Quế Vân khẳng định nếu "đá xéo" Việt Anh thật thì Bảo Thanh hẳn là "quá vô duyên"

Ngày 23/07/2018 18:00 PM (GMT+7)

Quế Vân cho biết nếu Bảo Thanh "đá xéo" Việt Anh sau scandal vừa qua thì có vấn đề và quá vô duyên.

Thời gian qua, Quế Vân và Việt Anh trở thành 2 cái tên được bàn tán xôn xao khi rộ lên nghi vấn hẹn hò qua nhiều hình ảnh và video tình cảm, một vài trong số đó được chính Quế Vân đăng tải lên trang cá nhân.

Sau thời gian im lặng, cựu người mẫu quyết định lên tiếng chia sẻ về những ồn ào vừa qua. Quế Vân viết: 

"Tôi và Việt Anh đã chơi với nhau mười mấy năm. Cả hai rất thân thiết, thậm chí có thể gọi là tri kỉ. Việt Anh luôn thấu hiểu chuyện đời tư của tôi, từ tình cảm cho tới công việc, bất kể chuyện gì tôi cũng có thể nói cho Việt Anh nghe. Ngay cả những người thân của mình tôi cũng không tâm sự được bằng Việt Anh.

Về bức ảnh gây tranh cãi, tôi bị oan. Lúc đấy, tôi muốn đăng tải hình ảnh với Việt Anh để muốn thăm dò về dự án sắp tới bằng câu: "Có đẹp không cả nhà". Chỉ một câu nhưng ngay lập tức, tôi đón nhận bao cuộc điện thoại từ giới truyền thông cùng phản ứng gay gắt từ dư luận. Họ cho tôi là con giáp thứ 13 một cách đầy oan nghiệt. Sau đó 1 tiếng, tôi đã xoá tấm ảnh đi và đây thực sự là một sai lầm tiếp theo.

Quế Vân khẳng định nếu amp;#34;đá xéoamp;#34; Việt Anh thật thì Bảo Thanh hẳn là amp;#34;quá vô duyênamp;#34; - 1

Quế Vân đã có câu trả lời rõ ràng nhất về scandal vừa qua với Việt Anh. 

Hành động của tôi đã khiến sự đồn đoán trở nên dữ dội hơn rất nhiều. Mọi dự định của tôi và Việt Anh bị dập tắt. Tôi không thể chia sẻ với ai, ngay cả Việt Anh cũng thế vì có nhiều điều cần phải giữ đến phút cuối cùng. Thời gian qua, tôi gặp chuyện buồn trong cả công việc lẫn tình cảm cá nhân nên có đăng tải một số dòng trạng thái tâm trạng. Vậy mà dư luận tự nhặt chi tiết này, ghép vào chi tiết kia thành một câu chuyện rồi quy chụp tôi giật chồng.

Clip lau nước mắt bị đăng tải sau bức ảnh hai ngày. Hôm đó tôi tâm sự với Việt Anh nhiều chuyện mà tôi đang gặp phải nên hơi xúc động. Có lẽ một số bạn thấy cảnh đó nên quay lại và tung lên để khiến mọi người tiếp tục hiểu lầm.

Khi ồn ào lên tới đỉnh điểm, tôi chỉ biết cười. Tôi quá mệt mỏi và chán nản cuộc sống khi liên tục vướng phải sóng gió".

Quế Vân khẳng định nếu amp;#34;đá xéoamp;#34; Việt Anh thật thì Bảo Thanh hẳn là amp;#34;quá vô duyênamp;#34; - 2

Quế Vân chia sẻ cô mệt mỏi và chán nản khi suốt ngày dính phải thị phi. 

Nói đến việc Bảo Thanh được cho là đã có dòng trạng thái "đá xéo" Việt Anh trong scandal vừa qua, Quế Vân thẳng thắn: "Nếu Bảo Thanh không đá xéo gia đình Việt Anh thì tôi không có ý kiến. Nhưng nếu đúng Bảo Thanh đang cố tình khơi chuyện để đá xéo vợ chồng Việt Anh thì tôi thấy Bảo Thanh thật sự có vấn đề và là một người quá vô duyên".

Quế Vân khẳng định nếu amp;#34;đá xéoamp;#34; Việt Anh thật thì Bảo Thanh hẳn là amp;#34;quá vô duyênamp;#34; - 3

Quế Vân cho rằng nếu đúng là Bảo Thanh "đá xéo" Việt Anh thì cô ấy là người quá vô duyên.

Bảo Thanh đá xéo vợ chồng Việt Anh thích diễn trò mèo sau lùm xùm với Quế Vân?
Bảo Thanh cho rằng cô không hề nhắc đến tên Việt Anh trong đoạn chia sẻ, nhưng vợ Việt Anh cũng đã kịp "phản pháo".
Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Scandal sao Việt