Quang Lê "troll" MC Nguyên Khang mặc áo vest chẳng khác gì dàn bông cưới

Ngày 22/08/2018 14:00 PM (GMT+7)

Lần đầu HLV Quang Lê trêu Nguyên Khang về chiếc áo nam MC đang mặc khiến mọi người phì cười.

XEM CLIP: Nguyên Khang bị Quang Lê nhận xét áo như dàn bông cưới.

Tối qua (21/8) trong Tuyệt đỉnh song ca tập 7, sau các phần thi của học trò đội Cẩm Ly – Minh Vy, Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ là những màn tranh tài đến từ học trò đội Minh Tuyết – Quang Lê.

Trong chương trình, lần đầu HLV Quang Lê trêu MC Nguyên Khang về chiếc áo anh mặc rất giống với dàn hoa cưới trang trí cho màn trình diễn của 4 học trò Trung Nghĩa – Mỹ Phụng – Hoàng Nghi - Thúy Vân của đội anh.

Quang Lê amp;#34;trollamp;#34; MC Nguyên Khang mặc áo vest chẳng khác gì dàn bông cưới - 1

Quang Lê nói rất bâng quơ: "Vì áo của Nguyên Khang đúng 2 tông màu xanh đỏ, làm anh không phân biệt đâu là bông, đâu là em”.

Mr Đàm cũng đồng tình: “Cái cổng hoa người ta lấy ý tưởng từ áo của em mà ra”, làm khán giả cười nghiêng ngả. Còn MC Nguyên Khang đau khổ: “Đau lòng lắm quý vị, được thần tượng nói một câu mà nhói tim. Đáng ra không cần cổng hoa mà em nên đứng là được rồi”.

Mr Đàm vẫn không buông tha khi tiếp tục trêu ghẹo host chương trình: “Em nên đứng cong cong giống vậy nha”. 

Quang Lê amp;#34;trollamp;#34; MC Nguyên Khang mặc áo vest chẳng khác gì dàn bông cưới - 2

Ở phần thi của mình, 4 giọng ca Trung Nghĩa – Mỹ Phụng – Hoàng Nghi và Thúy Vân thể hiện liên khúc Áo em chưa mặc một lần – Vòng nhẫn cưới.   

HLV Dương Triệu Vũ nhận xét từng giọng hát: “Trung Nghĩa ngọt ngào, điều khiển giọng tốt. Mỹ Phụng có giọng tốt nhưng còn trẻ, chưa có trải nghiệm tình yêu mất mát nên khi thể hiện chưa có cảm nhận sự đau thương. Hoàng Nghi hát tình cảm nhưng cao độ bị lệch. Còn Thúy Vân, anh đánh giá ca khúc hợp với chất giọng của em”. 

Quang Lê amp;#34;trollamp;#34; MC Nguyên Khang mặc áo vest chẳng khác gì dàn bông cưới - 3

Cẩm Ly chia sẻ bản thân không hài lòng với câu ngâm thơ của các thí sinh, và đó cũng là ý kiến của HLV Quang Lê. Anh cảm thấy học trò hời hợt với phần này.

Quang Lê amp;#34;trollamp;#34; MC Nguyên Khang mặc áo vest chẳng khác gì dàn bông cưới - 4

Sự xuất hiện của 4 chàng trai Phan Thương – Xuân Tính – Hoàng Giang – Ngọc Vũ trong liên khúc Định mệnh – Phút cuối – Chiều một mình qua phố mang đến nhiều bất ngờ với các HLV đội bạn và khán giả.

Mr Đàm dành lời khen tặng HLV Minh Tuyết đã rất thông minh khi dàn dựng tiết mục độc đáo dành cho 4 học trò, trong đó Xuân Tính có cơ hội khoe giọng giả thanh và hóa trang thành cô gái bên cạnh 3 chàng trai.

Quang Lê amp;#34;trollamp;#34; MC Nguyên Khang mặc áo vest chẳng khác gì dàn bông cưới - 5

Trẻ trung, sôi động và không kém phần dễ thương là những gì mà các chiến binh Hải Yến – Minh Tân – Ý Nhi thể hiện được trong ca khúc Quay lưng.

Quang Lê amp;#34;trollamp;#34; MC Nguyên Khang mặc áo vest chẳng khác gì dàn bông cưới - 6

4 giọng ca với màu sắc khác nhau Thu Uyên – Mai Huê – Bá Huy – Nhật Hào lại được HLV Minh Tuyết – Quang Lê giao nhiệm vụ thể hiện bản ca khúc mashup Giọt mưa thu – Mưa rừng.

Hai ca khúc với hai dòng nhạc khác nhau lại được tiếp nối với nhau tạo nên một bản phối độc đáo, đã tai với phần dàn dựng đẹp mắt. 

Quang Lê amp;#34;trollamp;#34; MC Nguyên Khang mặc áo vest chẳng khác gì dàn bông cưới - 7

 Các chiến binh còn lại là Hà My – Duy Đạt – Chí Thảo – Thu Uyên và được các HLV thử thách thể hiện ca khúc Gió mùa về.

HLV Minh Vy đặc biệt ấn tượng với Chí Thảo cả về giọng hát lẫn trang phục và dành lời khen cho Hà My với chất giọng cao vút. Nhạc sĩ chốt lại 1 câu tiết mục của học trò Minh Tuyết – Quang Lê rất hoàn hảo. Và đó cũng là những lời khen mà Đàm Vĩnh Hưng dành cho màn thể hiện của cả 4 thí sinh.

Quang Lê amp;#34;trollamp;#34; MC Nguyên Khang mặc áo vest chẳng khác gì dàn bông cưới - 8

Sau cùng, HLV Minh Tuyết chọn 10 thí sinh bước tiếp: Hải Yến, Chí Thảo, Trung Nghĩa, Mỹ Phụng, Ngọc Vũ, Mai Huê, Bá Huy, Thu Uyên, Duy Đạt, Hà My.

Trong phần cứu thí sinh, sẽ có 2 thí sinh của đội khác được các HLV đưa về đội nhà. HLV Quang Lê – Minh Tuyết đã trao cơ hội cho học trò của Cẩm Ly – Minh Vy là Thiệu Chấn và Phi Phi. Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ chọn Thiệu Chấn – Lê Cường.

Ở trường hợp Thiệu Chấn được cả 2 đội chọn thì anh đã quyết định về đội của Mr Đàm. Như vậy, Quang Lê – Minh Tuyết buộc phải chọn lại Bích Thủy. Còn lại, HLV Cẩm Ly - Minh Vy đưa Thu Uyên – Ngọc Tân, là hai học trò cũ của đội Minh Tuyết – Quang Lê về với đội nhà. Chương trình được phát sóng 21h thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1.

Xúc động chuyện giỏ hoa tím tặng bà của MC Nguyên Khang, ai cũng nên nghĩ lại bản thân mình!
Khi đang dẫn một show truyền hình, Nguyên Khang đã có những bộc bạch về câu chuyện của chính gia đình mình.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Quang Lê