Bảo Thanh "đá xéo" vợ chồng Việt Anh "thích diễn trò mèo" sau lùm xùm với Quế Vân?

Ngày 17/07/2018 10:26 AM (GMT+7)

Bảo Thanh cho rằng cô không hề nhắc đến tên Việt Anh trong đoạn chia sẻ, nhưng vợ Việt Anh cũng đã kịp "phản pháo".

Đoạn video tình tứ của Quế Vân và diễn viên Việt Anh

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Bảo Thanh bất ngờ chia sẻ một đoạn trạng thái "đá xéo" ai đó đang diễn trò, tạo scandal để gây chú ý.  

Bảo Thanh viết: "Từ năm ngoái đến năm nay vẫn không thôi được cái trò drama rẻ tiền à. Nhịn mãi đến hôm nay lại phải nói: Thích diễn trò mèo để câu view, thích tạo drama gây sốt kiểu gì cũng được nhưng chừa tên em ra nhé. Đừng thấy người ta không nói gì mà làm tới. Đúng là giang sơn dễ đổi bản tính khó rời.

Kiếm tiền bằng cách đó thiên hạ chửi cho nha. Bị ăn chửi khắp mặt trận rồi mà vẫn tự tin diễn trò thế ạ. Tưởng thiên hạ dễ bị dắt mũi thế ạ? Diễn lộ quá trời ơi. Em đây diễn viên tốt nghiệp trường lớp đàng hoàng nhưng cũng chỉ tác nghiệp trên sân khấu và trên tivi thôi. Chứ không ai tác nghiệp cả ở ngoài đời thường xong lôi hết cả nhà vào diễn cùng thế đâu. Ăn như thế người ta gọi là ăn bẩn nha. Làm bố làm mẹ rồi mà cư xử thế à?".

Dù không nhắc đến tên ai, nhưng nhiều khán giả cho rằng Bảo Thanh đang nhắc đến vợ chồng diễn viên Việt Anh và câu chuyện ồn ào cách đây vài ngày của Việt Anh và Quế Vân, cũng như tin đồn tình cảm mà Bảo Thanh vướng phải với "Phan Hải" 1 năm về trước. 

Bảo Thanh amp;#34;đá xéoamp;#34; vợ chồng Việt Anh amp;#34;thích diễn trò mèoamp;#34; sau lùm xùm với Quế Vân? - 1

Bức ảnh hạnh phúc bên chồng đi kèm với dòng trạng thái gây chú ý của Bảo Thanh. 

Sau đó, Bảo Thanh đã lên tiếng phủ nhận không hề có ý định "đá xéo" gia đình Việt Anh: "Tôi không hiểu tại sao dân mạng tự nhiên khơi lại ồn ào đã trôi qua rất lâu rồi. Chia sẻ là do tôi bức xúc chuyện khác, cũng không hề nhắc đến tên Việt Anh".

Bảo Thanh amp;#34;đá xéoamp;#34; vợ chồng Việt Anh amp;#34;thích diễn trò mèoamp;#34; sau lùm xùm với Quế Vân? - 2

Bảo Thanh biện minh rằng mình không hề có ý "đá xéo" vợ chồng Việt Anh.

Dù Bảo Thanh đã lên tiếng phủ nhận, nhưng vợ Việt Anh vẫn đăng tải một đoạn trạng thái "phản pháo" lại nữ diễn viên. Cô viết: "Cả làng, cả nước này đều biết mình tính hay ghen, ăn ớt ghen là chuyện bình thường, vừa nãy có bạn gửi mình mấy cái câu khó hiểu mà mình đọc hoài không biết là chửi mình hay chửi ai, và mình nghĩ thế này nếu chửi mình nêu đích danh luôn nha, như mình dã từng làm đó.

Còn tôi sẽ không đôi co với ai chưa động vào tôi và gia đình của tôi. Nếu thực sự động vào thì xem tôi làm gì nha. Mình không phải người nổi tiếng nên mình thẳng tính và mình không hề sợ phát ngôn và mình không cần phải dựa vào ai để hot vì mình không bán hàng, không cần quảng cáo, tài chính đủ sống! Ai mời thấy ok thì nhận thôi, có làm diễn viên đâu mà sợ không ai mời".

Bảo Thanh amp;#34;đá xéoamp;#34; vợ chồng Việt Anh amp;#34;thích diễn trò mèoamp;#34; sau lùm xùm với Quế Vân? - 3

Bảo Thanh từng vướng phải tin đồn tình cảm với diễn viên Việt Anh 1 năm về trước.

Đến bây giờ Việt Anh Người phán xử mới lên tiếng về tin đồn tình cảm với Bảo Thanh
Nam diễn viên bất ngờ có những chia sẻ trước tin đồn tình cảm với diễn viên Bảo Thanh rộ lên thời gian qua.
Theo Trầm (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao