Quang Dũng xác nhận có tình mới, thừa nhận từng căng thẳng, không thể nói chuyện với Jennifer Phạm

Ngày 03/02/2020 13:00 PM (GMT+7)

"Tôi có thể chia sẻ rằng chuyện tình cảm riêng tư đang rất hạnh phúc”, ca sĩ Quang Dũng hé lộ.

Quang Dũng và Jennifer Phạm từng là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Thế nhưng năm 2009, cả hai bất ngờ thông báo đã "đường ai nấy đi”. Đến cuối năm 2012, Jennifer Phạm tổ chức đám cưới xa hoa với doanh nhân Đức Hải và sau đó có 3 con chung. Trong khi đó, Quang Dũng chọn cuộc sống độc thân, không vướng nghi vấn hẹn hò với ai. Chính vì thế mà đời tư của nam ca sĩ khiến nhiều khán giả tò mò. 

Quang Dũng xác nhận có tình mới, thừa nhận từng căng thẳng, không thể nói chuyện với Jennifer Phạm - 1

Sau 10 năm ly hôn Jennifer Phạm, mới đây, Quang Dũng xác nhận đang hạnh phúc bên người mới.

Vừa qua, trong một cuộc phỏng vấn, Quang Dũng cho biết anh đã có tình mới sau 10 năm ly hôn. Dù không muốn tiết lộ nhiều, nhưng nam ca sĩ cũng bày tỏ: “Hiện tại, tôi chỉ có thể nói cuộc sống đang rất tốt, từ kinh tế, gia đình đến chuyện tình cảm. Xưa giờ tôi không thích đào sâu chuyện riêng tư vì nó là thứ mà mỗi người chúng ta đều có và cần giữ lại. Tôi vẫn thường được hỏi: ‘Chuyện tình cảm thế nào?’, ‘Có yêu ai chưa?’, thậm chí là ‘Chừng nào đám cưới?’.

Những chuyện này rất riêng tư, chúng ta cần giữ lại cho mình để có giây phút bình yên trong cuộc sống. Đi hát bao nhiêu năm mà chuyện gì cũng la toáng lên thì… thôi rồi Lượm ơi! (cười). Dù vậy, tôi có thể chia sẻ rằng chuyện tình cảm riêng tư đang rất hạnh phúc”.

Quang Dũng xác nhận có tình mới, thừa nhận từng căng thẳng, không thể nói chuyện với Jennifer Phạm - 3

Nam ca sĩ có mối quan hệ tốt với vợ cũ Jennifer Phạm, cùng nhau nuôi dạy con trai chung Bảo Nam.

Khi được hỏi về mối quan hệ với Jennifer Phạm sau 10 năm ly hôn, Quang Dũng chia sẻ: “Thời gian đầu, chúng tôi từng rất căng thẳng, không thể nói chuyện với nhau trong nhiều tháng trời. Dần dần, chúng tôi mới vượt qua những giận hờn, trách móc để có thể cởi mở nói chuyện lại với nhau. Đến giờ, có thể nói chúng tôi chat với nhau hàng ngày rất thoải mái, từ chuyện con thích gì đến con sẽ học thêm môn gì. Tôi và Jennifer rất đồng lòng trong quan điểm nuôi con, trao đổi với nhau hàng ngày để chọn ra hướng tốt nhất cho con”.

Quang Dũng xác nhận có tình mới, thừa nhận từng căng thẳng, không thể nói chuyện với Jennifer Phạm - 4

"Quan trọng nhất là bé hiểu bố mẹ luôn yêu thương và lo lắng cho con vô điều kiện", nam ca sĩ tiết lộ.

Quang Dũng cũng cho biết thêm, con trai Bảo Nam càng lớn càng hiểu chuyện. Ở thời hiện đại, mọi thứ rất nhẹ nhàng, không có những cảnh "mẹ kế", "cha dượng" như trước đây. “Quan trọng nhất là bé hiểu bố mẹ luôn yêu thương và lo lắng cho con vô điều kiện. Nhà tôi ở Mỹ và nhà bà ngoại bé rất gần nhau, lái xe mất 5 - 10 phút là đến thôi. Vì thế, tôi không quá lo nghĩ chuyện đi diễn xa, ít thời gian gần con”, nam ca sĩ chia sẻ.

Quang Dũng xác nhận có tình mới, thừa nhận từng căng thẳng, không thể nói chuyện với Jennifer Phạm - 5

Quang Dũng vui khi con trai hòa nhập với gia đình mới, cho rằng: "Jennifer, Bảo Nam hay các em của bé đều có suy nghĩ văn minh".

Cuối cùng, khi nói về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của vợ cũ cùng mối quan hệ giữa Bảo Nam với các em cùng mẹ khác cha, Quang Dũng bày tỏ:

“Nhìn Bảo Nam thương các em, tôi hạnh phúc và hãnh diện về con. Theo thời đại, lớp trẻ ngày càng văn minh, chính chúng ta cần lo học để chạy theo chúng chứ không nên lo nghĩ nhiều làm gì. Tôi cảm nhận Jennifer, Bảo Nam hay các em của bé đều có suy nghĩ văn minh. Thấy con vui, người bố cũng phải vui theo chứ sao lại chặn đứng niềm vui của con bằng chuyện này chuyện kia?”.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/quang-dung-xac-nhan-co-tinh-moi-thua-nhan-tung-cang-t...

Quang Dũng - Jennifer Phạm: Phim giả tình thật và nghi vấn ly hôn vì tin đồn giới tính
Được mệnh danh là cặp "trai tài gái sắc" đẹp đôi nhất giới nghệ sĩ Việt khoảng năm 2007, thế nhưng Jennifer Phạm và Quang Dũng lại sớm "đường ai nấy...
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Jennifer Phạm