Quang Lê thổ lộ khi liên tục bị vợ chồng Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng bắt nạt

Ngày 18/10/2017 17:02 PM (GMT+7)

Ca sĩ Quang Lê cho biết, anh không khó chịu mà còn cảm thấy… hạnh phúc khi “được” các đồng nghiệp như Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly trêu chọc hay “bắt nạt” trên ghế nóng.

Trong mùa 2 của Tuyệt đỉnh song ca, bên cạnh 3 nhạc sĩ, ghế huấn luyện viên của chương trình còn có sự góp mặt của các ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê và Cẩm Ly. Trong những tập đã phát sóng, ca sĩ Quang Lê thường xuyên bị trêu chọc, thậm chí bị Mr Đàm và Cẩm Ly liên kết… bắt nạt. 

quang le tho lo khi lien tuc bi vo chong cam ly, dam vinh hung bat nat - 1

Quang Lê từng bị ca sĩ Cẩm Ly nói lớn tiếng khi vô tư nói chuyện lúc chị Tư đang nhận xét và bị Mr Đàm “quát nạt” hay trêu chọc như “kẹt bụng vì mập”, “lăn và bơi trên sân khấu”.

Tuy nhiên, chia sẻ về việc bị “bắt nạt” trên ghế nóng, ca sĩ Quang Lê lại cảm thấy vui. Anh tâm sự: “Lê rất hạnh phúc khi bị bắt nạt. Nếu không có Quang Lê, thì các anh chị lấy ai để trêu chọc đây. Và nếu không có những tình huống như vậy, có lẽ chương trình buồn tẻ lắm. Mình được trở thành nhân tố mang lại tiếng cười, nên cũng không ngại khi những khuyết điểm bị mọi người đùa, miễn là chương trình vui, khán giả vui thì mình vui”.

quang le tho lo khi lien tuc bi vo chong cam ly, dam vinh hung bat nat - 2

Nhiều câu nói dễ thương, có phần ngây ngô của Quang Lê trở thành “đặc sản” của chương trình và thường xuyên tạo tiếng cười cho khán giả.

Với riêng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Quang Lê cho biết đây là đàn anh của anh trong nghề nên những lời nói của Mr Đàm không bao giờ khiến anh để bụng. Nam huấn luyện viên cho biết, ngồi ghế nóng cùng anh tại Tuyệt đỉnh song ca đều là những đồng nghiệp, anh em và mọi người rất hiểu nhau.

quang le tho lo khi lien tuc bi vo chong cam ly, dam vinh hung bat nat - 3

Đàm Vĩnh Hưng nhiều lần trêu chọc đàn em

 “Anh Hưng lớn hơn Quang Lê nên anh có quyền. Và anh ấy trêu chọc cũng để tạo không khí cho chương trình thôi, chứ không có ác ý gì trong lời nói. Sau chương trình anh em vẫn yêu thương nhau như chưa bao giờ xảy ra trên sân khấu. Thậm chí ở hậu trường, chúng tôi còn đùa giỡn kinh khủng hơn” – Quang Lê chia sẻ.

Với sự vô tư, hồn nhiên và thẳng tính từ trong tính cách, có lẽ từ đây hết mùa 2 của chương trình Tuyệt đỉnh song ca, ca sĩ Quang Lê sẽ tiếp tục “gây sốt” với nhiều phát biểu khó đỡ, mang đến tiếng cười cho khán giả.

quang le tho lo khi lien tuc bi vo chong cam ly, dam vinh hung bat nat - 4

quang le tho lo khi lien tuc bi vo chong cam ly, dam vinh hung bat nat - 5

Tuy nhiên cả hai vẫn rất thân thiết

Quang Lê cho biết khi ở trên ghế nóng: “Lê là người suy nghĩ trước khi nói, nhưng thẳng tính, nghĩ như thế nào thì nói như vậy. Đôi khi mình cũng hồn nhiên, để không khí thoái mái, vui vẻ. Tuy mình không phải là diễn viên hài, nhưng cũng cố tạo những tình huống để tạo tiếng cười. Đó cũng là thành công của mình”.

Quang Lê tự nhận xét về mình ngoài cuộc sống: “Lê là người liều và lỳ. Nhưng mọi thứ đều trong khuôn khổ. Những gì không ảnh hướng đến cộng đồng và người khác, Lê rất hay đùa, giỡn”. Tuy nhiên, khi xuất hiện trên truyền hình, anh cũng đã dè dặt hơn rất nhiều vì “lỡ chân còn rút lại được chứ lỡ lời là khốn ngăn”.

>> XEM TIẾP: TIẾT LỘ TẠI TUYỆT ĐỈNH SONG CA : VỢ CHỒNG CẨM LY - MINH VY CÃI NHAU 4 NGÀY LIÊN TIẾP 

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ