Quang Hà hát đám cưới ở Thái Bình với cát sê "khủng"

Theo nguồn tin, nam ca sĩ nhận số tiền 450 triệu để hát 10 bài.

Mới đây, một thông tin khiến khá nhiều nghệ sĩ và khán giả bất ngờ, đó là việc nam ca sĩ Quang Hà vừa nhận lời hát mừng đám cưới cho một đại gia bất động sản ở TP Thái Bình với số tiền cát sê "khủng" lên tới 450 triệu.

Theo hợp đồng, Quang Hà sẽ hát 10 bài, tuy nhiên, vì quá cảm kích trước tấm lòng và tình cảm của vợ chồng gia đình đại gia này, mà nam ca sĩ chàng Ngỡ đã "bonus" thêm 10 bài. Tổng cộng anh hát 20 bài.

Cặp vợ chồng đại gia ở Thái Bình mời Quang Hà hát với cát sê 450 triệu

Trong chương trình, Quang Hà còn song ca với nữ chủ nhân xinh đẹp 1 bài

Theo Quang Hà, ban đầu, anh không định nhận lời hát cho đám cưới, vì thế khi nhận lời mời, chàng ca sĩ đã "hét" một cái giá rất cao là 500 triệu để bên khách hàng từ chối. Không ngờ, gia đình đại gia ở Thái Bình vẫn rất nhiệt tình thuyết phục, và cuối cùng, phía Quang Hà đồng ý với cát sê là 450 triệu.

Được biết, trong chương trình, Quang Hà ngoài tặng thêm gia chủ 10 bài, anh còn nhận được 2000 đô la Mỹ do một khán giả cuồng nhiệt khác tặng. Đây là lễ kỷ niệm 10 năm ngày cưới của một cặp vợ chồng rất giàu có và "chịu chơi" ở TP Thái Bình.

Trước Quang Hà, khá đông nghệ sĩ trong showbiz Việt nhận cát sê lên đến vài trăm triệu khi đi hát đám cưới như: Mr Đàm, Phi Nhung, Quang Lê...

Quang Hà gây bất ngờ đầu năm khi đi hát đám cưới với số tiền lớn

Theo Gia Hân (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Quang Hà