị lớn là Susu, Suri nên cô em là Sumi”, nam diễn viên chính thức xác nhận thông tin đã lên chức bố.

Quách Ngọc Ngoan cho biết con gái 8 tháng tuổi hiện được cưng chiều nhất trong gia đình, các con riêng của Phượng Chanel cũng thương em út. Anh kể: “Tôi thấy may mắn một điều là 2 người con của vợ xem tôi như người cha thứ 2 của chúng. Chúng hay gọi tôi là bố 2. Tôi nghĩ, con ông con bà không quan trọng, quan trọng là tình yêu của mình dành cho những đứa trẻ như thế. Trẻ con rất sâu sắc. Nếu tình yêu tôi dành cho chúng không đủ nhiều, các con sẽ cảm nhận được ngay”.

Nói thêm về bạn gái - nay đã là vợ chính thức, Quách Ngọc Ngoan bộc bạch: “Tôi nghĩ tôi đã có một người phụ nữ hiểu mình, yêu thương mình, quan trọng là biết tin tưởng và trân trọng nhau. Tôi thường là người nhún nhường vợ, và tôi nghĩ cô ấy cảm nhận được. Nhờ đó mà sự đầm ấm, vui vẻ đủ đầy. Hạnh phúc hay sự chia sẻ đều là điều rất quan trọng đối với một gia đình".

Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel âm thầm đăng ký kết hôn, con chung đã được 8 tháng tuổi - 3

Quách Ngọc Ngoan được 2 con gái riêng của Phượng Chanel yêu quý, gọi là "bố 2".

Nói về việc đăng ký kết hôn và chính thức trở thành vợ chồng với Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan chia sẻ: “Sống làm sao để trân trọng, để cả hai đều hạnh phúc nhất là được. Đám cưới thật ra cũng chỉ là thủ tục thôi. Tôi nghĩ người phụ nữ cũng cần có danh phận, vì vậy tôi luôn gọi người phụ nữ hiện tại của mình là vợ. Tôi đã gọi người đó là vợ, nghĩa là chúng tôi đã đăng ký kết hôn, chỉ còn chưa làm đám cưới. Có lẽ sẽ có một đám cưới trong thời gian tới. Điều này tôi cần bàn bạc lại với vợ”.

Hiện tại, Quán quân Tình Bolero 2020 đã sống cùng Phượng Chanel 7 năm, dù vậy cả hai chưa một lần to tiếng. Đặc biệt, Phượng Chanel không can thiệp vào công việc nghệ thuật của Quách Ngọc Ngoan. Cô chỉ là người đứng sau ủng hộ và là động lực thúc đẩy bạn trai tiến về phía trước.

Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel âm thầm đăng ký kết hôn, con chung đã được 8 tháng tuổi - 4

Nam diễn viên 8X hiện rất hạnh phúc trong lần thứ 2 làm bố.

Trước đó, Quách Ngọc Ngoan đã có 1 con trai là bé Cà Pháo với diễn viên Lê Phương. Sau khi ly hôn, anh chính thức hẹn hò bạn gái đại gia hơn 7 tuổi Phượng Chanel. Nam diễn viên cho biết con gái và con trai của anh đều giống bố, đó là điều may mắn nhất. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/quach-ngoc-ngoan-phuong-chanel-am-tham-dang-ky-ket...

Quách Ngọc Ngoan chứng minh tình cảm với Phượng Chanel suốt 5 năm bằng hình xăm duy nhất trên ngực
Được biết, nam diễn viên sinh năm 1986 chỉ có duy nhất 1 hình xăm trên người, và đó là chân dung Phượng Chanel.
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Quách Ngọc Ngoan