Quấy rối tình dục: Thêm một "lão làng" của Hàn Quốc bị tố cáo và cúi đầu nhận lỗi

Ngày 01/03/2018 14:02 PM (GMT+7)

Danh sách "yêu râu xanh" của Hàn Quốc bị tố cáo quấy rối tình dục ngày càng thêm dài.

Mới đây, làng giải trí Hàn lại vừa "chào đón" thêm một thành viên nữa trong danh sách "yêu râu xanh" quấy rối tình dục phụ nữ. Cái tên mới nhất chính là nam diễn viên kỳ cựu Choi Yong Min.

quay roi tinh duc: them mot "lao lang" cua han quoc bi to cao va cui dau nhan loi - 1

Choi Yong Min là người tiếp theo bị tố cáo quấy rối tình dục đàn em.

Hôm qua (ngày 28/2), trên diễn đàn mạng xuất hiện một bài viết có tựa đề “Lời bộc bạch. Chiến dịch Me Too”. Được biết, người viết từng theo học khoa Diễn xuất kịch của đại học chuyên ngành Myungji. Sau khi tốt nghiệp, cô được một tiền bối giới thiệu tham gia một vở diễn. Nhưng, sau đó cô bị ép phải hầu rượu trong bữa tiệc của đoàn kịch.

Trong những lần đi taxi trở về nhà, vị tiền bối đã động chạm cơ thể cô và có nhiều hành vi quấy rối khác. Dù đã quyết tâm phản kháng nhưng người này vẫn giả vờ say và tiếp tục hành động khiếm nhã. Cuối cùng vì không thể chịu đựng được, cô gái đã tát thẳng mặt hắn ta và bỏ xuống xe. Tiền bối được nhắc tới là diễn viên - giáo sư khoa Diễn xuất kịch của đại học Myungji - Choi Yong Min.

quay roi tinh duc: them mot "lao lang" cua han quoc bi to cao va cui dau nhan loi - 2

Choi Yong Min là diễn viên lão làng của Kbiz.

Ngay sau lời cáo buộc, nam diễn viên kỳ cựu Choi Yong Min đã lên tiếng xin lỗi:

"Tôi xin cúi đầu xin lỗi những ai đã bị tổn thương bởi hành vi và lời nói không lành mạnh của mình. Tôi sẽ không bào chữa bởi thực sự là tôi đã sai. Xin lỗi vì đã khiến tất cả các nạn nhân bị tổn thương. Tôi cũng xin sẵn sàng làm tất cả để đổi lấy sự tha thứ của mọi người.

Tôi sẽ từ chức giáo sư tại trường Đại học và dừng tất cả các hoạt động diễn xuất.

Gửi lời xin lỗi tới mọi người một lần nữa".

quay roi tinh duc: them mot "lao lang" cua han quoc bi to cao va cui dau nhan loi - 3

Sau khi bị tố cáo, ông cúi đầu xin lỗi với tất cả mọi người.

Choi Yong Min năm nay 65 tuổi, là nam diễn viên gạo cội làng giải trí. Ông tham gia nhiều phim truyền hình và điện ảnh từ những năm 90. Mới đây nhất, ông xuất hiện trong hàng loạt các dự án như Saimdang, Light's Diary (đóng cùng Lee Young Ae), Rebel: Thief Who Stole the People...

Trước cái tên Choi Yong Min, trên mặt báo cũng từng đăng tải nhiều gương mặt lão làng khác bị tố cáo như Jo Min Ki, Choi Il Hwa, Jo Jae Hyun, Oh Dal Soo... Tất cả đều đã cúi đầu nhận lỗi vì hành vi thiếu đạo đức của mình.

Nạn quấy rối tình dục: Trước khi chết, nữ diễn viên quyết tố cáo Ông bố quốc dân Hàn Quốc
Nam nghệ sĩ "đáng kính" Choi Il Hwa là nghệ sĩ tiếp theo bị tố cáo trong phong trào #MeeToo.
Theo Gemini/ SM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Hàn